H&M เปิดสาขาที่ 30 ณ โรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ

เหล่าแฟนคลับและสาวกของ H&M ตัวจริงต่างกรูกันมาเข้าแถวข้ามคืนกันล่วงหน้าก่อนวันเปิดถึง 2 คืน หน้าสาขาอันเป็นจุดหมายใหม่ของนักช้อปที่ห้างโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ เฝ้ารอให้แบรนด์แฟชั่นชั้นนำจากสวีเดนได้ฤกษ์เปิดร้านเวลา 10 นาฬิกา วันที่ พฤศจิกายน 2019 เหล่าแฟชั่นนิสต้าเมืองสมุทรปราการจะไม่พลาดอัพเดตแฟชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ตบเท้าเข้ามามากมายหลากหลายคอลเล็กชั่นให้เลือกแต่งได้ตามสไตล์ที่ชอบ

คุณฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่และคันทรี เมเนเจอร์ของเอช แอนด์ เอ็ม (ประเทศไทย) พร้อมด้วยคุณซายัด ฮัมซาร์ อาเมียร ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ และคุณมีมี่ ไทฮารา บินที เอ ฮามิด ผู้จัดการระดับภูมิภาค ร่วมตัดริบบิ้นเปิดตัวสาขาอย่างเป็นทางการ พร้อมต้อนรับบรรดาขาช้อป สาวก H&M เข้าร้าน ลูกค้าผู้โชคดีท่านแรกที่เข้าร้านได้รับรางวัลบัตรกำนัลมูลค่า 15,000 บาท ลูกค้าที่เข้าร้านท่านที่สองได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 10,000 บาท ลูกค้าที่เข้าร้านท่านที่สามถึงเจ็ดได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาท ลูกค้าที่เข้าร้านท่านที่แปดถึงสิบสองได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 3,000 บาท ส่วนนักช้อปที่เข้าร้านมาเป็นลำดับที่สิบสามถึงยี่สิบสองจะได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 1,000 บาท และลูกค้าอีก 250 ท่านถัดไปได้รับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท

“เราตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้เปิดสาขาของ H&M ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ และได้ขยายตลาดให้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น เสียงตอบรับที่ได้จากลูกค้าที่นี่ทำให้เราชื่นใจอย่างยิ่งครับ H&M สาขาใหม่ล่าสุดของเราที่นี่เป็นแห่งแรกในจังหวัดสมุทรปราการที่มาพร้อมกับการตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นใหม่ล่าสุดแบบเดียวกับสาขาของ H&M ในระดับโลกอีกด้วย H&M เดินหน้าสร้างสรรค์แฟชั่นคุณภาพในราคาคุ้มค่าด้วยวิธีการผลิตที่ยั่งยืน เราตั้งตารอสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้ลูกค้าของเราตื่นตาตื่นใจอยู่เสมอ ในอนาคต เราวางแผนจะเปิดสาขาเพิ่มขึ้นและนำเสนอแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ให้กับแฟน ๆ นักช้อปในเมืองไทย” คุณฟิลิปป์ ลาซอว์ล กรรมการผู้จัดการใหญ่และคันทรี เมเนเจอร์ของ H&M ประเทศไทยกล่าว

H&M สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการ มีพื้นที่กว่า 1,270 ตารางเมตร มาพร้อมกับเสื้อผ้าแฟชั่นครบทุกคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าสตรี บุรุษ วัยรุ่น เด็กและเครื่องประดับที่มีแบบใหม่มาให้ได้เลือกกันทุกวัน คอลเล็กชั่น Holiday สำหรับเฉลิมฉลองเทศกาลช่วงปลายปี 2019 นี้ จัดหนักจัดเต็มกับแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ที่มีให้เลือกหลากหลายแบบในราคาสบายกระเป๋า โดยยังคงคุณภาพงานออกแบบและสไตล์ที่ไม่เป็นรองใคร

H&M สาขาโรบินสันไลฟ์สไตล์ สมุทรปราการตั้งอยู่ที่ชั้น เปิดบริการเวลา 10.00 น.-22.00 น. ทุกวัน