สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง คว้าแบรนด์เครื่องสำอางดังที่สุดในเกาหลี “JUNG SAEM MOOL” เปิดตัวครั้งแรกในไทยที่สยามเซ็นเตอร์


เติบโตและมุ่งหน้าในการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด ผู้นำนวัตกรรมค้าปลีกและอสังหาริมทรัพย์แถวหน้าของประเทศไทยที่มุ่งมั่นในการนำเสนอและพัฒนาโครงการระดับโลก บนกลยุทธ์หลักคือการเป็นผู้นำความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย มุ่งเน้นการสร้างนวัตกรรมและการนำเสนอประสบการณ์แตกต่างที่ตรงใจ และคอนเซ็ปต์แปลกใหม่ในการพัฒนาโครงการ ที่ไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ล่าสุดขยายธุรกิจภายใต้การบริหารงานโดย บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด คว้าเมคอัพแบรนด์ดังสุดฮอตจากเกาหลี “JUNG SAEM MOOL” (จอง แซมมุล) เปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมให้สาวไทยได้สัมผัสแล้ววันนี้ที่ ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

อุสรา ยงปิยะกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จำกัด กล่าวว่า บริษัทมีความมุ่งมั่นในการคัดสรรสิ่งใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดลงทุนนำเข้าเมคอัพแบรนด์ดังซึ่งประสบความสำเร็จสูงสุดในเกาหลี “JUNG SAEM MOOL” โดยมี จอง แซมมุล ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ซึ่งสร้างกระแสฮอตในแวดวงความงามของชาวเกาหลี โดยเฉพาะทฤษฎีการรังสรรค์งานผิวบนใบหน้าแบบ Glass Skin ทำให้ จอง แซมมุล กลายเป็นเมคอัพอาร์ทติสชื่อดังที่วงการต้องการตัวมากที่สุด ติดอันดับท็อปของโลก คอนเซ็ปต์ผลิตภัณฑ์และเทคนิคการแต่งหน้าที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะกลุ่มสาวเกาหลีเท่านั้น แต่สามารถตอบโจทย์สาวเอเชียชาติอื่นๆ ด้วย โดยเมคอัพแต่ละไอเท็มถูกออกแบบให้ใช้ง่ายช่วยขับความงามที่เป็นธรรมชาติเฉพาะบุคคลให้โดดเด่นออกมา ด้วยเหตุนี้ สยามพิวรรธน์ รีเทล โฮลดิ้ง จึงนำ “JUNG SAEM MOOL” เข้ามาเป็นหนึ่งในธุรกิจใหม่ๆของบริษัท และนำสิ่งดีๆมาสู่ตลาดความงามของสาวไทย เปิดเป็นสาขาแรกชั้น G สยามเซ็นเตอร์ ซึ่งนับเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย จับกลุ่มลูกค้ารักสวยรักงามวัยเริ่มทำงานเป็นต้นไป รวมถึงเหล่าเมคอัพอาร์ทิสระดับโปรเฟสชั่นแนลที่ให้การยอมรับในคุณภาพสินค้าและทราบถึงชื่อเสียงของแบรนด์เป็นอย่างดี

พิเศษ ฉลองเปิดเคาน์เตอร์ JUNG SAEM MOOL ครั้งแรกในเมืองไทย มอบสิทธิพิเศษให้กับผู้ถือบัตร VIZ Card รับส่วนลด 10% ระหว่างนี้ถึง 31 ธ.ค. 2562 สำหรับลูกค้าทั่วไปเพียงช้อปผลิตภัณฑ์ ระหว่างนี้ถึงวันที่ 1 กย 2562 ช้อปครบ 2,000 บาท รับทันที JSM Beauty Bag มูลค่า 500 บาท ,ช้อปครบ 4,000 บาท รับเพิ่ม Essential Skin Nuder Cushion Refill มูลค่า 600 บาท และช้อปครบ 6,000 บาท รับเพิ่ม Tinted Lip Lacquer Hyper Matt มูลค่า 750 บาท

สาวกบิวตี้สามารถร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ความงามเผยผิวธรรมชาติกระจ่างใสได้แล้วที่เคาน์เตอร์ “JUNG SAEM MOOL” ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 065-719-5170 , FB : JUNGSAEMMOOL THAILAND , IG : JSMbeauty_th