"แลคตาซอย" ตอกย้ำนมถั่วเหลืองเบอร์ 1 ในใจผู้บริโภค เปิดแคมเปญใหญ่ “ดื่มนมถั่วเหลือง ดื่มแลคตาซอย”


by Tong
11-04-2019 14:00:41

ตลาดนมถั่วเหลืองเป็นอีกหนึ่งตลาดที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง เพราะในยุคปัจจุบันคนไทยหันมาสนใจดูแลสุขภาพกันมากขึ้น ซึ่งนมถั่วเหลืองก็เป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่ต้องการดูแลสุขภาพเช่นกัน เนื่องจากมีคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมกับร่างกาย "แลคตาซอย" เป็นนมถั่วเหลืองอันดับ 1 ที่คนไทยไว้วางใจ ด้วยแบรนด์ที่การันตีด้วยคุณภาพ อีกทั้งยังมีสินค้าที่หลากหลาย คอรบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค

ในปีนี้แลคตาซอยได้เปิดเกมรุกตลาดนมถั่วเหลืองตั้งแต่ต้นปี ทำเอาอุณหภูมิในช่วงฤดูร้อนสูงขึ้นไปอีก ได้เปิดแคมเปญใหญ่ “ดื่มนมถั่วเหลือง ดื่มแลคตาซอย เรียกว่าเป็นแคมเปญการตลาดครบ 360 องศา สื่อสารด้วยภาพยนตร์โฆษณาทั้งออนไลน์ และออฟไลน์ เพื่อเป็นการตอกย้ำภาพลักษณ์นมถั่วเหลืองเบอร์ 1 ในใจของคนไทย

พรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด กล่าวว่า "แลคตาซอยได้วางแผนการสื่อสารการตลาดในแคมเปญ “ดื่มนมถั่วเหลือง ดื่มแลคตาซอย” เพื่อตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดนมถั่วเหลืองอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน โดยใช้งบประมาณกว่า120 ล้านบาทในประชาสัมพันธ์ภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ตั้งเป้ายอดขายรวมไม่น้อยกว่า 10,000 ล้านบาทในปีนี้"  ความพิเศษของแคมเปญยังได้คว้า “ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต” นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอตมาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดเป็นการสะท้อนถึงความสดใส ความแข็งแรง สุขภาพดีฟิตแอนด์เฟิร์มในแบบฉบับของผู้ที่ดื่มนมถั่วเหลืองแลคตาซอย เป็นการสื่อสารกับกลุ่มหมายที่เป็นคนรุ่นใหม่ด้วย เน้นสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์

พร้อมกันนี้ยังได้ปรับโฉมแพ็คเกจใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงคุณประโยชน์จากถั่วเหลืองธรรมชาติ และคงความอร่อยจากถั่วเหลืองเมล็ดพันธุ์พิเศษจนผลิตเป็นนมถั่วเหลืองที่อุดมไปด้วยโปรตีน และกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อร่างกาย เหมาะสำหรับผู้บริโภคทุกเพศทุกวัย

นอกจาก "ไอซ์ พาริส" ที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญนี้แล้ว แลคตาซอยยังเจาะกลุ่มผู้บริโภคทั่วทุกภูมิภาคด้วยการสื่อสารผ่านเพลงโฆษณาดื่มนมถั่วเหลือง ดื่มแลคตาซอย โดยใช้นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหม่ทางภาคอีสาน “เต๊ะ ตระกูลตอ”และวงดนตรีเพื่อชีวิตทางภาคใต้ “วงพัทลุง” มาร่วมสร้างสีสันในแคมเปญ เรียกว่าเป็นการเจาะกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ ไม่ใช่แค่คนรุ่นใหม่ คนในเมืองอย่างเดียวเท่านั้น

และเพื่อเป็นการตอบแทนความไว้วางใจของผู้บริโภคที่เทใจให้กับแลคตาซอยมาตลอดหลายปี แลคตาซอยยังจัดแคมเปญโปรโมชั่นชิงโชค เพื่อสร้างเอ็นเกจเมนต์กับผู้บริโภคผ่านกิจกรรม “ดื่มแลคตาซอยกล่องใหม่ อร่อย…ให้โชค” ลุ้นทองคำและของรางวัลมากมาย

กติกาง่ายๆ เพียงผู้บริโภคที่ซื้อแลคตาซอยรสชาติใดขนาดใดก็ได้ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ เขียนชื่อที่อยู่ลงบนหน้าใบเสร็จ ถ่ายรูปหน้าใบเสร็จ เพื่อลงทะเบียนผ่าน LINE@Lactasoyclub และ www.lactasoy.com/lucky โดยจะมีการประกาศผลรางวัลสร้อยคอทองคำทุกสัปดาห์ทาง Fanpage และ LINE@Lactasoyclub ตั้งแต่วันที่ 8 เม.ย.- 27 มิ.ย. 2562

เห็นได้ชัดว่าปีนี้แลคตาซอยไม่ได้มาเล่นๆ มีการโหมการตลาดอย่างหนักเพื่อสร้างสีสันให้ตลาด และยังสื่อสารกับผู้บริโภค เป็นการตลาดที่ครอบคลุม 360 องศา สมกับเป็นเบอร์ 1 ในตลาดนมถั่วเหลือง


ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter