สายกินมีเฮ! LINE MAN ผุดโมเดล “สั่งหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว” ประเดิมจับมือ “สามย่านมิตรทาวน์” สั่งอาหารร้านดัง พร้อมค่าส่งเพียง 29 บาท

LINE MAN ผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง เดินหน้าผุดโมเดล “สั่งหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว” ตอบโจทย์ความต้องการสั่งอาหารจากหลากหลายร้านค้าในครั้งเดียว ประเดิมจับมือ “สามย่านมิตรทาวน์” ศูนย์การค้าในโครงการมิกซ์ยูส บนถนนพระราม 4 ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ที่ร่วมกันส่งมอบปรากฎการณ์ของความสะดวกสบายครั้งใหม่ ให้ผู้ใช้งานแอปฯ LINE MAN สามารถสั่งอาหารจากหลากหลายร้านอาหารภายในศูนย์การค้าในออเดอร์เดียว นำร่อง สั่งอาหารร้านดัง พบกับสุดยอดเมนูนานาชาติ ทั้งอาหาร ขนมหวานและเครื่องดื่มทั้งจากร้านแบรนด์ดังและร้านอาหารระดับตำนานในพื้นที่ สามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราช อาทิ After You, Tenya, The Pizza Company, ร้านขาหมูตรอกซุง, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดนายเล้า, ต้มเลือดหมูจุฬาซอย 9, ร้านนายอู๋ข้าวแกงสามย่าน, หยูกี่ ข้าวมันไก่ ไหหลำ, ทูเดย์ สเต๊ก สามย่าน และสุกี้นัมเบอร์วัน พร้อมจัดทัพ “ช็อปเปอร์มืออาชีพ” ทีมจัดสรรออเดอร์เป็นตัวแทนรับออเดอร์จากร้านต่างๆส่งตรงถืง LINE MAN เพื่อลูกค้า ส่งโปรโมชั่นค่าส่งเหมาเพียง 29 บาท ตั้งแต่ 1 ตุลาคม ถึง 30 พฤศจิกายน 2562 เสริมแกร่งความเป็นผู้นำในตลาด O2O ตอกย้ำการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งของคนไทยที่เข้าใจทุกความต้องการของผู้ใช้

นางสาววรานันท์ ช่วงฉ่ำ หัวหน้ากลุ่มพัฒนาธุรกิจและการตลาด LINE MAN กล่าวว่า “หนึ่งในจุดแกร่งที่ LINE MAN ภาคภูมิใจคือการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งที่เข้าใจความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง ซึ่งหลังจากที่ผู้ใช้คุ้นชินกับการใช้บริการแอปฯ LINE MAN เพื่อเป็นผู้ช่วยในชีวิตประจำวันของพวกเขา โดยเฉพาะการสั่งอาหารจนเคยชินแล้วนั้น เราพบว่ามีลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการสั่งอาหารจากหลากหลายร้านในออเดอร์เดียว หลายครั้งที่พวกเขาต้องการทานอาหารจากร้านหนึ่ง และต้องการทานขนมหวานจากอีกร้านแต่ก็ไม่สามารถสั่งได้ในครั้งเดียว เราจึงได้พัฒนาโมเดล ‘สั่งหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว’ ขึ้นมาใช้กับ LINE MAN เป็นครั้งแรก โดยได้ร่วมมือกับ ‘สามย่านมิตรทาวน์’ ศูนย์การค้ามิกซ์ยูสชื่อดังซึ่งเราได้เล็งเห็นศักยภาพจากการเป็นแหล่งรวมร้านอาหารชื่อดังทั้งร้านแบรนด์ดังและร้านอาหารระดับตำนานในพื้นที่ สามย่าน สะพานเหลือง และเยาวราชมากมายกว่า 16 ร้าน ทั้งยังตั้งอยู่ทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ง่ายต่อการขนส่ง ซึ่งผู้ใช้แอปฯ LINE MAN สามารถสั่งอาหารจากต่างร้านค้าเหล่านี้และหลากหลายเมนูได้ด้วยการออเดอร์เพียงครั้งเดียว เพียงเข้าผ่านแท็บสามย่านมิตรทาวน์ เลือกร้านและเมนูที่ต้องการ โดยคิดค่าส่งเพียง 29 บาทต่อการออเดอร์หนึ่งครั้ง ซึ่งเรามั่นใจว่าโมเดลบริการดังกล่าวจะเป็นที่ถูกใจสำหรับลูกค้า โดยเฉพาะผู้ที่ชื่นชอบการทานอาหารที่หลากหลายอย่าง ทั้งยังตอบโจทย์การสั่งอาหารแทนเพื่อนที่อยากทานอาหารจากร้านต่างกัน ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการเสริมความแข็งแกร่งในตลาด O2O ให้กับ LINE MAN อีกด้วย”

นอกจากนี้ นางสาวธีรนันท์ กรศรีทิพา รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาธุรกิจรีเทล บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ผู้พัฒนาโครงการสามย่านมิตรทาวน์ ในฐานะพันธมิตรรายใหม่ของ LINE MAN ยังกล่าวอีกว่า “การร่วมมือกับ LINE MAN ในฐานะแอปฯเดลิเวอรี่ที่มีจุดแกร่งด้านการเป็นผู้ช่วยเบอร์หนึ่งของคนไทยที่เข้าใจเข้าใจทุกความต้องการของผู้ใช้นั้น ถือเป็นอีกก้าวที่น่าสนใจสำหรับเราในฐานะศูนย์การค้ามิกซ์ยูส ที่ได้นำโมเดล ‘สั่งหลายร้านได้ในออเดอร์เดียว’ เข้ามาใช้ในศูนย์การค้าสามย่าน มิตรทาวน์ โดยเราได้จัดเตรียมทีม ‘ช็อปเปอร์มืออาชีพ’ ทีมจัดสรรออเดอร์จากร้านต่างๆ ภายในศูนย์การค้าแห่งนี้ เพื่อนำส่งถึงมือ LINE MAN ก่อนจะนำส่งถึงมือลูกค้า ถือเป็นการยกระดับศักยภาพในการผลักดันให้ร้านอาหารที่อยู่ภายในศูนย์การค้าแห่งนี้สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้มากในวงกว้าง จากเดิมที่กลุ่มลูกค้าจะเป็นผู้ที่มาเยือนศูนย์การค้าเท่านั้น แต่วันนี้ ลูกค้าสามารถทานอาหารจากร้านภายในศูนย์การค้าของเราได้แม้จะอยู่ที่บ้านหรือที่ทำงาน”

การร่วมมือกันในครั้งนี้ ระหว่าง LINE MAN และ สามย่านมิตรทาวน์ ถือเป็นก้าวสำคัญการพัฒนาระบบบริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและเปลี่ยนไปในตลาด O2O ของเมืองไทยไปอีกระดับ เป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญที่ความต้องการของผู้บริโภคยุคใหม่ที่จะได้ถูกเติมเต็มอีกครั้ง

#LINEMAN #LINEMANผู้ช่วยเบอร์หนึ่ง