Sea (ประเทศไทย) ผนึกกำลังกูรูเศรษฐกิจยุคดิจิทัลและการศึกษา จัดงาน “Sea Insight Future Focus” ปลดล็อกศักยภาพคนไทยเข้าสู่ “Disruption Transformation”

Sea (ประเทศไทย) ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตแพลตฟอร์มชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน อาทิ การีนา (Garena) ช้อปปี้ (Shopee) และ แอร์เพย์ (AirPay) ขอเชิญชวนผู้สนใจร่วมงานสัมมนาปลดล็อกศักยภาพในการเตรียมตัวเข้าสู่ยุค Digital Transformation อย่างเต็มรูปแบบของสังคมไทย ในงาน “Sea Insight” ภายใต้หัวข้อ “Sea Insight Future Focus” นำโดย ดร. สันติธาร เสถียรไทย Group Chief Economistแห่ง Sea (Group) และคุณสุทธิชัย หยุ่น ผู้ก่อตั้งบริษัท กาแฟดำ จำกัด รวมถึงช่วงเสวนาถกประเด็นในหัวข้อ “Shaping the Future:Discovering Essential Skills for Future Workforce” เพื่อหาคำตอบเกี่ยวกับทักษะที่คนรุ่นใหม่จำเป็นต้องมีเพื่อปรับตัวเข้าสู่การทำงานและการใช้ชีวิตในสังคมดิจิทัลในอนาคต โดยมีผู้ร่วมอภิปรายที่ทรงคุณวุฒิจากหลากหลายภาคส่วน ได้แก่ ดร.ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (Thailand), คุณรวิศ หาญอุตสาหะ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัยพร ภู่ประเสริฐ รองอธิการบดี  กำกับดูแลด้านการพัฒนานิสิตและนิสิตเก่าสัมพันธ์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และคุณชยุตม์ สกุลคู ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แทคท์ โซเชียล คอนซัลติ้ง จำกัด

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแลกเปลี่ยนความรู้ความคิดเห็นเกี่ยวกับผลกระทบและการรับมือการเปลี่ยนแปลงในอนาคตจาก Digital Transformationซึ่งเป็นกระแสล่ามาแรงที่ส่งผลต่อวิถีชีวิต วิธีการทำงาน และการดำเนินธุรกิจของผู้คนในปัจจุบัน พร้อมเปิดโลกทัศน์ใหม่เพื่อการพัฒนาตนเองให้สามารถรับมือกับความเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในยุคดิจิทัลได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยงานสัมมนาดังกล่าวจะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2562เวลา 13.30 – 16.00  ณ ห้อง Le Grande Ballroom (ห้อง 2-3) ชั้น 7 โรงแรม โซฟิเทล แบงคอก สุขุมวิท  สามารถลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมงานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันนี้จนกว่าบัตรที่นั่งจะหมด (จำกัดจำนวนผู้ร่วมงาน) ได้ที่ช่องทาง

https://www.zipeventapp.com/e/Sea-Insight และ https://www.facebook.com/events/606263226553518/

เกี่ยวกับ Sea (Thailand)

Sea เป็นผู้นำในการให้บริการอินเทอร์เนตแพลตฟอร์มด้าน Digital Entertainment, e-Commerce และ Digital Financial Services ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน โดยพันธกิจของ Sea คือการทำให้ชีวิตของผู้บริโภคและผู้ประกอบการรายย่อยมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี กลุ่มบริษัทในเครือ Sea ประกอบด้วย บริษัท การีนา แอร์เพย์ และ ช้อปปี้ นอกจากนี้ Sea ยังเป็นบริษัทที่ได้รับการจดทะเบียนในตลาดทุนNYSE โดยใช้สัญลักษณ์ SE