เซ็นทาราแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูงด้านฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจ เสริมแกร่งด้านการเติบโตธุรกิจ

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราเครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง2 ผู้บริหารระดับสูงที่มีประสบการณ์ด้านบริหารงานโรงแรมมาอย่างยาวนานร่วมทีมผู้บริหารเพื่อเสริมแกร่งธุรกิจและผลักดันแผนยุทธศาสตร์การเติบโตขององค์กร

เริ่มจากแม่ทัพฝ่ายขายคนใหม่ทาบาท้าร์ แรมซีย์  ผู้บริหารสัญชาติออสเตรเลียที่มีประสบการณ์ด้านการบริหารงานด้านฝ่ายขายและการตลาดในธุรกิจโรงแรมมามากกว่า 30 ปีเข้าดำรงตำแหน่งรองประธานฝ่ายขาย โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เพื่อดูแลรับผิดชอบและบริหารงานด้านฝ่ายขาย รายได้ และการจัดจำหน่าย ภายใต้การดูแลของคุณมาร์คแลนด์เบลคล็อครองประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเซ็นทารา พร้อมกันนี้ เซ็นทาราได้แต่งตั้งเรย์มอนด์ ตอง ผู้บริหารชาวฮ่องกงที่มีประสบการณ์ด้านการพัฒนาธุรกิจมากกว่า 25 ปีเข้าดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ตลาดประเทศจีน และโซนเอเชียเหนือ ภายใต้การดูแลของคุณแอนดรูแลงสตั้น รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาธุรกิจเซ็นทาราอินเตอร์เนชั่นแนลเมเนจเม้นท์

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับสองผู้บริหารที่มีทักษะและความชำนาญในธุรกิจโรงแรมเป็นอย่างสูงอย่างคุณทาบาท้าร์และคุณเรย์มอนด์สู่ครอบครัวเซ็นทารา”ธีระยุทธ จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าว“ประสบการณ์และความสามารถอันยาวนานของคุณทาบาท้าร์ถือเป็นคุณสมบัติสำคัญที่จะช่วยผลักดันให้เซ็นทาราบรรลุแผนการเพิ่มรายได้ได้อย่างแน่นอน ในขณะที่การเข้ามารับตำแหน่งของคุณเรย์มอนด์จะช่วยส่งเสริมธุรกิจเซ็นทาราให้เติบโตในตลาดประเทศจีนและโซนเอเชียเหนือได้อย่างแข็งแกร่ง”

ก่อนเข้าร่วมงานกับเซ็นทารา คุณทาบาท้าร์ ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงกับหลายกลุ่มโรงแรมชั้นนำ อาทิ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาดภาคพื้นที่ กลุ่มโรงแรมในเครืออินเตอร์คอนติเนนตัลรองประธานฝ่ายขาย โรงแรมอนันตรา รีสอร์ทและสปา กลุ่มโรงแรมในเครือไมเนอร์กรุ๊ป รองประธานฝ่ายขาย การตลาดและรายได้ โรงแรมโอ๊ควูด และล่าสุดในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาดและขาย โรงแรมวินเพิร์ล ประเทศเวียดนาม

ในขณะที่ ตำแหน่งล่าสุดของคุณเรย์มอนด์คือ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอมบาสซี โฮเต็ล แอดไวเซอร์สโดยก่อนหน้านั้นคุณเรย์มอนด์เคยร่วมงานกับในตำแหน่งผู้บริหารระดับสูงมากว่า 20 ปีให้กับกลุ่มแอคคอร์ ซึ่งคุณเรย์มอนด์ได้มีส่วนสำคัญในการพัฒนาโรงแรมและรีสอร์ท และเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ กว่า 180 แห่ง ในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า ไต้หวัน และประเทศอื่นๆ ในตลาดเอเชีย

เซ็นทารากำลังก้าวเข้าสู่ช่วงสำคัญของการพัฒนาและเติบโตธุรกิจ เพื่อก้าวสู่การเป็นกลุ่มโรงแรมและรีสอร์ทชั้นนำในระดับโลก ตามวิสัยทัศน์ที่เซ็นทาราได้ประกาศไว้ โดยเซ็นทาราได้กำหนดยุทธศาสตร์การเติบโตของธุรกิจ ด้วยการเพิ่มรายได้และจำนวนโรงแรมในเครือเซ็นทาราให้เป็นสองเท่า รวมถึงการใช้นวัตกรรมใหม่ๆ และบุคลากรในการขับเคลื่อนองค์กร ทั้งนี้ การแต่งตั้ง 2 ผู้บริหารระดับสูงด้านฝ่ายขายและพัฒนาธุรกิจของเซ็นทาราในครั้งนี้ จะมีส่วนสำคัญที่จะพาองค์กรไปสู่เป้าหมายที่ตั้งไว้อย่างแน่นอน

เกี่ยวกับเซ็นทารา

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย มีโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้การบริหารของ แบรนด์ซึ่งตั้งอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญรวมทั้งสิ้น 76 แห่งทั่วโลก ได้แก่ ไทย มัลดีฟส์ ศรีลังกา เวียดนาม ลาว เมียนมา จีน ญี่ปุ่น โอมานกาตาร์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ซึ่งใช้ชื่อ 6 แบรนด์ ประกอบด้วยCentara Grand Hotels & Resorts • Centara Hotels & Resorts • Centara Boutique Collection • Centra by Centara • Centara Residences & Suites และ COSIครอบคลุมตั้งแต่โรงแรมและรีสอร์ทระดับ 5  ดาวในใจกลางเมืองไปจนถึงที่ตั้งอยู่บนเกาะที่เงียบสงบ รวมทั้งคอนเซ็ปท์ รีสอร์ทสำหรับครอบครัว และไลฟ์สไตล์ในช่วงราคาที่จับต้องได้ซึ่งผสมผสานกับนวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อการพักผ่อนที่ลงตัว รวมทั้งศูนย์การประชุมสัมมนา และแบรนด์ “สปาเซ็นวารี” สปาแบรนด์ไทยคุณภาพระดับรางวัลการันตี

เซ็นทารา มอบการต้อนรับที่อบอุ่นด้วยค่านิยมความเป็นไทยที่บรรจงถ่ายทอดสู่งานบริการ อาหารรสเลิศ สปาเพื่อการผ่อนคลายที่เยี่ยมยอด และให้ความสำคัญกับครอบครัว แบรนด์ภายใต้เครือเซ็นทารานำเอาวัฒนธรรมที่โดดเด่นและหลากหลายเข้ามาผสมผสานเพื่อให้บริการและตอบสนองนักเดินทางได้แทบทุกวัยและทุกไลฟ์สไตล์

เซ็นทารามุ่งมั่นที่จะเพิ่มจำนวนโรงแรมขึ้นทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ โดยเดินหน้าขยายสาขาไปยังทวีปและตลาดใหม่ๆ เซ็นทาราเติบโตอย่างต่อเนื่องและมั่นคงด้วยฐานของลูกค้าที่เหนียวแน่น ซึ่งจะได้พบกับบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของเราในตำแหน่งที่ตั้งสำคัญๆ มากขึ้น บัตรสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกเซ็นทารา เดอะวัน ยังช่วยให้สมาชิกทั่วโลกที่รักในเซ็นทาราได้อภิสิทธิ์ที่เหนือกว่า ข้อเสนอสุดพิเศษ และเสริมสร้างความจงรักภักดีต่อเซ็นทารา

ติดตามข่าวสารของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่ www.centarahotelsresorts.com

เฟซบุ๊ค Facebook    อินสตาแกรม Instagram         ทวิตเตอร์  Twitter     ลิงค์อิน LinkedIn

ดาวน์โหลดภาพของโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราได้ที่เว็บไซต์ Image Bank