พฤกษา ใส่ใจความปลอดภัย ชูเทคโนโลยี Safety Home สุดล้ำสำหรับบ้านเดี่ยว นำร่องติดตั้ง “ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2-บางแวก”

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท แวลู
บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “พฤกษาไม่หยุดนิ่งที่จะนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ ล่าสุดได้มีการนำเทคโนโลยี “Safety Home” ซึ่งเป็น
เทคโนโลยีที่ใส่ใจในด้านความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานในระดับสากล มาติดตั้งใน
โครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษา จากการศึกษาข้อมูลลูกค้าพบว่า บ้านเดี่ยวมีพื้นที่
ใช้สอยค่อนข้างกว้าง ซึ่งอาจจะทำให้ดูแลสมาชิกภายในบ้านได้ไม่ทั่วถึง และลูกค้า
ส่วนมากมีความกังวลในเรื่องความปลอดภัย เนื่องจากปัจจุบันเป็นครอบครัวของคนยุคใหม่ ที่ต้องออกไปทำงานนอกบ้านทุกวัน และไม่มีใครอาศัยอยู่ในช่วงระหว่างที่
ต้องออกทำงาน

พฤกษาเรา “ใส่ใจ” ความปลอดภัยและอุ่นใจของผู้อยู่อาศัย จึงได้มีการติดตั้งอุปกรณ์ที่ทันสมัยเพื่อช่วยให้ลูกค้าอุ่นใจเมื่ออาศัยอยู่ภายในโครงการ โดยระบบ Safety Home ในบ้านเดี่ยวของพฤกษา ประกอบไปด้วย ระบบตรวจจับควันไฟ  (Smoke Detector) ระบบรักษาความปลอดภัย (Security System) ที่มีทั้ง Pad Control และสัญญาณเตือนเมื่อมีผู้บุกรุกเข้ามาในบ้าน ระบบ IP Camera ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนให้ลูกค้าสามารถตรวจสอบความเรียบร้อยของบ้านได้ตลอดวัน ระบบเซ็นเซอร์แม่เหล็กประตูและหน้าต่าง (Door and windows Magnetic Sensor) ที่จะมีหน้าที่แจ้งเตือนเมื่อมีการเปิดประตูหรือหน้าต่าง โดยเทคโนโลยีเหล่านี้จะเริ่มติดตั้งอย่างเต็มรูปแบบในโครงการบ้านเดี่ยวของพฤกษาที่เปิดตัวในปีนี้ ซึ่งเร็วๆ นี้ พฤกษา จะเปิดตัวบ้านเดี่ยว ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 – บางแวก มูลค่าโครงการ 1,157 ล้านบาท ซึ่งโครงการนี้จะมีการติดตั้งอุปกรณ์ Safety Home ให้กับลูกค้าทุกหลัง ที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของลูกค้าให้รู้สึกปลอดภัยและอุ่นใจ เมื่ออาศัยในโครงการ  โดยลูกค้าสนใจสามารถเยี่ยมชมโครงการ และสัมผัสเทคโนโลยี Safety Home ที่ได้ที่โครงการแล้ววันนี้”

ภัสสร พุทธมณฑล สาย 2 บางแวก เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมพื้นที่ขนาดใหญ่เริ่ม
ต้น 100 ตารางวา  ท่ามกลางสโมสรและสวนส่วนกลาง ออกแบบภายใต้แนวคิด  “The Peaceful Life” กับสังคมส่วนตัว ด้วยจำนวนยูนิตที่มีเพียง 128 หลัง  ฟังก์ชั่นการใช้สอยกว้างขวางกว่าที่เคย มีแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น
180 – 222 ตารางเมตร มาพร้อมกับเทคโนโลยี Safety Home สุดทันสมัยในทุกหลัง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สนามเด็กเล่น คลับเฮาส์ ฟิตเนส โครงการตั้งอยู่บนถนนบางแวก ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของครอบครัวคนเมือง เชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวก เพียง 15 นาที ถึงจุดขึ้นทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และทางด่วนศรีรัชฯ ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีหลักสอง (เปิดให้บริการกันยายน 2562)  ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า เดอะมอลล์ บางแค เดอะพาซิโอพาร์ค กาญจนาภิเษก เปิดพรีเซลวันที่ 25 พฤษภาคม 2562 ราคาเริ่มต้น 7.89 ล้านบาท

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร 1739 หรือ
www.pruksa.com