พาราไดซ์ พาร์ค เปิดตัวโครงการ “โอทู (O2) ศูนย์สุขภาพและไลฟ์สไตล์” แลนมาร์คแห่งใหม่ที่ตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ทุกเพศ ทุกวัย บนถนนศรีนครินทร์


17-04-2019 14:20:42

พาราไดซ์ พาร์ค ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป เปิดตัวโซนใหม่ในชื่อ “โอทู (O2) ศูนย์สุขภาพและไลฟ์สไตล์” แหล่งรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคคุณภาพดี ไร้สารพิษและสารเคมี เอาใจคนรักสุขภาพ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ในราคาสบายกระเป๋า อาทิ วัตถุดิบสำหรับทำอาหาร ผัก ผลไม้สดๆ จากไร่ และผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกว่า 300 ร้านค้า ซึ่งได้มีการจัดสรรพื้นที่ออกเป็น 3 โซน ได้อย่างน่าสนใจ ดังนี้ โซนที่ 1 Farm Zone ประกอบด้วย โซนออร์แกนิค วิลเลจ (Organic Village) พบกับผลิตภัณฑ์ออร์แกนิค 100 เปอร์เซ็นต์ละลานตา, โซนอะเมซิ่ง ไทย ฟู้ด (Amazing Thai Food) ศูนย์รวมผลิตภัณฑ์อาหารไทยเพื่อสุขภาพที่มีให้เลือกสรรมากมาย และโซนร้านอาหาร “เฮลตี้ 4 ภาค” ที่การันตีได้ว่าปลอดภัย “ไร้ผงชูรส” กว่า 40 ร้านค้า โซนที่ 2 Fun Zone ประกอบด้วย โซนยัง แอท ฮาร์ท (Young @ Heart) พบกับสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นหลากสไตล์ และวาไรตี้ โซน (Variety Zone) อุปกรณ์ที่เกี่ยวกับงานอดิเรก โซนที่ 3 O2 Event โซนอีเว้นท์จัดกิจกรรมเพื่อสุขภาพ และไลฟ์สไตล์ตลอดทั้งปี บนพื้นที่กว่า 6,000 ตารางเมตร ณ บริเวณชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งวิลล่ามาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์

ห้ามพลาด โปรโมชั่นลุ้นโชค 2 ชั้น ตั้งแต่วันนี้ - 30 เมษายน 2562

โชคชั้นที่ 1 เมื่อซื้อสินค้าภายในโครงการโอทูครบ 300 บาท ได้สิทธิ์จับรางวัล Lucky Draw และรับคูปองลุ้นโชคชั้นที่ 2

โชคชั้นที่ 2 ลุ้นรางวัลใหญ่ อาทิ ที่พักตากอากาศ “เอวาซอน หัวหิน” 3 วัน 2 คืน / Apple Watch Series 4 / จี้ทองมงคล

ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันพุธที่ 15 พฤษภาคม 2562 ทางเฟซบุ้ค O2 Paradise

ผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมหรือติดตามรายละเอียดโปรโมชั่นศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค ได้ที่ Call Center 1285 หรือ www.paradisepark.co.th และ Facebook.com/paradiseparkfanpage

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter