ซิลิงโก้ ดันผู้ประกอบการยุคใหม่ ด้วยระบบสนับสนุนเงินทุน

ซิลิงโก้ เปิดบริการ Zilingo Asia Mall หรือ ZAM พร้อมบริการระบบการสนับสนุนเงินทุนและช่วยเหลือแก้ปัญหาการประกอบธุรกิจ ทั้งนี้ในปีที่ผ่านมางานด้านการบริการลูกค้าธุรกิจเป็นส่วนงานที่เติบโตสูง และมีจุดเด่นที่น่าสนใจมาก อีกทั้งซิลิงโก้สามารถสนับสนุนด้านการเงิน (Fintech) และการวางแผนการเติบโตที่เหมาะสมให้กับลูกค้าธุรกิจ พร้อมทีมงานสนับสนุนที่ทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อให้ลูกค้าสามารถสร้างแบรนด์สินค้าให้ประสบความสำเร็จได้อย่างมืออาชีพ โดยซิลิงโก้จะเป็นผู้ช่วยคัดสรร ทั้งวัสดุการผลิตที่มีคุณภาพกับราคาที่เหมาะสมจากเครือข่ายโรงงานผลิตที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เป็นแหล่งเงินทุนที่ชำระค่าวัตถุดิบรวมถึงค่าใช้จ่ายการผลิตให้ล่วงหน้า ยอมรับความเสี่ยงในการผลิตและการขายต่างๆ ตามเงื่อนไขที่ไม่ยุ่งยากซับซ้อนและไม่เสียเวลาในการดำเนินการมาก รวมถึงทางซิลิงโก้ยังช่วยจัดหา QCวัตถุดิบ สร้างมาตรฐานคุณภาพการผลิต ต่อรองเงื่อนไขเครดิตการชำระเงิน เสนอขายสินค้า ค้นหากลุ่มตลาดเป้าหมาย และส่งมอบสินค้า เพื่อให้การประกอบธุรกิจแฟชั่นมีประสิทธิภาพในการค้าขาบและผลกำไรที่มากขึ้น

ปัจจุบันซิลิงโก้สามารถให้ยอดสนับสนุนเงินทุน 150,000 บาทต่อราย และวงเงินที่ไม่จำกัดสำหรับคู่ค้าทางธุรกิต ค่าธรรมเนียมเริ่มต้น 1.5% อนุมัติภายใน 7 วัน

เกี่ยวกับ Zilingo Asia Mall

Zilingo Asia Mall คือแพลต์ฟอร์มการขายส่งออนไลน์ที่เชื่อมต่อธุรกิจ ให้ผู้ซื้อเข้าถึงเครือข่ายของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลก ด้วยบริการแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขายที่เป็นโรงงาน,ผู้ผลิต หรือ ผู้จัดจำหน่าย เรามีบริการด้านการจัดซื้อ-ขาย,บริการด้านการตลาด,บริการด้านซอฟแวร์สำหรับการจัดการโรงงาน,บริการขนส่ง และบริการการเงิน ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ zilingoasiamall.com