ข้าวสารตราไก่แจ้ และขนมแม่นภา นำกองทัพสินค้าดี มีคุณภาพ กว่า100 รายการ จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ ทั้งลดและแถมเฉพาะในงาน THAIFEX – World of Food ASIA 2019

บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด นำกองทัพผลิตภัณฑ์สินค้าดี มีคุณภาพของข้าวสารตราไก่แจ้ทุกสี กว่า 32 ชนิด และบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด นำผลิตภัณฑ์ขนมแม่นภา ข้าวต้มมัดทั้ง 5 ไส้ และยังมีขนมแบรคแตกอีก 10 ชนิด รวมสินค้าทั้ง 2 บริษัท กว่า 100 รายการ จัดโปรโมชั่นสินค้าพิเศษถูกว่าที่อื่น ทั้งลดและแถมสินค้าพรีเมี่ยมเฉพาะในงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค THAIFEX – World of Food Asia 2019 นี้ และยังมีกิจกรรมเกมส์สนุกๆ ให้ลุ้นรับของรางวัลฟรี!! อีกหลายอย่าง

นายธีรินทร์ ธัญญวัฒนกุล กรรมการผู้จัด บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด และบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด เปิดเผยว่า ในส่วนของ บริษัท สุนทรธัญทรัพย์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายข้าวสารตราไก่แจ้ มานานกว่า 30 ปี ซึ่งเป็นข้าวดี มีคุณภาพ จากแหล่งปลูกข้าวชั้นนำของประเทศไทย ทานแล้วจะติดใจ รับประกันความอร่อยและพึงพอใจทุกถุง ได้นำผลิตภัณฑ์ข้าวตราไก่แจ้ทุกสี กว่า 32 ชนิด มาร่วมจำหน่าย ได้แก่ ข้าวหอมมะลิทุ่งกุลาร้องไห้ 100 % ไก่แจ้ทอง, ข้าวหอมมะลิสุรินทร์ ไก่แจ้เขียว, ข้าวเสาไห้ ไก่แจ้ส้ม, ข้าวกล้องหอมมะลิแดง ไก่แจ้ทอง, ข้าวหอมปทุมธานี ไก่แจ้ปทุม และข้าวเหนียวเขี้ยวงู ไก่แจ้ม่วง มีทั้งขนาด 5 กิโลกรัม, 15 กิโลกรัม และ 49 กิโลกรัม

โปรโมชั่นของข้าวตราไก่แจ้ ในวันขายปลีก ซื้อข้าวตราไก่แจ้ครบ 300 บาท รับฟรี สินค้าพรีเมี่ยม อาทิ ข้าวสารหมอนอิง ถุงผ้า แก้วเยติ และยังมีกิจกรรมออนไลน์ในทุกวัน เพียงคุณอัดคลิปหน้าบูธไก่แจ้ พร้อมขึ้นโพสต์ว่า “ข้าวตราไก่แจ้ ข้าวดีดีที่คุณต้องลอง” และโพสต์หน้าไทม์ไลน์เฟซบุ๊กตนเอง แล้วเปิดสาธารณะ รับสติ้กเกอร์ไลน์ไก่แจ้น่ารักๆ ฟรีทันที

สำหรับบริษัท ทีอาร์ ไทยฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ขนมภายใต้แบรนด์แม่นภา มีข้าวต้มมัดทั้งหมด 5 ไส้ ได้แก่ ข้าวต้มมัดไส้กล้วย, เผือก, มันม่วง, มะม่วง, ทุเรียน, ที่เพียงแค่ฉีดซองก็ทานได้ทันที มีรสชาติหอม หวาน อร่อย เก็บได้นาน 6 เดือน เหมาะสำหรับซื้อไว้ทานเอง พกพาไปกินยามไปเที่ยวต่างจังหวัด เดินป่าชมธรรมชาติเพราะให้คุณค่าพลังงานสูง ซื้อเป็นของฝาก หรือใส่บาตรทำบุญพระในวันสำคัญทางศาสนาก็ดี นอกจากนี้ยังมีขนมเบรกแตก 10 ชนิดได้แก่ กล้วย, มัน, เผือก, ฝักทอง, มันม่วง, 3 มิกซ์, เผือกวาซาบิ, เผือกบาบีคิว และมีเบรกแตก 4 รสใหม่ คือ มัน 3 เกลอ : มันเทศเหลือง มันเทศส้ม มันเทศม่วงทอดกรอบ, กล้วย 3 มิกซ์ : กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ กล้วยหักมุกทอดกรอบ, 4 มิกซ์เบรกแตก : กล้วย มันเทศเหลือง มันเทศส้ม มันเทศม่วงทอดกรอบ, และแฟนซีมิกซ์ : กล้วย มันเทศส้ม มันเทศม่วงทอดกรอบ ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นดี เกรดเอมาผลิต ปราศจากสารกันบูด ผงชูรส ทานได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่มาจำหน่ายในงานนี้

“ในส่วนโปรโมชั่นของขนมแม่นภา ในวันขายปลีก ข้าวต้มมัดขนาดกล่องบรรจุ 6 ชิ้น ซื้อจำนวน 2 กล่อง แถม 1 กล่อง และขนมเบรกแตกขนาดแพค 6 ห่อ ซื้อ 1 แพค แถม 1 แพค และท่านใดที่แอดไลน์ขนมแม่นภา รับขนมเบรกแตดแม่นภา ขนาด 12 กรัม ไปทานฟรี 1 ห่อ มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ กล้วยเบรกแตก มันม่วงเบรกแตก และ 3 มิกซ์แบรคแตก” นายธีรินทร์กล่าวเพิ่มเติม

นอกจากนี้ข้าวตราไก่แจ้ และขนมแม่นภา ยังมีสินค้าราคาปลีกและราคาส่งที่ถูกพิเศษกว่าท้องตลาด และมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกเล่นเกมส์ รับของแจกอีกมากมายหลายอย่าง และยังมีมาสคอตน่ารักๆ ของข้าวไก่แจ้และขนมแม่นภา ให้ร่วมถ่ายรูปที่เป็นที่ระลึกในงานนี้อีกด้วย

สำหรับงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาค THAIFEX – World of Food Asia 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 พฤษภาคม-1 มิถุนายน 2562 โดยในวันที่ 28 – 31 พฤษภาคม เวลา 10.00 – 18.00 น. เป็นวันสำหรับเจรจาธุรกิจ ส่วนวันที่ 1 มิถุนายน เวลา 10.00 – 20.00 น. เป็นวันเจรจาธุรกิจและจำหน่ายปลีก

ขอเชิญนักธุรกิจและผู้บริโภคเยี่ยมชมและซื้อสินค้าของข้าวตราไก่แจ้และขนมแม่นภาได้ที่บูธหมายเลข C3-H01 อาคารชาเลนจ์เจอร์ ฮอลล์ 3 ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในระหว่างวันนี้ – 1 มิถุนายน 2562 ทางบูธของเรามีสินค้าดี มีคุณภาพ ทานอร่อย ปลอดภัย ได้คุณค่าทางสารอาหาร รับประกันคุณภาพ รับรองชิมแล้วไม่ผิดหวังแน่ๆ