“แลคตาซอย” ตอกย้ำภาพจำในใจผู้บริโภค ทั้งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างความแข็งแรงและสร้างแรงบันดาลใจ ผ่านโฆษณาชุดใหม่ “ไฮ สปิริต ไฮ-แคลเซียม”

“แลคตาซอย” เปิดตัวโฆษณาชุดใหม่ “แลคตาซอย ไฮ-แคลเซียม” ตอกย้ำภาพจำในใจผู้บริโภค ทั้งการเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง และการเป็นผลิตภัณฑ์ที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคนในการมุ่งมั่นพยายามเพื่อไปให้ถึงเป้าหมาย เน้นสื่อสารผ่านช่องทางทั้งออนไลน์และออฟไลน์

นางสาวพรรวนา มหาทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและการตลาดสัมพันธ์ บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า “โฆษณาชุดใหม่ของผลิตภัณฑ์แลคตาซอย ไฮ-แคลเซียม ที่มีชื่อชุดว่า ไฮ สปิริต ไฮ-แคลเซียม (High Spirit Hi-Calcium) สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นการตอกย้ำความเป็นเจ้าตลาดนมถั่วเหลืองอันดับ 1 ในใจผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน และยังเป็นการตอกย้ำว่าแลคตาซอย ไฮ แคลเซียม ซึ่งมีแคลเซียมสูง เป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เหมาะสำหรับทุกกิจกรรมที่ใช้พละกำลัง เช่น การออกกำลังกาย หรือการเล่นกีฬาที่ออกแรงมากเป็นพิเศษ และอีกมุมหนึ่งก็เพื่อต้องการสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนมีความมุ่งมั่น ทุ่มเท และพยายาม ที่จะก้าวข้ามความลำบากหรืออุปสรรคไปให้ถึงเป้าหมายในที่สุด”

เนื้อหาของโฆษณาชุดนี้เป็นเรื่องราวของนักกีฬาเชียร์ลีดเดอร์ทีมแลคตาซอย ที่ลงแข่งขันในรายการชิงแชมป์ระดับโลก ซึ่งสมาชิกทุกคนต่างมีความฝันที่จะได้เป็นแชมป์โลก และยอมเหน็ดเหนื่อย ทุ่มเท อดทน เพื่อฝึกฝน ใช้ความพยายามอย่างหนักไม่ว่าจะต้องพบกับความยากลำบากหรืออุปสรรคใดๆ และเมื่อทุกคนพยายามก้าวข้ามความยากลำบากนี้ไปก็ได้พบกับความสำเร็จ สามารถคว้าแชมป์โลกมาได้ในที่สุด ซึ่งโฆษณาชุดนี้เปิดตัวขึ้นในช่วงที่แลคตาซอยกำลังจัดกิจกรรมแข่งขันกีฬาเชียร์ลีดดิ้งชิงแชมป์ประเทศไทยพอดี นับว่าเป็นการสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เข้าร่วมการแข่งขันอีกทางหนึ่ง

“แลคตาซอยได้ใช้งบประมาณ 10 ล้านบาท สำหรับการเผยแพร่โฆษณาชุด ไฮ สปิริต ไฮ-แคลเซียม ซึ่งใช้สื่อทั้งออนไลน์และออฟไลน์ โดยเน้นช่องทางออนไลน์เป็นหลัก ทั้งยูทูป เฟสบุ๊ก อินสตราแกรม และทวิตเตอร์ มีกลุ่มเป้าหมายหลัก คือ เยาวชน นักกีฬา คนที่ชอบออกกำลังกาย ซึ่งเริ่มออกอากาศมาตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมา คาดหวังว่าเมื่อผู้ชมได้ชมโฆษณาแล้วจะมีภาพจำถึงแลคตาซอยว่าเป็นแบรนด์ที่สนับสนุนในเรื่องของความมุ่งมั่นให้เกิดแรงบันดาลใจกับทุกคน และผลิตภัณฑ์แลคตาซอย ไฮแคลเซียม ยังช่วยส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพแข็งแรงอีกด้วย” นางสาวพรรวนา กล่าวสรุป