2 ผลงานจาก GREYnJ United ได้รับเลือกเป็นโฆษณาชิ้นที่ดีที่สุดจาก Best Ads on TV 2 สัปดาห์ติดต่อกัน จากผลงานโฆษณาทั่วโลก ตอกย้ำปรัชญาการทำงานแบบ Famously Effective

ผลงานโฆษณา 2 ชิ้น จาก GREYnJ United ครีเอทีฟเอเจนซี่ชั้นนำของไทย ได้รับคัดเลือกเป็นโฆษณาที่ดีที่สุดในประเภทประเภทติดกัน 2 สัปดาห์ จากผลงานโฆษณาจากทั่วโลก จัดอันดับโดยเว็บไซต์ www.bestadsontv.com โดยโฆษณาที่ติดอันดับดังกล่าว ได้แก่ แคมเปญ The Walking UNDead โดยผลิตภัณฑ์ Chame และแคมเปญ Renaissance Man โดยธนาคารกสิกรไทย

ส่วนแคมเปญ “Renaissance Man มีจริงดิ” ของธนาคารกสิกรไทยนั้น ได้บอกเล่าเรื่องราวของชัยณรงค์ นักมวยผู้เพียบพร้อมด้วยความสามารถที่หลากหลายจนเรียกกันว่าเขาเป็น “Renaissance Man” ซึ่งในโลกความเป็นจริงไม่มี แต่หากถ้าธุรกิจเอสเอ็มอีรายใดที่มีความพร้อมไม่เท่าชัยณรงค์ก็ต้องหาผู้ช่วย และ MADHUB คือคำตอบ ซึ่งหลังจากเปิดตัวแคมเปญออกไป พบว่ายอดการการลงทะเบียนกับ MADHUB เติบโตขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

ขณะที่แคมเปญ The Walking UNDead เปลี่ยนโฉมโทรมบี้ เป็นภาพยนตร์โฆษณาความยาว 2:41 นาที เพื่อโปรโมทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Chame (ชาเม่) โดยได้ซุปตาร์ระดับเอลิสต์อย่างอั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ มาเป็นพรีเซนเตอร์ โดยนำเสนอผ่านเรื่องราวของ “ซอมบี้” ซึ่งสามารถอธิบายสรรพคุณของชาเม่ได้อย่าเข้าใจง่ายและครบถ้วน โดยโฆษณาชิ้นนี้มียอดวิวกว่า 1 ล้านวิวภายใน 1 วัน

ทั้งนี้ กรรมการตัดสินในสัปดาห์นี้ ได้แก่ Rob Doubla ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสร้างสรรค์ แมคแคน ประเทศอังกฤษ และ Laurence Thomson ประธานกรรมการร่วม แมคเคน ลอนดอน โดยคัดเลือกจากผลงานโฆษณาที่ส่งเข้ามาจากทั่วโลก

นายอัศวิน พานิชวัฒนา รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง GREYnJ United กล่าวว่า “การได้รับคัดเลือกเป็นโฆษณาชิ้นที่ดีที่สุดของโลก โดยเว็บไซต์ BestadsonTV ติดต่อกันถึง 2 สัปดาห์ เป็นการตอกย้ำถึงมาตรฐานการทำงานเชิงครีเอทีฟของ GREYnJ United ที่อยู่ในระดับแถวหน้าของโลก ได้รับการยอมรับจากสากลอย่างต่อเนื่อง ถือเป็นการตอกย้ำปรัชญาของ GREYnJ United ที่ว่า Famously Effective งานทุกชิ้นปังและขายได้”

ทั้งนี้ BestadsonTV เป็นเว็บไซต์ที่รวบรวมและโชว์เคสงานโฆษณาจากทั่วโลก โดยจะมีการคัดเลือกผลงานโฆษณาที่ดีที่สุดจากทั่วโลกทุกสัปดาห์ โดยแบ่งออกเป็นประเภทภาพยนตร์โฆษณา (TV) สื่อสิ่งพิมพ์ (Print) สื่อนอกบ้าน (Outdoor) สื่อวิทยุ (Radio) และสื่ออินเตอร์แอ็คทีฟ (Interactive)

About GREYnJ United

GREYnJ United ก่อตั้งมานานกว่า 20 ปี โดยแต่เดิมนั้นเกิดจากการรวมตัวระหว่างเอเจนซี่โฆษณาสัญชาติไทย Jeh United นำโดย จูดี้ – จุรีพร ไทยดำรง และ Nude นำโดย คณพร ฮัทชิสัน จากนั้นในปี 2015 GREY GROUP เอเจนซี่โฆษณายักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้เข้าถือหุ้นใหญ่และเปลี่ยนชื่อเป็น GREYnJ United ให้บริการครบวงจรทั้งการสร้างแบรนด์ ครีเอทีฟ การวางแผนกลยุทธ์ เว็บดีไซน์ และงานด้านโปรดักชั่น