กลับมาอีกครั้ง! กับ “พรูเด็นเชียล สไลเดอร์ยักษ์” กับความสูงเท่าตึก 3 ชั้น

พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ร่วมส่งความสุขสุดฉุ่มช่ำต้อนรับปีใหม่ไทย เชิญชวนทุกคนแต่งชุดไทย ใส่ผ้าขาวม้า มาร่วมสนุกที่งาน  “สงกรานต์เมษา ผ้าขาวม้า สนั่นโลก” ที่พรูเด็นเชียลให้การสนับสนุนการจัดงาน อย่างเป็นทางการ ด้วยการกลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่ของ “พรูเด็นเชียล สไลเดอร์ยักษ์” กับความยาวที่เพิ่มมากกว่าเท่าตัวถึง 100 เมตร และความสูงเท่ากับตึก 3 ชั้น ให้ทุกคนได้สนุกสุดเหวี่ยง ลุ้นระทึกตลอดทาง ตั้งแต่วันที่ 13-15 เมษายนนี้ ณ สยามสแควร์วัน ทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธให้ได้ลุ้นรับของรางวัลฟรี  อาทิ กระเป๋ากันน้ำ ซองมือถือกันน้ำ แว่นตา และหมวก พร้อมเย็นฉ่ำใจกับไอศกรีมหวานเย็นและน้ำดื่มคลายร้อนไม่อั้นตลอดงาน

นอกจากนี้ พรูเด็นเชียล ประเทศไทย ยังให้คุณลุ้นรับ GoPro Hero7 และ บัตรสวนน้ำวานา นาวา ได้ง่ายๆ กับกิจกรรม ”สาดความมันส์รับสงกรานต์” เพียงเลือกสถานที่เล่นสงกรานต์ที่มันส์ที่สุดของคุณจาก 4 ตัวเลือกที่ให้ พร้อมบอกเหตุผลที่ LINE Prudential Thailand ตั้งแต่วันนี้ – 10 เมษายน

เกี่ยวกับ บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ได้ก้าวสู่การดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2538 ในฐานะหนึ่งในผู้ให้บริการประกันชีวิตชั้นนำที่ให้บริการในประเทศไทยเป็นเวลา 23 ปี พรูเด็นเชียล ประแทศไทย ได้พัฒนาช่องทางการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมและมอบผลิตภัณฑ์อันหลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวชาวไทยได้อย่างครบถ้วน ทั้งการออม การลงทุน และการประกัน