“บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์” ผนึกกลุ่มพันธมิตรยักษ์ใหญ่นม 6 ราย จัดงาน “วันดื่มนมโลก 2019” ปีที่ 4 ชูคอนเซปต์”ดูด ดื่ม ได้ประโยชน์ สุขภาพดี”

บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จับมือร่วมกับกลุ่มพันธมิตรนม 6 ราย โฟร์โมสต์ ดัชมิลล์ ดูเม็กซ์ ดูโกร โอวัลติน เอนฟาโกร เอพลัส และแลคตาซอย เปิดตัวกิจกรรม “วันดื่มนมโลก 2019” ปีที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์” ดูด ดื่ม ได้ประโยชน์ สุขภาพดี” สนับสนุนให้ครอบครัวคนไทยมีสุขภาพดี พร้อมแท็กทีม “อเล็กซ์ ธีรเดช” แชร์เทคนิคการดูแลสุขภาพ เพื่อกระตุ้นให้คนไทยดื่มนมปริมาณเพิ่มขึ้น ฟรี ! แจกนมให้ลูกค้าบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ

นายวิชัย เบญญาดิลก ผู้ช่วยรองประธานฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ห้างค้าปลีกในกลุ่มบีเจซี กล่าวว่า ในโอกาส “วันดื่มนมโลก” ซึ่งตรงกับวันที่ 1 มิถุนายน ของทุกปีตามที่องค์การอาหารและการเกษตรแห่งสหประชาชาติ (The Food and Agriculture Organization : FAO)“บิ๊กซีร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนให้คนไทยมีสุขภาพดี จัดกิจกรรม “วันดื่มนมโลก 2019” ครั้งที่ 4 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “ดูด ดื่ม ได้ประโยชน์สุขภาพดี” ร่วมกับกลุ่มพันธมิตรนม 6 ราย ประกอบด้วย โฟร์โมสต์ ดัชมิลล์ แลตตาซอย โอวัลติน เอนฟาโกร เอพลัส และดูเม็กซ์ ดูโกร

ทั้งนี้การจัดกิจกรรมวันดื่มนมโลก 2019 เพื่อมุ่งเน้นให้ผู้บริโภคเห็นประโยชน์ของการดื่มนม  สร้างการรับรู้ถึงประโยชน์ที่ได้รับจากการดื่มนม เป็นสารอาหารจากธรรมชาติ สามารถดื่มได้ตั้งแต่แรกเกิด และสำหรับทุกช่วงวัย เพราะนมเป็นส่วนสำคัญในการเจริญเติบโตและเสริมสร้างส่วนต่างๆ ของร่างกาย และส่งเสริมให้คนไทยดื่มนมในปริมาณเพิ่มขึ้น จากปัจจุบันตัวเลขปริมาณการดื่มนมของคนไทย 18 ลิตร/คน/ปี  ซึ่งนับว่าเป็นอัตราที่ต่ำเมื่อเทียบกับอัตราเฉลี่ยของโลกที่ 113 ลิตร/คน/ปี ดังนั้นจึงเป็นภารกิจสำคัญที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้คนไทยบริโภคนมโคกันให้มากขึ้น ไฮไลท์ของงานกิจกรรมวันดื่มนมโลก 2019  บิ๊กซีและกลุ่มผู้ประกอบการนม 6 ราย ร่วมแจกนมให้ลูกค้าทั่วประเทศดื่มฟรี จำนวน 386,000 กล่อง หรือ 41,000 ลิตร ที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ทั่วประเทศ เริ่มระหว่างวันที่ 30พฤษภาคม – 2 มิถุนายน 2562

ภายในงานวันดื่มนมโลก 2019  เฉพาะวันที่ 24 พฤษภาคม 2562 เท่านั้น ที่ บิ๊กซี สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์ ลูกค้าสามารถร่วมสนุกเมื่อ ซื้อผลิตภัณฑ์นม UHT ชนิดใดขนาดใดก็ได้ครบ ครบ 499 บาท สามารถส่งใบเสร็จ พร้อมเขียนชื่อ และเบอร์โทรศัพท์ นำมาหยอดกล่องด้านหน้างาน ชิงรางวัลดื่มนมฟรี จำนวน 6 รางวัล (รางวัลเป็นนมยูเอชทีจำนวน 5 ลัง ต่อ 1 รางวัล) พร้อมลุ้นร่วมถ่ายภาพกับหนุ่มตี๋หน้าใส อเล็กซ์ ธีรเดช ศิลปินที่กำลังมาแรงในขณะนี้ จำนวน 10 ท่าน และจากการที่บิ๊กซีกลุ่มพันธมิตรนม 6 ราย คาดการณ์ยอดขายเติบโตมากกว่า 20%

อเล็กซ์ ธีรเดช กล่าวเสริมว่า “การดูแลสุขภาพนับเป็นเรื่องที่คนเราให้ความสำคัญเป็นอันดับแรกๆ วิธีการดูแลแบบง่ายๆ ซึ่งเป็นเคล็ดไม่ลับ แม้ว่าจะทำงานหนักเพียงใดก็ตาม สำคัญต้องพักผ่อนให้เพียงพอ และหาเวลาว่างออกกำลังกาย นอกจากรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่แล้ว ผมยังดื่มนม เพราะเป็นอาหารที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูง มีแคลเซียม ช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้สมบูรณ์แข็งแรง ช่วยให้อิ่มท้องพร้อมปฎิบัติภารกิจต่างๆ ในแต่ละวัน นอกจากนี้ยังมีสูตรและรสชาติที่หลากหลายให้เลือกแล้ว ยังสะดวกต่อการพกพาไปในทุกที่ ทุกเวลา ในโอกาส“วันดื่มนมโลก” ในปีนี้ แน่นอนผมอยากให้ทุกคนหันมาดูแลใส่ใจสุขภาพร่างกายเรามากขึ้น อาจจะเริ่มด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์นม สูตร หรือรสชาติ ที่ใช่ในสไตล์คุณ ให้เป็นตัวช่วย “ดูด ดื่ม ได้ประโยชน์ สุขภาพดี” ไปพร้อมๆ กันนะครับ”

โปรโมชั่นสุดพิเศษ

  • ฟรีคูปองส่วนลดมูลค่า 50 บาท เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชที,นมยูเอชทียกลัง,นมสดพาสเจอร์ไรส์,นมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรส์ โดยมียอดซื้อขึ้นต่ำ 499 บาทขึ้นไป
  • พิเศษสำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ดรับคะแนนเพิ่มทันที 5 เท่า เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชที,นมยูเอชทียกลัง,นมสดพาสเจอร์ไรส์,นมเปรี้ยวพาสเจอร์ไรส์ ที่ร่วมรายการ
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชที นมยูเอชทียกลังยี่ห้อใดขนาดใดก็ได้ โดยมียอดซื้อขึ้นต่ำ 499 บาทขึ้นไป ที่ บิ๊กซี บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า และบิ๊กซี มาร์เก็ตทุกสาขา รับฟรีนมยูเอชทีจำนวน 2 กล่อง (มีจำนวนจำกัด)
  • เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์นมยูเอชที ยี่ห้อใดขนาดใดก็ได้ โดยมียอดซื้อขึ้นต่ำ 79 บาทขึ้นไป ที่ มินิ บิ๊กซี รับฟรีนมยูเอชทีจำนวน 1 กล่อง (มีจำนวนจำกัด)

พิเศษสุดๆ สำหรับสมาชิกบิ๊กการ์ด ยิ่งสะสมมากยิ่งได้มาก ทุกการใช้จ่าย 1 บาท = 1 คะแนน เพื่อใช้คะแนนแลกรับส่วนลดได้ทันที สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.bigc.co.th หรือ เฟสบุ๊ค Big C – บิ๊กซีhttps://www.facebook.com/BigCBigService/ หรือโทร.1756