เปิดยุทธศาสตร์ Jitta Wealth ชูจุดเด่น WealthTech กองทุนวิเคราะห์หุ้นด้วย AI ทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาว

Jitta Wealth ชูจุดเด่น WealthTech กองทุนวิเคราะห์หุ้นด้วย AI บริหารกองทุนส่วนบุคคลแบบอัตโนมัติ ลงทุนหุ้นตามหลักการลงทุนแบบเน้นคุณค่าของวอร์เรน บัฟเฟตต์ เพื่อให้นักลงทุนทำกำไรสูงชนะดัชนีตลาดในระยะยาว พร้อมรุกสร้างความมั่งคั่งสไตล์ดิจิตอล เปิดบูธงาน SET in the City 2019 ธีมสวนสนุก มอบสุขยกกำลัง พอร์ตยกกำไร ด้าน CEO “ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์” มั่นใจ Jitta Wealth ตอบโจทย์นักลงทุนที่มองการณ์ไกล ด้วยค่าธรรมเนียมต่ำและเป็นธรรม ที่กลับมาเป็นผลตอบแทนสูงขึ้นของนักลงทุน

นายตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด สตาร์ทอัพรายแรกของไทยที่ได้รับอนุญาตบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคล จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และผู้ให้บริการ Jitta Wealth กองทุนส่วนบุคคลบริหารจัดการกองทุนหุ้นตามหลักการลงทุนเน้นคุณค่าของวอร์เรน บัฟเฟตต์ เปิดเผยว่า Jitta Wealth ช่วยให้นักลงทุนประสบความสำเร็จ สร้างผลตอบแทนสูงกว่าดัชนีตลาดในระยะยาว ด้วยการลงทุนใน ธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ในราคาที่เหมาะสม” ตามอันดับ Jitta Ranking ซึ่งเป็นเทคโนโลยี AI จัดอันดับ “หุ้นดีราคาถูก น่าลงทุนที่สุด” จากการวิเคราะห์งบการเงินย้อนหลัง 10 ปี พิสูจน์ประสิทธิภาพด้วยผลตอบแทนย้อนหลังเฉลี่ยทบต้น 25.59% ต่อปีของตลาดไทย ขณะที่ดัชนี SET TRI ทำได้ 18.06% ต่อปี นอกจากนี้ การบริหารจัดการกองทุนด้วยเทคโนโลยีอัจริยะทำงานอัตโนมัติ ที่มีความเที่ยงตรงเป็นระบบ มีวินัย ปราศจากอารมณ์ และมีประสิทธิภาพ ทำให้ Jitta Wealth คิดค่าธรรมเนียมต่ำและยุติธรรมกับนักลงทุนได้ โดยเน้นคิดค่าธรรมเนียมจากผลกำไรเป็นหลัก (10% ของกำไร)​ และค่าบริหารจัดการเพียง 0.5% ต่อปีเท่านั้น

จุดเด่นของ Jitta Wealth คือ การสร้างความมั่งคั่งด้วยนวัตกรรมทางเทคโนโลยี หรือเวลท์เทค (WealthTech) ที่ประกอบด้วยอัลกอริทึม AI วิเคราะห์หุ้นเฉพาะตัว และระบบบริหารจัดการกองทุนอัตโนมัติ ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงจากการตัดสินใจลงทุนด้วยอารมณ์ ช่วยกระจายความเสี่ยงลงทุนในหุ้นที่มีศักยภาพดีและราคาเหมาะสมอย่างน้อย 30 หุ้นจากอันดับต้นๆ ของ Jitta Raking และช่วยปรับพอร์ตอัตโนมัติปีละครั้งอย่างสม่ำเสมอ รวมทั้งยังเปิดโลกการลงทุน เพิ่มโอกาสให้นักลงทุนเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากการลงทุนโดยตรงในหุ้นหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็นในไทย สหรัฐอเมริกา หรือเวียดนาม ทั้งยังประหยัดค่าธรรมเนียม สะดวกสบาย ตอบโจทย์นักลงทุนสไตล์ดิจิตอลได้เป็นอย่างดี

“Jitta Wealth ตั้งปณิธานว่า เราต้องตอบโจทย์ความต้องการและยืนหยัดเคียงข้างนักลงทุนเสมอ เราจึงยึดมั่นในหลักการลงทุนระยะยาวแบบ passive ที่ปล่อยให้เทคโนโลยีทำงานแทนเพื่อสร้างผลกำไรที่ยั่งยืน และทุ่มเทเวลากว่า ปีที่ผ่านมา พัฒนาและพิสูจน์ประสิทธิภาพเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง จนมั่นใจว่านักลงทุนสามารถสร้างผลตอบแทนดี มีพอร์ตที่เติบโตเรื่อยๆ ในระยะยาว โดยไม่ต้องเครียดกับความผันผวนของตลาดหุ้นในระยะสั้น เราดีใจที่จะได้เห็นทุกคนลงทุนอย่างสบายใจ กำไรอย่างยั่งยืน และมีเวลาไปใช้ชีวิตตามต้องการอย่างมีความสุข” นายตราวุทธิ์ กล่าว

ทั้งนี้ ในงานมหกรรมการลงทุนที่ยิ่งใหญ่แห่งปี SET in the City ครั้งที่ 15 ภายใต้แนวคิด เลือกสร้างความมั่งคั่ง ในแบบที่ใช่…สไตล์คุณ” วันที่ 14 – 17 พฤศจิกายน 2562 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น สยามพารากอน นั้น Jitta Wealth ตอกย้ำความตั้งใจสร้างความสุขให้นักลงทุน ด้วยธีมสวนสนุกที่แสดงถึงความสะดวกสบายของการลงทุนด้วยเวลท์เทค (WealthTech) นอกจากจะสร้างความมั่งคั่งให้กับนักลงทุนยุคดิจิตอลแล้ว ยังช่วยให้นักลงทุนมีเวลาว่างไปใช้ชีวิตได้อย่างสนุกสนานอีกด้วย

เราเข้าใจว่าการลงทุนมีขั้นตอนยุ่งยาก ใช้เวลาเยอะ เป็นอุปสรรคสำหรับใครหลายๆ คน แต่วันนี้นักลงทุนไม่ต้องเสียเวลาพะวงกับการลงทุนอีกต่อไป เพราะ Jitta Wealth พร้อมนำนวัตกรรม WealthTech มาสร้างสุขยกกำลัง พอร์ตยกกำไร ให้นักลงทุนถึงในงาน SET in the City 2019 บริการกองทุนส่วนบุคคลอัจฉริยะ Jitta Wealth จะเข้ามาบริหารจัดการให้เงินทำงานแทน มอบทั้งผลตอบแทนชนะดัชนีตลาดในระยะยาว และความสะดวกสบายรับกับไลฟ์สไตล์ดิจิตอล นักลงทุนจะได้มีเวลาเติมเต็มความสุข ความสนุกสนานให้ชีวิตมากขึ้น” นายตราวุทธิ์ กล่าวเพิ่มเติม

นักลงทุนและผู้สนใจ มาพบกับกิจกรรมมากมายที่ Jitta Wealth สรรหามาสร้างสุขยกกำลัง พอร์ตยกกำไรได้ในงาน เริ่มจากโปรโมชั่นจุดประกายแก้ว ดวงของการลงทุน ซึ่งได้แก่ เงินต้น ผลตอบแทน และระยะเวลาการลงทุน ให้สุกสว่าง นำทางพอร์ตพิชิตกำไรเต็มกำลัง ผ่านเงินเพิ่มทุนเร่งพอร์ตโตสูงสุด 1,000,000 บาท และเครดิตค่าธรรมเนียม 50,000 บาท สำหรับผู้ที่สมัครเปิดบัญชีภายในงาน SET in the City 2019 และลงทุนภายใน 31 ธันวาคม 2562 โดยนักลงทุนสามารถดูข้อมูลโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ www.jittawealth.com/accelerate นอกจากนี้ ยังมีเหล่ากูรูมากมายตบเท้เชี่ยวชาญามาให้ความรู้ด้านการลงทุนระยะยาว ไม่ว่าจะเป็น คุณธนัฐ ศิริวรางกูร หรือหมอนัท จากเพจ คลินิกกองทุน คุณ จิม ศรุติ โชติเสรีวิทย์ เจ้าของเพจ Stock Vitamins รวมถึงผู้ด้าน AI และมีประสบการณ์ตรงอย่าง ดร.ปานระพี รพิพันธุ์ ผู้จัดรายการด้านเทคโนโลยีด้วย

เกี่ยวกับ Jitta Wealth

Jitta Wealth บริหารจัดการโดย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน จิตตะ เวลธ์ จำกัด สตาร์ทอัพรายแรกในไทยที่ได้รับอนุญาตบริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคล จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) ให้บริการกองทุนส่วนบุคคล และมีจุดเด่นคือ เป็นเทคโนโลยีการลงทุนบริหารความมั่งคั่ง หรือเวลท์เทค (WealthTech) ที่บริหารจัดการเงินทุนให้นักลงทุนโดยอัตโนมัติ (Automated Value Stock Investment) ตามหลักการลงทุนเน้นคุณค่าของวอร์เรน บัฟเฟตต์ เทคโนโลยี AI วิเคราะห์หุ้นที่ Jitta Wealth นำมาใช้บริหารจัดการกองทุนส่วนบุคคลนั้น ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถสร้างผลตอบแทนชนะดัชนีตลาดได้ระยะยาว โดยผลตอบแทนย้อนหลังเฉลี่ยทบต้นของ Jitta Wealth ประเทศไทยอยู่ที่ 25.59% ต่อปี ในขณะที่ดัชนี SET TRI ทำได้ 18.06% ต่อปี (refer  https://jittawealth.com/jitta-rankingพร้อมมีค่าธรรมเนียมที่ต่ำและเป็นธรรม เน้นคิดตามผลกำไร 10% (performance fee) เป็นหลัก ทำให้นักลงทุนสร้างผลตอบแทนในระยะยาวได้มากที่สุ  เพื่อการลงทุนอย่างสบายใจ กำไรอย่างยั่งยืน