เปิดแล้ว!!2 สาขา“CELEBRITY FITNESS” เอาใจสายชิคกับคลับสุดเฟียร์ซ 2 โลเคชั่นกลางเมืองสิงห์ คอมเพล็กซ์และสามย่านมิตรทาวน์

CELEBRITY FITNESS คลับน้องใหม่สุดเฟียร์ซ เปิดแล้ว!! 2 สาขารวด เอาใจสายชิคเจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่เทรนด์ดี้ไลฟ์สไตล์สนุกสนานไม่ซ้ำใคร ด้วย2 โลเคชั่นกลางเมืองกับสาขา “สามย่านมิตรทาวน์”ที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง เจาะกลุ่มคนรักการออกกำลังกายทุกช่วงเวลา ตามติดด้วยสาขา “สิงห์ คอมเพล็กซ์” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศก-เพชรบุรี

นายมาร์ค เอลเลียต บิวคานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของแบรนด์ฟิตเนสชั้นนำ ฟิตเนส เฟิรส์ท และ เซเลบริตี้ ฟิตเนสเปิดเผยว่า “ภาพรวมธุรกิจฟิตเนสตอนนี้แม้จะอยู่ในช่วงปลายปีแต่ยังมีการแข่งขันอยู่ นั่นแสดงให้เห็นแนวโน้มการเติบโตของธุรกิจฟิตเนสยังดีอยู่ ส่วนหนึ่งไม่เพียงแค่กระแสของคนที่มาดูแลสุขภาพมากขึ้นเท่านั้น แต่เทรนด์การออกกำลังกายใหม่ๆ ที่มีมาเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้คนตัดสินใจมาออกกำลังกายเช่นกัน ดังนั้นฟิตเนสแต่ละแห่งจึงพยายามที่จะเป็นแหล่งศูนย์รวมการออกกำลังกายที่ครบวงจรให้มากที่สุด ทั้งการบริการและอัพเกรดนวัตกรรม โปรแกรม และคลาสออกกำลังอย่างต่อเนื่อง”

ด้วยปัจจัยเหล่านี้จึงทำให้แผนการดำเนินธุรกิจของ บริษัท อีโวลูชั่น เวลส์เนสส์ (ประเทศไทย) จำกัดนอกเหนือจากการรักษามาตรฐานบริการและอัพเกรดนวัตกรรมใหม่ โปรแกรม และคลาสออกกำลังอย่างต่อเนื่อง สิ่งที่เป็นกลยุทธ์สำคัญอีกด้านของเราคือการขยายสาขาให้ครอบคลุมพื้นที่บริการให้ได้มากที่สุด เพื่อให้สมาชิกทุกคนสามารถเข้าถึงการใช้บริการได้อย่างสะดวก รวมทั้งการเปิดตัวแบรนด์ใหม่CELEBRITY FITNESSเพื่อขยายกลุ่มเป้าหมายกลุ่มคนให้มากขึ้น

ซึ่งในช่วงไตรมาสสุดท้าย ได้เปิดคลับCELEBRITY FITNESSที่เน้นเจาะกลุ่มอายุ 21–35 ปี ที่ชอบความสนุกสนาน และสนใจการดูแลสุขภาพ โดยเฉพาะการชอบเข้าคลาสและพบปะสังคมใหม่ๆ โดยการเปิด 2 สาขารวดเน้นโลเคชั่นใจกลางเมืองที่เป็นแหล่งธุรกิจ ออฟฟิศ ที่พักอาศัย และมหาวิทยาลัย ซึ่งสาขาแรกเปิดไปแล้ว  เมื่อต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา คือ CELEBRITY FITNESSสามย่านมิตรทาวน์ซึ่งมีจุดเด่นอยู่ที่การเปิดให้บริการ24 ชั่วโมง เอาใจคนที่ต้องการออกกำลังกายทุกช่วงเวลา และล่าสุดเปิดแล้วCELEBRITY FITNESSสาขา 2สิงห์ คอมเพล็กซ์ชั้น 14โซนสำนักงาน (The Office at SINGHA COMPLEX) เมื่อ 15 พฤศจิกายน บนพื้นที่กว้างขว้างถึง 1,400 ตารางเมตร คลับแห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวออฟฟิศย่านอโศก-เพชรบุรีได้เป็นอย่างดีด้วยการเดินทางที่สะดวกสบายติด MRT เพชรบุรี ประกอบกับคลับที่มีรูปลักษณ์ ดีไซน์ แปลกใหม่ ทันสมัย เต็มไปด้วยสีสันที่จะยิ่งปลุกพลังในการออกกำลังกาย รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบวงจรทั้งห้องสตูดิโอสำหรับจักรยานและคลาส อุปกรณ์คาร์ดิโอ ฟรีเวท อุปกรณ์การสร้างกล้ามเนื้อ รวมทั้งห้องเปลี่ยนเครื่องแต่งกายพร้อมล๊อคเกอร์

นายมาร์ค กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ส่วนไฮไลท์ที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนที่อื่น อย่างSignature Classต้องไม่พลาดกับ DNA Series ที่จะรวมคลาสเต้นทุกแบบทุกสไตล์ ยกมาไว้ที่คลับแห่งนี้ที่เดียว หรือใครที่ชื่นชอบการออกกำลังกายแบบโยคะ ที่นี่มีพร้อมทั้งระดับเบสิค จนถึงระดับกลางอย่างคลาส VINYASA YOGA ที่ถูกออกแบบคลาสมาเพื่อเอาใจกลุ่มคนทำงานออฟฟิศที่ชื่นชอบการออกกำลังกายที่สร้างความแข็งแรงให้แก่ร่างกายโดยเฉพาะ หรือถ้าต้องการปั่นจักรยานที่คลับ CELEBRITY FITNESS มีจัดให้สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นต้องการคาร์ดิโอ โดยมีคลาสตั้งแต่ระดับเบสิค ระดับกลาง รวมทั้งระดับแอดวานซ์ เพื่อให้เหล่านักปั่นได้เลือกสรรตามความเหมาะสม ตนเชื่อว่าคลับใหม่แห่งนี้ จะตอบโจทย์คนที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเทรนด์ใหม่ๆ ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานรวมทั้งการออกแบบคลาสต่างๆ ที่สามารถรองรับทุกระดับตั้งแต่ผู้เริ่มออกกำลังกายจนถึงผู้ที่ต้องการชาเล้นจ์ หรือทดสอบพลังขีดความสามารถของตัวคุณ ที่สำคัญคลับแห่งนี้ล้วนแต่มีทีมงานคุณภาพมาตรฐานสากลของ Evolution Wellness Thailand ซึ่งสมาชิกจะได้รับการดูแลในมาตรฐานและคุณภาพครูฝึกมาตรฐานสากลเช่นเดียวกันอีกด้วย”

“การขยายธุรกิจเชิงรุกผ่านแบรนด์ต่างๆ นอกจากเข้าถึงกลุ่มลูกค้าแล้ว การที่เราเป็นเจ้าแรกที่นำเทรนด์ออกกำลังกายใหม่ๆ มาพัฒนารูปแบบการออกกำลังกายให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายนั้น ยิ่งเป็นการมอบประสบการณ์เหนือกว่าให้กับสมาชิกเกิดความสนุกและเพลิดเพลินในการออกกำลังกาย ซึ่งนี่จะเป็นจุดที่จะสร้างความโดดเด่นและจุดได้เปรียบทางธุรกิจ” นายมาร์ค กล่าวทิ้งท้าย

สัมผัสประสบการณ์ออกกำลังกายแนวใหม่ไม่ซ้ำใคร ที่ CELEBRITY FITNESS สิงห์ คอมเพล็กซ์ได้แล้ววันนี้ที่ชั้น 14 โซนสำนักงาน (The Office at SINGHA COMPLEX) แยกอโศก-เพชรบุรี ผู้สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม02 118 6677 หรือ www.celebrityfitness.co.th และwww.facebook.com/CelebrityFitnessThailand