S Hotels & Resorts เปิดตัว “SAii” โรงแรมน้องใหม่ ผสานสีสันแห่งการพักผ่อนกับการบริการสไตล์ไทย สู่แบรนด์ระดับโลก

บริษัท เอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ท จำกัด (มหาชน) (S Hotels & Resorts) (ตัวย่อในตลาดหลักทรัพย์: SHR) ผู้ดำเนินธุรกิจด้านการบริการภายใต้เครือ บริษัท สิงห์เอสเตท จำกัด (มหาชน) ก้าวเข้าสู่ยุคใหม่แห่งธุรกิจที่พัก เปิดตัว “SAii” (ทราย) แบรนด์รีสอร์ทชั้นนำที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจนักท่องเที่ยว ตอบโจทย์ผู้มองหาประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าประทับใจ

“SAii” มาจากคำว่า “ทราย” ในภาษาไทย เป็นรีสอร์ทแนวคิดไลฟ์สไตล์แบบใหม่ที่จะดึงดูดนักเดินทางรุ่นใหม่กลุ่มมิลเลียนเนียลมาสู่จุดหมายปลายทางที่น่าหลงใหล “SAii” เป็นแบรนด์สัญชาติไทยแท้ แต่เต็มเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลก ด้วยเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ไม่เหมือนใคร กับการสร้างสรรทุกย่างก้าวในรีสอร์ทอย่างพิถีพิถันเพื่อเติมเต็มการพักผ่อนที่มีชีวิตชีวาแก่นักเดินทาง ภายใต้บรรยากาศความหรูหราแต่เป็นกันเอง พร้อมให้สัมผัสศิลปะและการบริการที่จริงใจ ซึ่งมาจากวัฒนธรรมของการแบ่งปันและการดูแลสไตล์ไทยแท้

“ทราย ลากูน มัลดีฟส์” (SAii Lagoon Maldives) รีสอร์ทแห่งแรกของแบรนด์ “SAii” ซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนกันยายน 2562 ที่ผ่านมา ตั้งอยู่ภายใน “ครอสโร้ด มัลดีฟส์” (CROSSROADS Maldives) โครงการแหล่งท่องเที่ยวไลฟ์สไตล์ครบวงจรใจกลางมหาสมุทรอินเดีย พัฒนาโดย สิงห์เอสเตท (Singha Estate) และ เอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ท (S Hotels & Resorts)

รีสอร์ทตั้งอยู่ใน เอ็มบูดูห์ลากูน (Emboodhoo Lagoon) เน้นตอบโจทย์คู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่สนุกสนาน ให้บริการห้องพักห้องสวีทและวิลล่า รวมถึงแต่ห้องเหนือน้ำ (Overwater Room) และพูลวิลล่า (Pool Villa) ออกแบบตกแต่งด้วยการผสมผสานพื้นผิวธรรมชาติและเศษไม้ที่น่าตื่นตาตื่นใจ

“SAii” ยังสร้างความโดดเด่นให้กับแบรนด์ด้วยเอกลักษณ์ด้านอาหาร โดยมีห้องอาหารซิกเนเจอร์ที่ให้บริการภายในรีสอร์ท หลากหลายรูปแบบ ประกอบด้วย “Miss Olive Oyl” (มิสโอลีฟออยล์) ห้องอาหารและบาร์ เสิร์ฟอาหารทะลปิ้งย่างสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน “Mr Tomyam” (มิสเตอร์ต้มยำ) ให้บริการอาหารไทย พร้อมครัวแบบเปิด และพื้นที่รับประทานอาหารกลางแจ้ง และ “bean / Co” (บีนแอนด์โค) ร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ที่ให้บริการเครื่องดื่มระดับพรีเมี่ยมและอาหารว่าง อาทิ อาหารสุขภาพ และไอศกรีมแท่ง นอกจากนั้น ยังเน้นการบริการด้านการเป็นอยู่ที่ดี (Well Being) ด้วยบริการซิกเนเจอร์อย่าง “Lèn Be Well” (เล่นบีเวล) ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและกิจกรรมเพื่อสุขภาพ พร้อมการผจญภัยกลางแจ้ง ซึ่งจะเป็นแรงบันดาลใจในการดูแลสุขภาพและการพักผ่อน ให้กับผู้เข้าพัก

SAii Lagoon Maldives มีสะพานทางเดินเท้าเชื่อมต่อกับโครงการ CROSSROADS จึงสามารถใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ภายในCROSSROADS ได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์กีฬาทางน้ำและดำน้ำที่ได้รับการรับรองจาก PADI (PADI certified Watersports & Dive Centre), CROSSROADS Event Hall, Maldives Discovery Centre, Marine Discovery Centre, Café del Mar,  Hard Rock Cafe และแหล่งช้อปปิ้งมากมายที่The Marina @ CROSSROADS

SAii Lagoon Maldives เป็นความร่วมมือกับ Curio Collection by Hilton ซึ่งสะท้อนให้เห็นว่า S Hotels & Resorts ทำงานร่วมกับแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรม เพื่อนำการต้อนรับระดับโลกมาสู่ผู้เข้าพักได้อย่างไร

เดร์ค เดอ คุยเปอร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอสโฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า “พฤติกรรมของผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล ไม่ใช่แค่มองหาความหรูหราจากการดีไซน์หรือจากผลิตภัณฑ์แล้ว แต่มาจากความรู้สึกอิสระและเชื่อมต่อเป็นหนึ่งเดียว กับสภาพแวดล้อม และผู้คนอื่น ๆ ซึ่ง SAii แบรนด์รีสอร์ทชั้นนำให้สัญญาว่า จะมอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายสำหรับนักเดินทางที่มองหาสิ่งเหล่านั้นได้อย่างแท้จริง และแนวคิดนี้จะมีบทบาทสำคัญในการขยายตัวของ S Hotels & Resorts ในอนาคต โดยเรามีเป้าหมายที่จะเพิ่มพอร์ตการลงทุนเป็น 2 เท่าภายในปี 2025 ซึ่งปัจจุบันบริษัทของเราประกอบด้วยโรงแรมและรีสอร์ท 39 แห่งใน 5 ประเทศ รวมกว่า 4,600 ห้อง และยังมุ่งมั่นที่จะก้าวเข้าสู่จุดหมายปลายทางใหม่มากยิ่งขึ้นในอนาคต”

ในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า แบรนด์รีสอร์ทแห่งใหม่ของ SAii จะเปิดให้บริการในสถานที่สำคัญ โดยมุ่งเน้นไปที่หมู่เกาะที่สวยงามและแนวชายหาดที่มีความสุขในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มหาสมุทรอินเดียและแปซิฟิกใต้ การเติบโตนี้จะถูกขับเคลื่อนโดยการควบรวมและซื้อกิจการการซื้อรีสอร์ทและข้อตกลงการจัดการโรงแรม