เลิกหลอน! ให้การทำบ้านกลายเป็นเรื่องไม่น่ากลัว กับเว็บวัสดุและของแต่งบ้านออนไลน์ NocNoc.com

“หลอน” น่าจะเป็นความรู้สึกของคนที่เคยลงมือทำห้องแต่งบ้านเมื่อมองย้อนกลับไปถึงประสบการณ์ในช่วงนั้น เพราะพูดตามตรง กระบวนการทำห้องหับให้น่าอยู่ เป็นหนึ่งในเรื่องที่ลำบากทั้งกายและใจ จากเหตุที่ควบคุมไม่ได้ทั้งวัสดุ คุณภาพงาน หรือฝีมือช่าง ซึ่งเมื่องานออกมาไม่ดี ผู้อยู่อาศัยอย่างเราก็ไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร ซ้ำร้ายการแก้งานก็ต้องมีค่าใช้จ่ายเพิ่มทั้งค่าวัสดุและค่าแรง ผลสุดท้ายคือหลายคนเลือกที่จะทนอยู่กับงานคุณภาพแย่ ทั้งหมดนี้ต่างเป็นต้นเหตุความหลอนให้กับคนทำบ้านอย่างเราทั้งสิ้น

แต่ความหลอนจากการแต่งบ้านในอดีตอาจได้รับการเยียวยา ด้วยเว็บไซต์ NocNoc.com ตลาดออนไลน์วัสดุและของแต่งบ้าน พร้อมบริการติดตั้งครบวงจร ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2562 ที่ผ่านมา พร้อมคลิปโปรโมตที่แสดงภาพความหลอนของประสบการณ์การแต่งบ้านที่ไม่ดีได้อย่างเห็นภาพเลยทีเดียว

เพราะหากพูดเรื่องวัสดุ NocNoc.com ก็มีหลากหลายร้านค้าที่ขายทั้งวัสดุพื้น กระเบื้อง ผนัง วอลเปเปอร์ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ พร้อมรีวิวจากผู้ซื้อจริงประกอบการตัดสินใจ พร้อมฟังก์ชัน Free Sample ที่สามารถขอวัสดุจริงมาเทียบกับห้องที่บ้านได้ หมดปัญหาวัสดุผิดสเปกไปได้เลย

หรือหากเป็นเรื่องช่าง ก็มีครอบคลุมถึง 35 จังหวัด พร้อมรีวิวจากผู้ใช้งานจริงเพื่อยืนยันฝีมืออีกเช่นกัน แถมยังสำรวจหน้างานก่อนเริ่มติดตั้งฟรี และมีการันตีผลงานการติดตั้งถึง 1 ปี จาก NocNoc.com อีกด้วย

จากคุณสมบัติที่น่าสนใจข้างต้นนี้ ก็ทำให้ NocNoc.com เป็นหนึ่งช่องทางการแต่งบ้านที่น่าลองใช้ทีเดียว เผื่อว่าประสบการณ์หลอนจากการแต่งบ้านในอดีต จะถูกลบล้างไปด้วยประสบการณ์ดีๆ จากตลาดออนไลน์ที่เราเลือกได้เอง

ไปดูคลิปเต็มๆ ได้ด้านล่างนี้เลย

https://www.youtube.com/watch?v=NzjwlLYQ2bs