ดีเคเอสเอช เปิด “เลโก้ ช็อป” แห่งที่ 2 ของไทยอย่างยิ่งใหญ่ที่เมกาบางนา

บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) และบริษัท เลโก้ กรุ๊ป จำกัด เปิดร้าน “เลโก้ ช็อป” แห่งที่ ในประเทศไทยอย่างยิ่งใหญ่ บนพื้นที่กว่า 200 ตารางเมตร ศูนย์การค้าเมกาบางนา เจาะกลุ่มเป้าหมายกลุ่มครอบครัวอย่างต่อเนื่อง หลังประสบความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมจากแฟนๆ เลโก้เมืองไทยกับเลโก้ สโตร์แห่งแรกที่สยามพารากอน มาพร้อมไฮไลต์โมเสกประดับผนังรูปเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์ที่ต่อขึ้นด้วยตัวต่อของเลโก้มากถึง 53,760 ชิ้น และ “มินิฟิกเกอร์ สแกนเนอร์” ที่แรกในประเทศไทยที่สามารถสนุกกับ “การสแกนเพื่อหาคาแรกเตอร์มินิฟิกเกอร์ของตัวคุณเอง” ได้

นายชูเกียรติ โตกมลธรรม ผู้จัดการทั่วไป หน่วยธุรกิจผลิตภัณฑ์อุปโภคบริโภค บริษัท ดีเคเอสเอช (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เลโก้ไม่เคยหยุดนิ่งในการพัฒนาสินค้าด้วยการใส่ความคิดสร้างสรรค์ลงไปในทุกชิ้นเพื่อตอบสนองลูกค้าทุกเพศทุกวัยที่เป็นแฟนเลโก้ ขณะเดียวกัน ก็มุ่งที่จะนำประสบการณ์ความสนุกในการได้ต่อตัวต่อเลโก้เข้าไปใกล้ชิดกับลูกค้า การเปิดเลโก้ ช็อปแห่งแรกในประเทศไทยที่สยามพารากอนในปีที่ผ่านมาประสบความสำเร็จอย่างสูงด้วยยอดขายที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งขยายฐานลูกค้ารายใหม่และเป็นช่องทางในการแนะนำสินค้าใหม่ ๆ สู่ผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็วขึ้น การเปิดร้านแห่งที่ ที่เมกาบางนาถือเป็นการสานต่อกลยุทธ์การตลาดในการขยาย เลโก้ ช็อปเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพื่อบรรลุเป้าหมายทั้งในเรื่องยอดขายและการขยายฐานลูกค้าผ่านการสร้าง Brand Experience ให้กับกลุ่มเป้าหมาย”

“เรามั่นใจว่าเลโก้ ช็อปแห่งที่ จะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมไม่แพ้เลโก้ ช็อปแห่งแรกที่สยามพารากอนแน่นอน เพราะทำเลของเมกาบางนาตั้งอยู่ในย่านที่มีการเติบโตสูง กลุ่มผู้พักอยู่อาศัยที่มีกำลังซื้อสูง ทั้งกลุ่มครอบครัวและกลุ่มที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ของเลโก้อาศัยอยู่เป็นจำนวนมาก เราจึงเตรียมไฮไลต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับเลโก้ ช็อปแห่งนี้ไว้รอแฟน ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น “โมเสกประดับผนังรูปเรือพระที่นั่งสุพรรณหงส์กลางแม่น้ำเจ้าพระยา” ที่ต่อด้วยตัวต่อของเลโก้มากถึง 53,760 ชิ้น ที่เราตั้งใจให้เชื่อมโยงกับโมเสกประดับผนังชิ้นแรกที่สาขาสยามพารากอนซึ่งเป็นภาพอันงดงามของพระบรมมหาราชวัง นอกจากนี้ยังมี “มินิฟิกเกอร์ สแกนเนอร์” เครื่องแรกในประเทศไทยที่เปิดโอกาสให้แฟน ๆ เลโก้สามารถสนุกกับการสแกนเพื่อหาคาแรกเตอร์ “มินิฟิกเกอร์ของตัวคุณเอง” ได้ตามต้องการ”  นายชูเกียรติ กล่าวเพิ่มเติม

เลโก้ ช็อป แห่งที่ ในประเทศไทย ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างถึง 200 ตารางเมตร ที่ชั้น ของศูนย์การค้าเมกาบางนา รองรับลูกค้าทุกเพศทุกวัยตั้งแต่คุณหนู ๆ ที่มากับครอบครัว นักเรียนนักศึกษา ไปจนถึงนักสะสมตัวจริงที่สามารถเข้ามาเพลิดเพลินกับเลโก้ได้ตลอดวัน และสามารถมาค้นหาสินค้าเลโก้ที่ชื่นชอบได้มากมายในเลโก้ ช็อปแห่งนี้ คาดหวังว่าจะมีลูกค้ากว่า 300,000 รายที่จะเข้ามาเยี่ยมชมร้านในช่วงปีแรกของการเปิดร้าน โดยวางกลยุทธ์ในด้านการทำราคาของสินค้าชุดเอ็กซ์คลูซีฟที่ราคาและเวลาในการวางจำหน่ายไม่ต่างจากต่างประเทศโดยเฉพาะในตลาดอเมริกาและยุโรป เพื่อให้สาวกเลโก้ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปหิ้วสินค้าเข้าประเทศหรือพึ่งพาผู้ขายแบบเกรย์มาร์เก็ต

นอกจากนี้ ภายในเลโก้ ช็อปแห่งที่ ที่เมกาบางนายังมีสินค้าเลโก้ที่มีเอกลักษณ์และหลากหลาย พร้อมนำเสนอประสบการณ์การต่อเลโก้ที่พิเศษที่สุดให้กับลูกค้าเลโก้ในประเทศไทยด้วยสินค้ามากมาย ไม่ว่าจะเป็น LEGO DUPLO®, LEGO City, LEGO Friends, LEGO Speed Champions, LEGO Creator, LEGO NinjagoTM, LEGO Technic, LEGO Architecture, รวมถึงสินค้าลิขสิทธิ์ซีรีส์ต่าง ๆ อาทิ LEGO Star WarsTM, LEGO Super Heroes, LEGO Disney PrincessTM, LEGO Harry Potter, Jurassic World ฯลฯ

และพิเศษสำหรับช่วงเปิดร้านตั้งแต่วันที่ พฤศจิกายนเป็นต้นไป!สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าเลโก้ครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรีกระเป๋าผ้าสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีเฉพาะเลโก้ ช็อปในเมืองไทยเท่านั้น หรือหากซื้อสินค้าครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับของขวัญลิมิเต็ท เอดิชั่น “โมเสก Thailand Iconic รูปรถตุ๊กตุ๊ก และชุดไทย” และหากซื้อสินค้าครบ 7,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณพิเศษ “ชุด 40145 LEGO Store Brand” สินค้ามีจำนวนจำกัด 1 เซ็ตต่อลูกค้า 1 ท่านเท่านั้