วาโก้ทุ่มงบแคมเปญใหม่ส่งท้ายปี ด้วยบราที่เกิดมาเพื่อสาว Diva โดยเฉพาะ

Don’t Stop Me Being Beautiful “สวยให้สุด…ใครก็หยุดไม่ได้” คอร์ปอเรตแคมเปญที่ได้เปิดตัวไปก่อนหน้านี้และพูดถึงเป็นอย่างมาก เพราะเป็นแคมเปญที่สนับสนุนให้ผู้หญิงกล้าก้าวออกไปสวยให้สุด อย่างที่ไม่มีอะไรหรือใครจะมาหยุดความสวยที่สุดจากข้างในได้ และวาโก้ก็ไม่หยุดแค่นี้ ต่อด้วยแคมเปญล่าสุดส่งท้ายปี ที่จะมาเปลี่ยนทุกนิยามความสวยด้วย Wacoal Curve Divaเพราะแม้จะเป็นสาวไซซ์ใหญ่ คัพใหญ่ ถึงจะหนักอกแต่ไม่หนักใจเพราะมีตัวช่วยที่รองรับสรีระช่วยเก็บกระชับ เนียนเรียบ สวยโดดเด่นเป็นธรรมชาติ เพราะวาโก้เข้าใจผู้หญิงทุกคน ทุกวัย ทุกไซซ์ ทุกคัพ จึงเกิดแคมเปญใหม่ในบิ๊กคอนเซ็ปต์ “Wacoal Curve Diva คัพดีเวอร์” เพื่อสาวคัพใหญ่ที่ไม่นอยด์เรื่องไซซ์ แม้ทุกวันจะเจอกับเรื่องหนักแค่ไหน ใส่ Curve Diva ก็เอาอยู่

“แคมเปญใหม่นี้เป็นการนำเสนอเรื่องราวของบราที่เกิดมาเพื่อสาว Diva โดยเฉพาะ” ธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการบริหาร บริษัท ไทยวาโก้ จำกัด (มหาชน) กล่าวเพิ่มเติมว่า “วาโก้ออกแคมเปญใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพราะผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้รองรับความต้องการด้านสรีระของผู้หญิงทุกกลุ่ม ทุกวัย จึงต้องชัดเจนในเรื่องของการสื่อสารให้ตรงกลุ่ม ตรงใจกับกลุ่มเป้าหมาย จากหลากหลายแคมเปญที่วาโก้ได้สื่อสารออกไปก็เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิง เพราะทุกความสวยไม่ได้อยู่ที่หน้าตาหรือรูปร่าง แต่อยู่ที่ความมั่นใจบวกสิ่งดีๆ ที่พวกเธอได้ทำ จึงได้ออกแคมเปญ “Wacoal Curve Diva คัพดีเวอร์” บราที่เกิดมาเพื่อสาว Diva โดยเฉพาะ เป้าหมายหลักคือผู้หญิงคัพใหญ่ ไซซ์ใหญ่หรือเราเรียกว่าสาว Diva ให้พวกเธอมั่นและปังยิ่งขึ้น คัพไซซ์ไหนก็เอาให้สุด เพราะคอลเลกชั่นใหม่สร้างมาเพื่อรองรับทุกปัญหาที่กวนใจ โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านภาพยนต์โฆษณาชื่อชุด Wacoal Curve Diva #คัพดีเวอร์ เป็นเรื่องราวหนักๆ ของสาว Diva ที่ต้อง “แบก เก็บ ซ่อน” กับเรื่องที่ต้องเจอทุกวันๆ อย่างเลี่ยงไม่ได้ทั้ง “แบก” เรื่องหนักๆ จากหนุ่มๆ รุมล้อม “เก็บ” ทุกความรู้สึกดีๆ จากทุกคนที่เจอและ “ซ่อน” ความสวยจากสายตาคนรอบข้าง เพราะ Wacoal Curve Diva ทำให้สาว Divaมั่นใจมากขึ้นพร้อมที่จะเผยส่วนโค้งและคัพสวยกระชับ ทำให้สาว Diva พร้อมแบกความมั่นใจ เก็บทุกความสวย ที่ซ่อนยังไงก็ไม่มิด ด้วย Wacoal Curve Diva คัพดีเวอร์ โดยสามารถรับชมภาพยนตร์โฆษณาได้ทางสถานีโทรทัศน์ช่องต่างๆ และทาง YouTube: Wacoal Thailand พร้อมติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวของแคมเปญ ผ่านช่องทางมีเดียทั้งออฟไลน์ ออนไลน์ รวมถึงสื่อ Out of Home พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 นี้ เป็นต้นไป

Wacoal Curve Diva คัพดีเวอร์ เป็นแคมเปญส่งท้ายปี ถือเป็นไตรมาสสุดท้ายของปี 62 นี้   จึงอัดงบกว่า 40 ล้านบาทในการทำแคมเปญและขยายช่องทางมีเดียที่ต้องสื่อสารให้เข้าถึง เข้าใจและเกิดการตอบรับที่ดี จึงมั่นใจว่าจะดันยอดขาย Wacoal Curve Diva ด้วยตัวเลขที่เพิ่มขึ้น 25% ส่งท้ายปีนี้ ทั้งคอลเลกชั่นกลางปีที่ขายดีจนถึงปัจจุบัน และคอลเลกชั่นใหม่ที่ออกแบบและพัฒนามาจากการวิจัย สำรวจความต้องการของสาวคัพใหญ่ ไซซ์ใหญ่โดยเฉพาะ” ธรรมรัตน์ กล่าวทิ้งท้าย

พบกับคอลเลคชั่นใหม่ของ Wacoal Curve Diva ที่แก้ไขทุกปัญหาสรีระของสาว Diva ทั้งฟังก์ชั่นเก็บกระชับ เนียนเรียบ สายบ่ายืดหยุ่นช่วยประคองทรง เผย Curve ที่สวยที่สุดของสาวๆ พร้อมให้เลือกช้อปหลายแบบ หลายสีและหลายไซซ์ เสริ์ฟทุกความต้องการทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์ จัดมาให้ครบจบในบราเดียว สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่วาโก้ช็อปและเคาน์เตอร์วาโก้ทั่วประเทศ พร้อมช่องทางออนไลน์ https://shopfb.wacoal.co.th, Shopee และ Lazada