AEY AUTO IMPORT ล่าสุดนำเข้ารถปิกอัพสุดพรีเมี่ยม ‘Benz X 350 D’ เอาใจสิงห์รถกระบะที่ต้องการความหรูหราบวกความแข็งแกร่ง โฉบเฉี่ยวด้วยรูปลักษณ์และดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร

บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด (AEY AUTO IMPORT) ผู้นำเข้าและจำหน่ายรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม หลากหลายแบรนด์จากต่างประเทศ พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำในตลาดรถยนต์นำเข้า ล่าสุดนำรถกระบะสุดหรู Mercedes-Benz X 350 d 4Matic เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ เอาใจแฟนพันธุ์แท้ผู้ที่หลงใหลรถกระบะที่เน้นความหรูหราดีไซน์ที่เป็นเอกลักษ์โดดเด่นมาพร้อมความแข็งแกร่งรองรับทุกไลฟ์สไตล์การใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรถยนต์หรูที่ได้รับความนิยมอีกหลากหลายแบรนด์เตรียมให้คุณเป็นเจ้าของ  พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษและโปรโมชั่นอีกมากมาย

คุณพัชรินทร์ นิลสิน ประธานกรรมการผู้จัดการ บริษัท เออีวาย ออโต้ อิมพอร์ท จำกัด กล่าวว่า “AEY AUTO IMPORT เป็นศูนย์รวมรถยนต์นำเข้าประกอบนอกที่มีประสบการณ์ด้านการจำหน่ายรถยนต์นำเข้ามาอย่างยาวนานกว่า 30 ปี เราจึงทราบถึงความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย และตอบสนองความต้องการได้อย่างตรงจุด นับเป็นเครื่องสะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการเติบโตอย่างมั่นคงและต่อเนื่องในทุกๆ ด้าน ทั้งคุณภาพการนำเข้าจากแหล่งผลิต และคุณภาพของการบริการก่อนและหลังการขาย จึงเป็นเครื่องการันตีถึงความเชื่อมั่นและความพึงพอใจที่ลูกค้าไว้วางใจเลือกใช้บริการจากเรามาอย่างยาวนาน

เดือนเมษายนที่ผ่านมาเราได้นำ Mercedes-Benz X 350 d 4Matic รถกระบะ 4 ประตูสุดหรู เข้ามาจำหน่ายคันแรกในประเทศไทย ด้วยรูปลักษณ์ที่มาพร้อมความแข็งแกร่งด้วยเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ V 6 ขุมพลัง 258 แรงม้า ดีไซน์ภายในและภายนอกที่โฉบเฉี่ยวเป็นเอกลักษณ์สุดหรูหราสะดุดทุกสายตา พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษในราคาที่สามารถจับต้องได้ นอกจากนี้เรายังมีแคมเปญ “Win Win Win” เพียงคุณนำรถเก่ามาแลกรถใหม่ที่การันตีได้ว่าราคาสูงกว่าเต็นท์รถทั่วไป 

AEY AUTO IMPORT ยังเป็นบริษัทจำหน่ายรถยนต์หรูที่นำเข้าอย่างถูกต้องดูแลลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนคนในครอบครัวด้วยความจริงใจ ตรงไปตรงมาจึงสร้างความประทับใจให้ลูกค้าช่วยประชาสัมพันธ์แบบปากต่อปากซึ่งเป็น การทำตลาดอีกช่องทางหนึ่ง โดยเราสามารถจัดหานำรถยนต์หรูหลากหลายแบรนด์ที่ได้รับความนิยมและบางรุ่นถือเป็นรุ่นที่ค่อนข้างหายาก ไม่ว่าจะเป็นรถยุโรป ญี่ปุ่น เยอรมัน อเมริกาเข้ามาจำหน่าย และนอกจากนี้เรายังมีศูนย์บริการมาตรฐานระดับสากลซึ่งให้บริการแบบครบวงจร ด้วยเครื่องมือและอุปกรณ์วิเคราะห์ที่ทันสมัย รวมถึงทีมช่างและวิศวกรมืออาชีพมากด้วยประสบการณ์ที่จะสร้างความมั่นใจในการบริการ เรายังให้บริการกับลูกค้าที่ไม่ได้ซื้อรถกับทางเรา ด้วยบริการสุดพรีเมี่ยมเรียกได้ว่ามาครบจบในที่เดียว” คุณพัชรินทร์ กล่าวเพิมเติม

ท่านที่สนใจรถยนต์นำเข้าระดับพรีเมียมและซุปเปอร์คาร์สุดหรู ทุกรุ่น ทุกแบรนด์ สามารถมาชมและสัมผัสรถใหม่รุ่นต่างๆ หลากหลายยี่ห้อ อาทิ Mercedes Benz, Chevrolet-Camaro, Toyota-Alphard-Vellfire-Estima-GT86, Ford Mustang, Porsche Panamera4 และ Porsche Cayman718 ณ โชว์รูม AEY AUTO IMPORT ตั้งอยู่ที่ 82 ถนนรามอินทรา เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร หรือโทร 02-587-4666 หรือ Hotline 086-668-1999 www.aeyauto.co.th หรือ Aey Auto Import Fan page