อันเดอร์ อาร์เมอร์ เปิดตัว STREET TO SUMMIT คอลเลกชันใหม่ล่าสุดกับชุดกีฬาสไตล์สตรีท ที่เหมาะกับทุกสถานการณ์

ซีซันใหม่มาพร้อมกับคอลเลกชันใหม่ จาก อันเดอร์ อาร์เมอร์ ที่ได้นำเอาเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของเสื้อผ้าและรองเท้าออกกำลังกาย มาผสมผสานให้เข้ากับสตรีทสไตล์ที่ดูทันสมัย จนออกมาเป็นรองเท้าใหม่ล่าสุดอย่าง UA Valsetz และเสื้อผ้าเพื่อการออกกำลังกายที่ถักทอจากขนแกะ Polartec® Micro

เพราะปัจจุบัน การออกกำลังกายไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะแค่ในยิม แต่เป็นทุกที่ทุกเวลาที่ทำให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ในขณะเดียวกันก็ให้ความท้าทายยิ่งขึ้น ดังนั้น อันเดอร์ อาร์เมอร์ จึงได้นำเอาสิ่งนี้มาเป็นแรงบันดาลใจในการดีไซน์เสื้อผ้ากีฬาคอลเลกชันใหม่ ให้มีเนื้อผ้าที่เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมภายนอก และสไตล์ที่มีความโมเดิร์นเข้ากับแฟชันในยุคปัจจุบันเพื่อเสริมความมั่นใจให้แก่นักกีฬาไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม

Street to Summit คือชื่อของคอลเลกชันใหม่ล่าสุด ที่มีให้เลือกทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิง ตั้งแต่ เสื้อ กางเกง ไปจนถึงรองเท้า ด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาเพื่อซีซัน Fall/Winter 2019 โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ อันเดอร์ อาร์เมอร์ ยังได้ร่วมกับนักวิ่งมาราธอนสาวชาวบาฮามาส เชส คาร์เตอร์ เข้ามาร่วมถ่ายแบบให้กับลุคบุคของคอลเลกชันนี้ด้วย

UA Valsetz Trek ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าบู๊ตที่ยาวที่สุดของ อันเดอร์ อาร์เมอร์ แล้วนำมาออกแบบใหม่ให้มีข้อสั้นลงเพื่อมอบการวิ่งที่รวดเร็ว สบาย และโมเดิร์นขึ้น เหมาะสำหรับการเดินและวิ่งได้ในทุกสภาพภูมิประเทศ วางขายทั้งหมดสามสีด้วยกันคือ แดง ขาว และดำ

ฟีเจอร์ที่สำคัญประกอบด้วย

  • เหมาะกับทุกการออกกำลังกาย ด้วยการออกแบบเชือกร้องเท้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรองเท้าปีนเขาเพื่อล็อกให้เข้ากับสรีระของเท้า

  • พื้นรองเท้าด้านนอกดีไซน์ขึ้นเพื่อมอบการวิ่งที่รวดเร็ว และแรงเสียดทานที่เพิ่มขึ้น ในทุกสถานการณ์

  • โมเดิร์น ด้วยโครงสร้างแบบซิงเกิลบอดี้ ให้ความสบาย และวิ่งระยะยาวได้ดีขึ้น

  • น้ำหนักเบาสุดด้วย Micro G™ EVA บริเวณฝ่าเท้า และหน้าเท้าเพื่อซัพพอร์ตและมอบความแข็งแรงให้กับเท้า

  • พื้นรองเท้าทำจากยาวที่มอบแรงเสียดทานระดับสูง ที่ยึดเกาะทุกพื้นไม่หวั่นทุกสภาพอากาศ

เสื้อผ้ากีฬา ที่ทำจากเส้นใยขนแกะ Polartec® Micro

นอกจากรองเท้าแล้ว ในคอลเลกชัน Street to Summit ยังมีเสื้อผ้ากีฬารุ่นใหม่ที่อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีเอกสิทธิ์จาก อันเดอร์ อาร์เมอร์ เพื่อให้ทุกคนออกกำลังกายได้ในทุกสถานที่ตามความมุ่งมั่นของคอลเลกชันนี้ โดยมีตั้งแต่ เสื้อวอร์ม เสื้อกั๊ก แจ็คเก็ต และกางเกงขนแกะ มีส่วนประกอบที่สำคัญอย่างขนแกะ Polartec® Micro ซึ่งทำมาจากวัสดุรีไซเคิล 100 เปอร์เซ็นต์ วิธีการถักทอยังสร้างช่องที่ช่วยกักเก็บอุณหภูมิในร่างกายให้อบอุ่นอยู่เสมอ และระบายอากาศได้ดี ทั้งยังมีดีไซน์การปักที่เรียบหรู และมีการขึ้นรูปแบรนด์แบบสามมิติอย่างมีสไตล์ที่คงทนป้องกันได้ทั้งน้ำและอากาศ ทั้งหมดนี้ทำให้เสื้อผ้ากีฬาในคอลเลกชันนี้มีความทนทาน ระบายอากาศ กันน้ำ และแห้งเร็ว เหมาะสำหรับการสวมใส่พร้อมเผชิญหน้ากับทุกความท้าทาย

คอลเลกชันนี้ยังมีแจ็คเก็ต เสื้อกั๊ก สเวตเตอร์ เสื้อยืดแบบ 2-อิน-1 กางเกงขาสั้นและยาวสำหรับผู้ชาย และสำหรับผู้หญิง มีแจ็คเก็ต เสื้อยืดแบบซิปและสวมหัว บอดี้สูท กางเกงขนแกะ และกางเกงขาสั้น

พบกับคอลเลกชัน Street to Summit ได้แล้ววันนี้ที่แบรนด์เฮาส์ของ Under Armour ทุกสาขา สามารถอัพเดตข้อมูลสินค้าและติดตามรายละเอียดกิจกรรมต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่ www.underarmour.co.th หรือ เฟซบุ๊ค UnderArmourThailand หรืออินสตาแกรม @UnderArmourTH