แมคโดนัลด์จัดหนัก ส่ง ‘ดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์’ ลดราคา 50%

แมคโดนัลด์จัดหนัก ไม่จำกัดจำนวน ส่ง ‘ดีลักซ์ชีสเบอร์เกอร์’ ลดราคา 50% เพียง 19 วันเท่านั้น เลือกอร่อยเต็มคำกับเนื้อนำเข้าสุดพรีเมี่ยม หรือเลือกอร่อยกับเนื้อหมูคุณภาพดี มาพร้อมชีสเต็มแผ่น มะเขือเทศและผักกาดแก้วสด กรอบ อิ่มจัดเต็มได้ในราคาเพียงครึ่ง เริ่มต้น 46 บาท หรือเลือกอิ่มเป็นชุดพร้อมเฟรนช์ฟรายส์ขนาดกลางและเครื่องดื่มเย็นฉ่ำขนาด 16 ออนซ์ ในราคายิ่งกว่าคุ้มเริ่มต้นเพียง 76 บาท ตั้งแต่ 31 พฤษภาคม 2562 – 18 มิถุนายน 2562 ที่ร้านแมคโดนัลด์สาขาที่ร่วมรายการ* รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก www.facebook.com/mcthai

*ราคาอาจแตกต่างกันในแต่ละสาขา

*โปรโมชั่นนี้เฉพาะหน้าร้านเท่านั้น

*ยกเว้นสาขาเมืองทองธานี และถนนข้าวสาร

ข้อมูลเกี่ยวกับ Good Food

เนื้อวัวคุณภาพนำเข้าจากออสเตรเลีย

โคเนื้อสายพันธุ์ดี เลี้ยงในทุ่งหญ้าธรรมชาติในประเทศออสเตรเลีย ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานด้านความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบ เนื้อบดปรุงรสไร้สารแต่งกลิ่น สี วัตถุกันเสีย

เนื้อหมูคุณภาพดีไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง

แมคโดนัลด์คัดสรรหมูสายพันธุ์ดี เลี้ยงในฟาร์มระบบปิดที่ได้มาตรฐาน ไม่ใช้สารเร่งเนื้อแดง เพื่อให้หมูมีสุขภาพดีและได้เนื้อหมูที่มีคุณภาพ ผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐาน ใส่ใจเรื่องคุณภาพและมาตรฐานความปลอดภัยของอาหารในทุกขั้นตอนการผลิต ลูกค้าสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้ถึงแหล่งที่มาของวัตถุดิบ ปราศจากสารแต่งกลิ่น สี และวัตถุกันเสีย