เปิดรับสมัครแล้ว!! Miss Universe Thailand 2019 เวทีแห่ง ‘Empowering Beauty’ ค้นหาสาวที่ใช่


by Sukyai
15-05-2019 13:45:05

เริ่มต้นขึ้นแล้ว! โอกาสที่คุณจะได้ทำตามแรงบันดาลใจ เข้าร่วมเวทีการประกวดสุดยิ่งใหญ่และอลังการ Miss Universe Thailand 2019 ซึ่งในปีนี้มีความพิเศษและจัดเต็มเพื่อการค้นหาสาวไทยที่เปี่ยมด้วย Empowering Beauty พร้อมการระดมตัวแม่จากหลายแขนงเข้าปั้นให้คุณเป็นตัวแทนของประเทศที่เจิดจรัสที่สุดในเวทีระดับโลก Miss Universe 2019 และคว้ามงกุฎนางงามจักรวาลมงกุฎที่ 3 ให้กับประเทศไทย

ด้วยการวางมงกุฎนางงามจักรวาลเป็นเป้าหมายทำให้การเฟ้นหาสาวงามพร้อมความสามารถที่จะเป็นผู้สวมมงกุฎแห่งเกียรติยศของ Miss Universe Thailand 2019 และการเป็นตัวแทนของประเทศไทยในเวทีโลกนั้นเข้มข้นอย่างมาก และนี่ก็คือ ‘โอกาสที่ดีที่สุด’ เพราะปีนี้กองประกวดมีกลยุทธ์ใหม่ในคอนเซ็ปต์ “Empowering Beauty” หรือ “ความงามที่ทรงพลังอย่างมีคุณค่า” ดึงสุดยอดผู้เชี่ยวชาญหลายด้านรวมตัวเป็น “Team Expert” มีคุณลูกเกด เมทินี กิ่งโพยม ตัวแม่ด้านบุคลิกภาพ ความงาม และแฟชั่น สวมบทบาท Headmaster คุณต้อม อมรศักดิ์ อรรถกมล ร่วมเป็น Supervisor of Team Expert และอีกหลายมือเทพ ได้แก่ คุณโจ้ อธิษฐ์ ฐิรกิตติวัฒน์ ดีไซเนอร์ชื่อดัง คุณไก่ สมพร ธิรินทร์ และ คุณหรั่ง พรเทพ หวันปาเต๊ะ ช่างผมแนวหน้าของไทย คุณป้อม วินิจ บุญชัยศรี ช่างแต่งหน้าระดับประเทศ คุณโจ้ นิพนธ์​ วรรณ​มหินทร์ ผู้กำกับการแสดงโชว์และ Choreographer ชื่อดัง คุณปันปัน แพนแพน นาคประเสริฐ เจ้าแม่แดร็กควีนของไทยดีกรีอินเนอร์จัดเต็ม คุณปอนด์ ภริษา ยาคอปเซ่น โค้ชการพูดต่อหน้าสาธารณชน และคุณตี๋ ธเนษฐ ลักษณะวิลาศ กูรูนางงามผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ T-pageant จัดเต็มกันมา เพื่อเฟ้นหาสาวที่ใช่และ Grooming ให้เป็นเจ้าของมงกุฎที่เลอค่าที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับเวที Miss Universe 2019 เพียงเท่านี้ ก็สุดพิเศษ โอกาสอย่างนี้ เวทีนี้เท่านั้น

ไฮไลท์โดนใจสาว ไม่ว่าคุณจะผ่านเวทีใดมาก่อน เป็นรองที่เวทีใด หรือเป็นเจ้าของมงกุฎเวทีไหน แต่มงกุฎเวที Miss Universe Thailand 2019 เปิดให้โอกาสคุณ จึงขอเชิญชวนสาวไทยผู้มีความมั่นใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเวที Miss Universe Thailand 2019 โดยในปีนี้ทางกองประกวดได้เปิดกว้างให้ผู้ที่เคยเข้าประกวดจากทุกเวทีหรือผู้ที่มีประสบการณ์แล้วกลับมาสมัครเข้าประกวดได้ โดยสามารถดูรายละเอียดคุณสมบัติได้ที่ https://missuniverse.in.th และสามารถลงทะเบียนสมัครออนไลน์ได้ตั้งแต่บัดนี้ - 26 พฤษภาคม 2562 และนอกจากนี้ในการคัดเลือกรอบแรกจะยังมี “Golden Tiara Ticket” เป็น Fast track ให้กับผู้สมัครที่มีความสวยและบุคลิกภาพโดดเด่นสามารถผ่านเข้ารอบ 60 คนได้ในทันทีอีกด้วย ซึ่งผู้ได้รับจะเป็นดาวเด่นที่ถูกจับตามองจากทั้งกองประกวดและสื่อมวลชนแทบจะในทันที โอกาสเช่นนี้มาถึงสาวสวยและเก่งทุกคน หากคุณใช่ รีบเข้ากรอกใบสมัครออนไลน์แล้วเตรียมตัวให้ปังที่สุด!

ติดตามทุกข่าวสารได้ผ่านช่องทาง LINE
Add friend ที่ @Positioningmag
เพิ่มเพื่อน

ติดตามผ่านช่องทาง Twitter