Roojai.com ปลื้มยอดลูกค้าทะลุ 50,000 ราย

Roojai.com เดินหน้าพัฒนาจุดแข็งในการใช้เทคโนโลยีนำเสนอประกันรถยนต์และบิ๊กไบค์ออนไลน์ที่ตรงใจลูกค้าด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด

คุณนิโคลัส ฟาเกต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง Roojai.com (รู้ใจดอทคอม) ผู้นำอันดับ 1 ด้านประกันรถยนต์ออนไลน์ในประเทศไทย กล่าวว่า  “ปัจจุบัน Roojai.com มีจำนวนลูกค้ารวมกว่า 50,000 ราย โดยมีอัตราการต่อกรมธรรม์ลูกค้าเก่าจากปีที่ผ่านมาสูงถึง 75% เชื่อว่าภายในสิ้นปี 2562 จะมีเบี้ยรับประกันมูลค่า 575 ล้านบาท โดยเติบโตจากปีที่ผ่านมา 90% และยังคงตั้งเป้าหมายตามแผนสร้างความเติบโตทางธุรกิจปี 2561 ด้วยอัตราเติบโตต่อเนื่องและมีเบี้ยรับ 1 พันล้านบาท ภายในสิ้นปี 2563 การเติบโตดังกล่าวเกิดจากการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ใช้ง่าย โปร่งใส และสามารถกำหนดให้เหมาะสมตามความต้องการของลูกค้าแต่ละราย

ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ระบบอัติโนมัติ ให้ลูกค้าสามารถดำเนินขั้นตอนต่าง ๆ ได้ด้วยตนเองนั้น ช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่าย และช่วยลูกค้าได้รับราคาที่ถูกลง นอกจากนี้ลูกค้ายังสามารถเข้าถึงการบริการประกันภัยรถออนไลน์แบบไร้ข้อจำกัด ลูกค้าสามารถเช็คราคาหรือซื้อประกันผ่านเว็บไซต์ ปรับเปลี่ยนรูปแบบความคุ้มครองเองได้ ระบบชำระเงินง่ายและมีความปลอดภัยสูง แจ้งเคลมผ่านแอปแบบเรียลไทม์ หรือตรวจสภาพรถผ่านวิดีโอคอล

เรายังคงเดินหน้าด้วยกิจกรรมการกระตุ้นตลาดปลายปี แคมเปญ “Rewards ช็อคโลก แจกโชคทุกเดือนรวม 33 ล้าน” ให้ลูกค้าลุ้นรางวัลใหญ่ รถยนต์ MAZDA 3 ถึงในวันที่ 31 ธันวาคม 2562 และเรายังสร้างแบรนด์หลากหลายช่องทางอย่างต่อเนื่องทั้งสื่อหลักและสื่อออนไลน์  และเมื่อเร็วๆ นี้ เราได้เปิดตัวโครงการ Roojai.com Road to the Future การประกวดไอเดียเปลี่ยนท้องถนนให้ปลอดภัยด้วยเทคโนโลยีระดับนักศึกษา ชิงเงินรางวัลรวม 180,000 บาท โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 พฤศจิกายน 2562

โครงการนี้จะช่วยสร้างความตระหนักในด้านความปลอดภัยบนท้องถนนในกลุ่มเยาวชน และเป็นโอกาสสำคัญที่ Roojai.com จะได้ทำความรู้จักและร่วมสร้างสรรค์เทคโนโลยีกับคนรุ่นใหม่อีกด้วยเช่นกัน

เกี่ยวกับ Roojai.com (รู้ใจดอทคอม)

“Roojai.com” รู้ใจดอทคอมได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2559 เป็นผู้นำด้านอินชัวร์เทค (Insurtech) ให้บริการประกันภัยรถยนต์และบิ๊กไบค์แบบออนไลน์ที่ทันสมัย รวดเร็ว โปร่งใส และไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้น Roojai.com  ยังยกระดับเทคโนโลยีเพื่อลดต้นทุนการดำเนินงานและช่วยให้ลูกค้าประหยัดค่าใช้จ่ายในการซื้อประกันภัยเพื่อการเปรียบเทียบราคาที่ดีที่สุด ในขณะที่มุ่งมั่นพัฒนาการบริการให้ล้ำสมัยที่สุดของวงการประกันภัยไทย

บริษัท รู้ใจ จำกัด คือ บริษัทนายหน้าประกันวินาศภัย ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย เลขที่ ว00022/2558 Roojai.com ได้เสริมความแข็งแกร่งสู่การเป็นบริษัทชั้นนำในตลาด โดยร่วมกับพันธมิตรการประกันภัยที่แข็งแกร่งหลากหลายแห่ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประกันภัยและวิธีการเลือกซื้อประกันภัยแบบพิเศษ ยืนยันการเป็นผู้นำเทคโนโลยีประกันภัยรถยนต์และบิ๊กไบค์ออนไลน์ด้วยจำนวนการเข้าชมเว็บไซด์มากกว่าล้านครั้งในแต่ละเดือน และจำนวนลูกค้าปัจจุบันกว่า 50,000 ราย ทำให้  Roojai.com  เป็นแพลตฟอร์มประกันภัยรถยนต์ออนไลน์อันดับหนึ่งของไทย