เอเวียง จับมือ อิแนส ลองเชเวียล ออกขวดลิมิเต็ดอิดิชั่น ปี 2019 รับซัมเมอร์ พร้อมปล่อยโปรโมชั่นเบาๆ 77,900 บาท

ถือเป็นธรรมเนียมที่ทำต่อเนื่องกันไปแล้วนับตั้งแต่ปี 2007 สำหรับนํ้าแร่เอเวียงที่ทุกปีจะต้องจับมือกับดีไซเนอร์แฟชั่นไอคอนชื่อดังของโลกอย่างคริสเตียน ลาครัวซ์ เคนโซ อเล็กซานเดอร์แวง วาดลวดลายบนขวด “ลิมิเต็ดอิดิชั่น” และมาปีนี้ evian® ก็ร่วมงานกับอิแนส ลองเชเวียล ยังอาร์ติสสายแฟชั่นตัวแม่จากฝรั่งเศสออกคอลเลคชั่นมาสเตอร์พีซล่าสุด evian X InèsLongevial

สำหรับขวดลิมิเต็ดอิดิชั่น ล่าสุดนี้ อิแนสได้นำแรงบันดาลใจจากเส้นทางที่ยาวนานกว่า 15 ปีของเอเวียงนํ้าแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ซึ่งเธอเล่าว่า “ลายเส้นบนขวดสะท้อนถึงเส้นทางของสายนํ้าแร่ธรรมชาติที่ไหลพาดผ่านโขดหินบนเทือกเขาแอลป์ในขณะที่เหล่าดอกไม้แสดงออกถึงความเบ่งบานของธรรมชาติที่นับได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของความสุข”การร่วมงานในครั้งนี้ไม่เพียงเป็นการสร้างสรรค์ความสวยงามแต่ยังได้บอกเล่าถึงเรื่องราวความเป็นมาของเอเวียงอีกด้วย

นอกจากนี้ evian® ยังได้ร่วมมือกับอีก 6 ศิลปินชื่อดังจากประเทศในเอเชียแปซิฟิกให้ร่วมถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากผลงานของอิแนสในแนวคิดความเป็นผู้หญิงและธรรมชาติมาสร้างสรรค์ผลงานในสไตล์ของตัวเอง อาทิ บิงโกะภาพฟ้าจากประเทศไทย BinkoBhapfah-@bbinkoRosalyn Lee-@heyrozz (โรสลินลี) จากประเทศสิงคโปร์ Issa Pressman-@pressmanissa (อิซซ่าเพรสแมน) จากประเทศฟิลิปปินส์, Amber Yo-@amberyosuper) (แอมเบอร์โย) จากประเทศไต้หวัน Marianne Tan-@mariannetpy (มารีแอนตัน) และ Afa Lee-@afa_leeishere (อฟาลี) จากฮ่องกง

สำหรับ evian® x InèsLongevial ลิมิเต็ดอิดิชั่นล่าสุดนี้มีวางจำหน่าย 2 รุ่น คือ รุ่นขวดแก้วขนาด 750 มล. ราคา 145 บาท และรุ่นขวดเพ็ทขนาด 500 มล.ราคา 42 บาททั้งที่ซูเปอร์มาร์เก็ต และเซเว่น อีเลฟเว่น

ทั้งนี้เอเวียงยังได้จัดโปรโมชั่น “Snap To Win” โดยให้ผู้ซื้อถ่ายภาพกับขวดนํ้าแร่เอเวียงรุ่น InèsLongevial LimitedEdition โพทส์บนโซเชี่ยลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นอินสตาแกรม หรือเฟสบุ๊ค พร้อมติดแฮชแท็ก#evianxInesLongevial #evianTH ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 พฤษภาคมนี้ รูปภาพที่ได้รับเลือกจะได้รับบัตรที่พักโรงแรมศาลาภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา จำนวน 3 วัน 2 คืนมูลค่า 35,000 บาท

และพิเศษเฉพาะลูกค้าที่ซื้อนํ้าแร่เอเวียงรุ่น InèsLongevialLimited Edition 2 ขวด ต่อ 1 ใบเสร็จการซื้อที่เซเว่น อีเลฟเว่นลุ้นเป็นเจ้าของ Macbook Air 13” จาก Apple มูลค่า 42,900 Baht โดย กด *460*61* ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 10 หลัก (หลัง R#) กด# โทรออก

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/evian/

เกี่ยวกับ evian®

evian® เปิดตัวนํ้าแร่ธรรมชาติมายาวนานกว่า 15 ปีด้วยสายนํ้าที่ไหลพาดผ่านโขดหินอัลไพน์ที่เป็นแหล่งรวมของแร่ธาตุคุณภาพซึ่งเป็นกุญแจดอกสำคัญของนํ้าแร่ธรรมชาติ evian มีรสชาติที่นุ่มละมุน

ประวัติ อิแนส ลองเชเวียล (InèsLongevial) เกิดในปี 1990 เป็นจิตรกรที่ทำงานในกรุงปารีส มีพื้นเพมาจากทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศฝรั่งเศส การได้รับวัฒนธรรมจากสเปนเป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่มีอิทธิพลต่อผลงานศิลปะของเธอ เธอเลือกใช้ส่วนต่างๆ ของร่างกายไม่ว่าจะเป็นใบหน้าและสีผิว เพื่อสรรสร้างงานศิลปะของเธอให้มีความแปลกใหม่และน่าดึงดูดซึ่งสามารถสะท้อนถึงตัวตนของผู้หญิงแต่ละคนโดยผ่านเฉดสีแตกต่างกัน เมื่อเยาว์วัยเธอใช้ชีวิตอยู่ภายในบ้านหลังเล็กท่ามกลางทุ่งหญ้า ผลงานของเธอมักจะมีองค์ประกอบหลักเป็นดอกไม้หลากสีสัน เธอเริ่มวาดรูปและระบายสีตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากนั้นได้เรียนต่อระดับไฮสคูลในโรงเรียนศิลปะเชิงประยุกต์ ล่าสุดอิแนสเพิ่งจัดนิทรรศการผลงานของเธอในซานฟรานซิสโกและกำลังจัดแสดงอยู่ที่ปารีสในเดือนมีนาคมนี้

หมายเหตุ

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรมโปรโมชั่น “Snap to Win”

 1. ซื้อเอเวียงขนาด 500 มล. รุ่น InèsLongevial Limited Edition 2 ขวด (กรุณาเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน)
 2. ผู้ซื้อถ่ายภาพกับขวดน้ำแร่ธรรมชาติ รุ่น InèsLongevial LimitedEdition
 3. โพทส์บนโซเชี่ยลมีเดียใดก็ได้ อินสตาแกรม หรือเฟสบุ๊ก เปิดเป็นสาธารณะ
 4. ติดแฮชแท็ก#evianxInesLongevial #evianTH
 5. กำหนดเวลาร่วมกิจกรรมถึงวันที่ 31 พฤษภาคม 2562
 6. ประกาศราชื่อรูปภาพที่ได้รับเลือกในวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ทาง https://www.facebook.com/evian/
 7. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด

กติกาการเข้าร่วมกิจกรรมโปรโมชั่นของเซเว่น อีเลฟเว่น:

 1. ขั้นตอนที่ 1: ซื้อน้ำแร่เอเวียง รุ่น InèsLongevial Limited Edition 2 ขวด (กรุณาเก็บใบเสร็จไว้เป็นหลักฐาน)
 1. ขั้นตอนที่ 2: กด *460*61* ตามด้วยเลขที่ใบเสร็จ 10 หลัก (หลัง R#) กด# โทรออก
 2. ลูกค้าสามารถส่งได้ไม่จำกัดใบเสร็จภายในกำหนดระยะเวลาวันที่ 31 พฤษภาคม 2562
 3. การจับรางวัลโดยวิธีสุ่มหมายเลขใบเสร็จในวันที่ 6 มิถุนายน 2562
 4. ประกาศผลวันที่ 10 มิถุนายน 2562 ผ่านทาง https://www.facebook.com/evian/และ www.luckyonegroup.net
 5. คำตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นสิ้นสุด