ทรูมันนี่ จับมือ WeMall และ เซเว่น อีเลฟเว่น ชวนผู้ใช้รวมน้ำใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยภาคอีสาน

ทรูมันนี่ หนึ่งในผู้นำบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ในประเทศไทย จับมือ วีมอลล์ (WeMall) ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ชั้นนำของไทย และ เซเว่น อีเลฟเว่น ร่วมเป็นสื่อกลางรวมน้ำใจเพื่อช่วยผู้ประสบอุทกภัยในภาคอีสาน โดยผู้ใช้ TrueMoney Wallet สามารถเข้าไปที่หน้าแอปฯ ในหมวดบริจาค เลือกมูลนิธิสภากาชาดไทยเพื่อช่วยเหลือผู้ที่ประสบภัยพายุโพดุล และกดบริจาคได้ตั้งแต่ 1 บาทขึ้นไป

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถซื้อสินค้าจากวีมอลล์ (WeMall) ทั้งบนเว็บไซต์ www.wemall.com และแอปพลิเคชัน ในหมวดสินค้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมซึ่งเป็นสินค้าราคาพิเศษจากทางเซเว่น อีเลฟเว่น เพื่อนำไปบริจาคให้ผู้ประสบภัยถึงที่โดยไม่ต้องเสียค่าขนส่ง

วิธีการบริจาคผ่านแอปฯ TrueMoney Wallet

 1. ล็อกอินเข้าแอปฯ TrueMoney Wallet ในหมวด “บริการอื่นๆ” เลือก “บริจาค”

 2. เลือกมูลนิธิที่ต้องการบริจาค (เลือกสภากาชาดไทย)

 3. กรอกหมายเลขโทรศัพท์ และจำนวนเงินที่ต้องการบริจาค

 1. เลือกช่องทางการชำระเงิน กดยืนยันการชำระเงิน

 2. ใส่รหัส OTP (6 หลัก) ที่ได้รับทาง SMS

 3. ทำรายการสำเร็จ

วิธีการร่วมบริจาคกับ WeMall

 1. เข้าเว็บไซต์ http://rebrand.ly/WeMall-SaveUbon
 2. กรณีเป็นสมาชิกกับทาง WeMall อยู่แล้วท่านสามารถเลือกสินค้าที่ต้องการบริจาคได้เลย
 3. กรณีไม่เคยมี Account กับทาง WeMall ท่านสามารถเลือกสมัคร Account ได้จากวิธีต่อไปนี้

– สมัครผ่านอีเมล

– เชื่อมต่อกับ Facebook ของท่าน

– เชื่อมต่อผ่าน TrueID

 1. ท่านสามารถดูรายละเอียดวิธีการสมัครได้ที่ http://rebrand.ly/WeMall-Flood
 2. เลือกสินค้าที่ต้องการบริจาค
 3. เลือกชำระเงิน

เกี่ยวกับ TrueMoney

TrueMoney คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยมุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

TrueMoney ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัท Ascend Money ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Ant Financial Services Group ใน พ.ศ. 2559 โดยปัจจุบันมีบริการด้านการเงินที่หลากหลาย อาทิ TrueMoney Wallet แอปพลิเคชั่นอำนวยความสะดวกในการใช้จ่ายง่ายขึ้นและตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ได้รับความนิยมสูงสุด นอกจากนั้นยังมีเครือข่ายตัวแทน ทรูมันนี่ ที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น