อิชิตัน ส่ง “อิชิตัน หวัง” ลุยตลาดจีน ชูจุดเด่นน้ำนมมะพร้าวจากธรรมชาติ เปิดตัวครั้งแรกที่งาน THAIFEX – World of Food Asia 2019

อิชิตัน กรุ๊ป เตรียมส่ง “อิชิตัน หวัง” ผลิตภัณฑ์น้ำนมมะพร้าวจากธรรมชาติลุยตลาดจีน เปิดตัวครั้งแรกที่งาน THAIFEX – World of Food Asia 2019 พร้อมผลิตภัณฑ์ไฮไลต์มาจัดแสดงอีกมากมาย โชว์ศักยภาพในการบุกตลาดในต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง  แสดงความพร้อมในการรับจ้างผลิตเครื่องดื่ม (OEM) ให้กับแบรนด์อื่นๆ เพื่อสนับสนุนเป้าหมายรายได้รวม อิชิตัน กรุ๊ป ในปีนี้มุ่งสู่ 5,216.2 ล้านบาท

นายตัน ภาสกรนที กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท อิชิตัน กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “การปรับกลยุทธ์ธุรกิจในการรุกตลาดต่างประเทศทั้งในกลุ่มประเทศ CLMV (กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และเวียดนาม) และอินโดนีเซีย  ที่ผ่านมามีความก้าวหน้ามากขึ้ในไตรมาส 1/2019 มีสัดส่วนส่งออกคิดเป็น 32.4% ของรายได้จากการขาย นอกจากรุกตลาดต่างประเทศแล้ว ภายในประเทศยังมีการพัฒนาสินค้าใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มใหม่อย่างสม่ำเสมอ  ล่าสุดอิชิตันพัฒนา “อิชิตัน หวัง”  ผลิตภัณฑ์น้ำนมมะพร้าวธรรมชาติ โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นนักท่องเที่ยวชาวจีน เพื่อเตรียมรุกตลาดประเทศจีน  เพราะปัจจุบันน้ำนมมะพร้าวได้รับความนิยมอย่างสูงในหมู่ผู้บริโภคจีนและมีศักยภาพในการเติบโตอย่างมาก”

อิชิตัน หวัง” ผลิตภัณฑ์น้ำนมมะพร้าวจากธรรมชาติ คัดสรรมะพร้าวกะทิชั้นดีจากแหล่งมะพร้าวที่ดีที่สุดของเมืองไทยคั้นเป็นนมมะพร้าวรสชาติเข้มข้นหอมมัน อุดมด้วยคุณค่าทางโภชนาการ ประกอบด้วยวิตามินและเกลือแร่ที่เป็นประโยชน์แก่ร่างกายหลากหลายชนิด มีกรดไขมันอิ่มตัว (MCT-Medium Chain Fatty) ที่ร่างกายเผาผลาญและดูดซึมไปใช้ได้ในทันที โดยไม่สะสมในร่างกาย ไม่มีคอเลสเตอรอล ทรานส์แฟต หรือแลคโตส ผลิตจากวัตถุดิบแท้จากธรรมชาติ ผสานกลิ่นดอกไม้หอม 5 ชนิดตามตำรับชาววังของไทย ให้รสชาติที่กลมกล่อมหอมกรุ่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เข้มข้น และหอมนาน

นอกจากโชว์เคสผลิตภัณฑ์ใหม่อย่าง “อิชิตัน หวัง” ยังได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์เด่นๆ ทั้งที่เป็นแบรนด์ของอิชิตันและผลิตภัณฑ์ที่รับเป็นผู้ผลิต (OEM) เพื่อตอกย้ำความพร้อมการเป็นผู้ผลิตสินค้า OEM ที่มีเทคโนโลยีที่สามารถผลิตเครื่องดื่มได้หลากหลาย ไม่จำกัดเฉพาะชาพร้อมดื่ม แต่รวมไปถึงน้ำมะพร้าว น้ำผลไม้ เครื่องดื่มให้พลังงาน กาแฟ และซีเรียลดริงค์ เและนมถั่วเหลือง ฯลฯ

ปัจจุบันอิชิตัน กรีน แฟคทอรี่ เป็นโรงงานที่มีกำลังการผลิตสูงถึง 1,400 ล้านขวดต่อปี มีห้องทดลองการผลิต (pilot plant) ที่ช่วยลดต้นทุนการพัฒนาสินค้าต้นแบบให้ลูกค้าได้สูงถึง 80% เมื่อเทียบกับการผลิตจริง  ให้บริการแบบone-stop-service ภายใต้มาตรฐานการผลิตในระดับโลก คาดว่าในส่วนการให้บริการผลิต (OEM) จะสามารถสร้างรายได้ให้กับอิชิตัน กรุ๊ปถึง 300 ล้านบาท ภายในสิ้นปี 2019