The Pizza Company X Coca-Cola สองยักษ์เจ้าตลาดพิซซ่าและน้ำอัดลมผนึกกำลังเสิร์ฟสองรสชาติให้ผู้บริโภค “อร่อยซ่าไปด้วยกันผ่านมื้อพิซซ่า”


ปรากฏการณ์ในรอบ 19 ปีเมื่อ “เดอะ พิซซ่า คอมปะนี” หันมาจับมือกันอย่างเต็มรูปแบบกับ “โคคา-โคล่า” อันประกอบด้วย บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด, บริษัท หาดทิพย์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท โคคา-โคล่า (ประเทศไทย) จำกัด โดยทั้งเจ้าตลาดเชนร้านพิซซ่าและเจ้าตลาดน้ำอัดลมเบอร์ 1 จะจับมือกันสร้างความอร่อยให้ผู้บริโภคชาวไทย พร้อมร่วมสร้างกิจกรรมการตลาดต่อเนื่อง

ธนพร โฆสิตาภัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ-ธุรกิจพาณิชย์ บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า โคคา-โคล่าพร้อมมอบความอร่อยให้ผู้บริโภคเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ผ่านการจัดจำหน่ายเครื่องดื่มอัดลม ได้แก่ โค้กออริจินอล โค้กไม่มีน้ำตาล แฟนต้า สไปรท์ และเครื่องดืมชาฟิวซ์ที โดยมีให้บริการทั่วประเทศ 423 สาขาของเดอะ พิซซ่า คอมปะนี ทั้งแบบรับประทานที่ร้านและสั่งอาหารเดลิเวอรี่

การร่วมมือครั้งนี้อยู่ภายใต้แคมเปญ “อร่อยซ่าไปด้วยกันผ่านมื้อพิซซ่า” เพราะนอกจากจะเป็นการจับคู่อาหารอร่อยกับเครื่องดื่มรสชาติดีของโคคา-โคล่าแล้ว ยังเป็นการทำงานที่เสริมความแข็งแกร่งระหว่างกันของสองบริษัทพันธมิตร และมุ่งมั่นจะร่วมกันคิดค้นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ในอนาคต

ด้าน ภาณุศักดิ์ ซื่อสัตย์บุญ ผู้จัดการทั่วไป เดอะ พิซซ่า คอมปะนี โดยบริษัท เดอะ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) กล่าวเช่นกันว่าจุดแข็งของทั้งสองฝ่ายจะทำให้เกิดประสิทธิภาพที่ช่วยยกระดับการบริการแก่ลูกค้า เพราะโคคา-โคล่านั้นเป็นผู้นำอุตสาหกรรมเครื่องดื่มไม่มีมีแอลกอฮอล์ที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภค สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนีที่มีแนวทางมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อลูกค้า และใช้วัตถุดิบคุณภาพดี จัดส่งถึงบ้านอย่างรวดเร็ว

ความร่วมมือดังกล่าวยังรวมไปถึงการจัดแคมเปญการตลาดร่วมกันด้วย ประเดิมด้วยโปรโมชั่นพิเศษ “11/11” เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ทุกออร์เดอร์ของเดอะ พิซซ่า คอมปะนีทุกช่องทาง เมื่อสั่งพิซซ่าไซส์ใดก็ได้ จะได้รับเครื่องดื่มโค้กไม่มีน้ำตาล ฟรีทันที!

ต่อเนื่องด้วยภาพยนตร์โฆษณาของทั้งสองพันธมิตร จะเริ่มออกฉายในโรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟตั้งแต่วันที่ 28 พ.ย. 62 พร้อมกับการแปลงโฉมรถขนส่งเครื่องดื่มโค้กที่วิ่งไปทั่วประเทศไทย จะถูกห่อหุ้มด้วยโฆษณาใหม่จากแคมเปญ “อร่อยซ่าไปด้วยกัน” เพื่อสร้างการรับรู้แก่ผู้บริโภค

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี และ โคคา-โคล่ายังจะมีกิจกรรมการตลาดทั้งทางออนไลน์และงานอีเวนท์อีกมากมายให้ผู้บริโภคร่วมฉลองการจับมือครั้งนี้ โดยสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมและโปรโมชันพิเศษต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/cocacolaTH และ www.facebook.com/thepizzacompany1112lovers