เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ลอนซ์แคมเปญแห่งปี 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 สร้างสีสันใช้จ่ายปลายปี ฉลองครบ 2 ปี ผนึกร้านค้าแบรนด์ดังมอบสิทธิประโยชน์เพียบ ยิ่งช้อป ยิ่งว้าว !

เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ลอนซ์แคมเปญ 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 สร้างสีสันบรรยากาศการใช้จ่ายปลายปี พร้อมจับมือร้านค้าแบรนด์ชั้นนำธุรกิจในเครือฉลองครบ 2 ปี กระหน่ำโปรโมชันแคมเปญสุดพิเศษขอบคุณลูกค้าสมาชิก พัฒนา feature ใหม่ตอบโจทย์การใช้งานไม่ยุ่งยากซับซ้อน นำเสนอโปรโมชันตรงใจ ตั้งเป้าปีหน้ายอดดาวน์โหลดแอปพลิเคชันเติบโตเท่าตัว

นายสมพล ตรีภพนารถ กรรมการผู้จัดการธุรกิจศูนย์การค้า บริษัท เอ็ม บี เค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ร่วมกับร้านค้าแบรนด์ดังและธุรกิจในเครือเอ็ม บี เค จัดโปรโมชันต้อนรับวันที่ 11 เดือน 11 ด้วยแคมเปญ 11.11 ซื้อ 1 แถม 1 มอบส่วนลดพิเศษต่าง ๆ ให้กับสมาชิกตลอดเดือนพฤศจิกายน อาทิ สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ใช้ 11คะแนน รับสิทธิ์ซื้อน้ำอัดลม 1 แก้ว แถมฟรี 1 แก้วได้ที่ศูนย์อาหารฟู้ด เลเจ้นด์ส (FOOD LEGENDS) สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ร้านมนต์นมสด สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ มอบสิทธิ์ซื้อขนมปัง 1 ชิ้นแถม 1 ชิ้น ดังกิ้น โดนัท สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 มอบสิทธิ์ซื้อโดนัท 1 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น และยังมีส่วนลดสูงสุด 20 % ค่าบริการสนาม (Green Fee) จากราคาปกติของสนามกอล์ฟเรด เมาท์เทน กอล์ฟ คอร์ส ภูเก็ต (Red Mountain Golf Course) สนามกอล์ฟมาตรฐานคุณภาพระดับโลกที่ติดลำดับ 29 ของสนามกอล์ฟที่โดดเด่นและได้รับการยอมรับจากเหล่านักกอล์ฟในเอเชียติดต่อกันเป็นปีที่ 3 รวมทั้งส่วนลด 10 % จากร้านอาหารซิตี้ บิสโทร (Citi Bistro) คองจู (Kongju) และ ทัตสึมิ (Tatsumi) ในโรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส เป็นต้น

ตลอดปีนี้ เอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน ได้ทยอยลอนซ์โปรโมชั่นแคมเปญออกมาอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าสมาชิกที่ให้การสนับสนุนตลอดมา อย่างช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ก็จะมีแคมเปญพิเศษให้สมาชิกเอ็ม บี เค แอปพลิเคชันได้นำคะแนนสะสมมาแลกเป็นของขวัญสุดประทับใจ

แคมเปญที่ผ่านมาได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี เช่น สะสม 800 คะแนน แลกรับ Gift voucher มูลค่า 100 บาท แคมเปญวันที่ 10 เดือน 10 ในเดือนตุลาคมที่ผ่านมา เรานำกิมมิคเลข 10 ให้ลูกค้าใช้ 10 คะแนนมาแลกสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ และมีผู้สนใจจำนวนมาก เช่น ร้านกาแฟไมอามี่ คอฟฟี่ สาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 ใช้เพียง 10 คะแนน แลกซื้อเครื่องดื่มในราคา 10 บาท และใช้ 10 คะแนน แลกส่วนลด 10 บาททุกแก้ว มีลูกค้ามารับสิทธิพิเศษจำนวนมาก และยังเป็นการช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าอีกด้วย”

นายสมพล กล่าวว่า ปัจจุบันเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน (MBK Application) ได้เปิดให้บริการมาเป็นปีที่ 2 มี ฐานผู้ใช้งาน 100,000 ราย โดยตั้งแต่ต้นปี 2562 ยอดดาวน์โหลดมีอัตราเติบโต 39 % จากปี 2561 และคาดว่าจะเติบโตอย่างก้าวกระโดด 100 % ภายในปี 2563 โดยลูกค้าสมาชิกสามารถสะสมแต้มจากการใช้บริการในแต่ละธุรกิจในเครือ อาทิ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ประกอบด้วย ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ,เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 และ พาราไดซ์ พาร์ค เมื่อลูกค้ามีการ ใช้จ่ายสินค้าในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม แฟชั่นและเครื่องสำอางค์ สินค้าไลฟ์สไตล์ ทุก 25 บาทแลกรับ 1 คะแนน สินค้าในหมวดโทรศัพท์มือถือและแก็ตเจต หมวดการศึกษา สินค้าตกแต่งบ้าน ทุก 50 บาท รับ 1 คะแนน รวมถึงการใช้จ่ายในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ สนามกอล์ฟ โรงแรม การประมูลรถ เพื่อรับสิทธิประโยชน์มากมายในรูปแบบของคูปองเงินสด ส่วนลดร้านค้า ครอบคลุมร้านอาหาร เครื่องดื่ม แฟชั่น ไอที ไลฟ์สไตล์ และบริการของธุรกิจต่าง ๆ ในเครือ สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

สำหรับการดำเนินงานปี 2563 เอ็ม บี เค แอปพลิเคชันวางแผนพัฒนาลูกเล่นและฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ เพื่อการใช้งานที่เข้าถึงง่าย และตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ตามความต้องการของลูกค้าเฉพาะกลุ่ม รวมถึงความร่วมมือกับพันธมิตรร้านค้า
แบรนด์ชั้นนำจัดโปรโมชันมอบสิทธิประโยชน์ที่ตรงใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น ซึ่งปี 2562 ได้มีการพัฒนา feature ใหม่ๆ ตอบโจทย์การใช้งานที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อน เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้แก่สมาชิก เช่น การสะสมคะแนนง่าย ๆ เพียงแจ้งเบอร์โทรศัพท์ ระบบการแจ้งเตือน (Notification) โปรโมชั่นแบบเรียลไทม์ (real time) ทำให้ลูกค้าสมาชิกไม่พลาดทุกการช้อปปิ้ง

เทคโนโลยีและอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์เข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้บริโภค ดังนั้นเอ็ม บี เค ที่มีธุรกิจในเครือหลากหลาย และมีฐานข้อมูลลูกค้าจำนวนมาก จึงได้พัฒนาระบบลอยัลตี้ โปรแกรม (Loyalty Program) ในรูปแบบของเอ็ม บี เค แอปพลิเคชัน(MBK Application) โปรแกรมสะสมแต้มเพื่อสร้างความรู้สึกคุ้มค่าคุ้มราคาให้กับลูกค้าในทุกการ ใช้จ่าย มอบประสบการณ์เหนือความคาดหมายรวบรวมความสุขไว้ครบครัน สร้างความสัมพันธ์และการมีส่วนร่วมระหว่างลูกค้ากับทุกธุรกิจในเครือ (Engagement) มุ่งสร้างความพึงพอใจและความผูกพันอย่างต่อเนื่อง ทำให้ลูกค้าเกิดความจงรักภักดีกับแบรนด์ )Brand Loyalty) และเป็นแบรนด์ที่ครองใจลูกค้า (Top of Mind)” นายสมพลกล่าวทิ้งท้าย

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.mbk-center.co.th และ www.facebook.com/mbkcenterth