คิง เพาเวอร์ ออกแคมเปญมอบความคุ้มค่าสำหรับนักเดินทาง

คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญ “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง  ขอบคุณลูกค้าในโอกาสก้าวสู่ปีที่ 30  มอบความคุ้มค่าแห่งปีสำหรับนักเดินทางตลอดเดือนตุลาคมนี้ รับฤดูกาลท่องเที่ยว 3 เดือนสุดท้ายของปี ที่คาดว่ายังเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

นายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ กล่าวว่า คิง เพาเวอร์ จัดแคมเปญพิเศษแห่งปี  “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคมนี้  เพื่อขอบคุณลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ในโอกาสที่ คิง เพาเวอร์ กำลังก้าวสู่ปีที่ 30 ในการสร้างสรรค์รางวัลและความคุ้มค่าให้ลูกค้าที่เตรียมเดินทางในฤดูกาลท่องเที่ยวช่วงเดือนตุลาคม ธันวาคมนี้ ที่คาดว่ายังขยายตัวต่อเนื่อง  โดยจากการเก็บข้อมูลลูกค้าคนไทยที่เดินทางและซื้อสินค้าพบว่า จะมี 2 ช่วงสำคัญที่คนไทยเดินทางสูง คือ ช่วงเมษายน และช่วงเดือนสุดท้ายของปี ที่มีวันหยุดยาวและเป็นช่วงปิดเทอม ส่งผลให้การเดินทางของนักท่องเที่ยวไทยไปต่างประเทศในปีนี้น่าจะยังขยายตัวดีต่อเนื่อง

เพื่อตอบโจทย์การสร้างประสบการณ์ท่องเที่ยวให้ลูกค้า คิง เพาเวอร์ จึงจัดแคมเปญ “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทางขึ้น และหนึ่งในไฮไลท์สำคัญของแคมเปญนี้คือ การเปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลุ้นทริปท่องเที่ยวในฝัน เมื่อช้อปครบทุก 5,000 บาท รับทันทีคูปองลุ้นเที่ยวฟรีกับ 30 เมืองดรีมเดสติเนชั่นทั่วโลก อาทิ ตุรกี มอสโคว ลอนดอน ปารีส โรม นาโกย่า คุนหมิง บาหลี เป็นต้น รวมถึงรับทันที บัตรโดยสายไป-กลับ กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ เมื่อช้อปครบ 50,000 บาท

นอกจากนี้เพียงช้อปครบทุก 30,000 บาท รับสิทธ์ลุ้น Carat Rewards มูลค่ารวม 3,000,000 บาท พิเศษ!! ช้อประหว่างวันที่ 17-20 ตุลาคมนี้  รับส่วนลดพิเศษ 30% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงร่วมลุ้นรางวัลอื่นๆ อีกมากมายภายในงานตลอดเดือนตุลาคมนี้

ทั้งนี้ นายอภิเชษฐ์ กล่าวสรุปว่า “ในขณะที่คาดว่าจะมีนักท่องเที่ยวชาวไทยเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเพิ่มขึ้น ก็คาดว่าใน 3เดือนสุดท้ายของปีนี้ น่าจะมีนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศเดินทางเข้ามาในประเทศไทยเช่นกัน  เนื่องจากเป็นเทศกาลแห่งความสุขที่รวบรวมกิจกรรมรองรับมากมายที่สามารถดึงดูดให้นักท่องเที่ยวมองประเทศไทยเป็นเคาน์ดาวน์เดสติเนชั่น

พลาดไม่ได้ สำหรับผู้มีไฟลท์บิน กับแคมเปญ “Delights and Surprises celebrate 30 years of remarkable journey ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ได้ลุ้นบินฟรี 30 เส้นทาง ระหว่างวันที่ 1-31 ตุลาคม  ที่ คิง เพาเวอร์  รางน้ำ มหานคร ศรีวารี พัทยา และภูเก็ต หรือร่วมช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ www.kingpower.com รวมถึง KING POWER Application (iOS และ Android)

นอกจากนี้ยังจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ ที่ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ จากพันธมิตรด้านการท่องเที่ยว อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ (กรุงเทพฯ-สิงคโปร์) เริ่มต้นเพียง 1,240 บาท, (กรุงเทฯ-ไทเป) เริ่ม 3,645 บาท รวมถึง แพ็กเกจทัวร์ตุรกี 8 วัน 6 คืน เริ่มต้นเพียง 22,900 บาท ฯลฯ ลดราคาสูงสุด 60%และ พิเศษ!! 17-20 ตุลาคม กับความพิเศษที่มากกว่าคุ้ม รับส่วนลดพิเศษ 30% เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ./