แกมโบล (GAMBOL) คว้ารางวัลจากเวที Adman Awards 2019 จากผลงานภาพยนตร์โฆษณา แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้

​แกมโบล (GAMBOL) แบรนด์รองเท้าลำลองอันดับหนึ่งในประเทศไทย คว้ารางวัลระดับ SILVER สาขา Film จากเวที Adman Awards 2019 ด้วยผลงานภาพยนตร์โฆษณา ภายใต้ชื่อ“แกมโบล #ความสบายที่ขาดไม่ได้” โดยแบรนด์รองเท้าแกมโบล (GAMBOL) ซึ่งเป็นภาพยนตร์โฆษณาถึง 10 เรื่องราว ที่ล้วนตอกย้ำถึงแบรนด์แกมโบล ว่าเป็นรองเท้าที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่มีหลากหลายไลฟ์สไตล์ และมีความต้องการ “ความสบาย” ต่างกันไปในแต่กิจกรรมในชีวิตประจำวัน เพราะรองเท้าแกมโบลทุกคู่ มีกระบวนการผลิตที่ทันสมัย ดีไซน์โดดเด่น และยังมีเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะของแกมโบล คือ จีโบลด์เทคโนโลยี (G-Bold Technology™)   ที่ทำให้รองเท้ามีความ นุ่ม ทน เบา สวมใส่สบายทุกการก้าวเดิน

​สุรชัย กิจกำจาย กรรมการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กสตาร์ จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จในผลงานภาพยนตร์โฆษณาชิ้นนี้ผมมีความยินดีและภาคภูมิใจอย่างยิ่ง รวมถึงขอขอบคุณสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ที่เล็งเห็นคุณค่าของความคิดสร้างสรรค์ของผลงาน โดยภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ได้ถ่ายทอดผ่านเรื่องราวคลิปสั้นๆ โดยจำลองเป็นสถานการณ์ต่างๆ โมเมนต์เล็กๆ ในชีวิต ที่อาจจะเกิดขึ้นจริงในชีวิตลูกค้ามีทั้งหมด 10 เรื่อง ซึ่งเป็นผลงานที่ได้มีการวางแผนกลยุทธ์ การวิเคราะห์ข้อมูล การคิดและผลิตคอนเทนต์ที่สร้างสรรค์อย่างมีคุณภาพ เพื่อสร้างการรับรู้ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่”

​โดยงานประกาศรางวัล Adman Awards 2019จัดขึ้นโดย สมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย ตั้งแต่ ปี พ.ศ. 2547 และได้จัดอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีจนปัจจุบันเป็นปีที่ 16 โดยในปีนี้มีผลงานส่งเข้าประกวดกว่า 1,098 ผลงาน โดยแอดแมน อวอร์สคือการประกวดผลงานด้านการสื่อสารการตลาด ครอบคลุม การสื่อสารในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่เฉพาะโฆษณา แต่เป็นการประกวดที่รวม เอาผลงานด้านการประชาสัมพันธ์กิจกรรมส่งเสริมการตลาด กราฟิกดีไซน์ และกลยุทธ์การใช้สื่อในรูปแบบใหม่ๆ เช่น สื่อดิจิทัล ตลอดจนนวัตกรรมความคิดสร้างสรรค์ใหม่ๆ เข้าร่วมประกวดในเวที แอดแมน อวอร์ส

​ซึ่งการตัดสินคณะกรรมการให้ความสำคัญกับความคิด สร้างสรรค์ที่ตอบโจทย์ทางการตลาดแบบครบวงจรที่ยอด เยี่ยมที่สุด และคณะกรรมการเป็นผู้ทรงคุณวุฒิระดับมืออาชีพแถวหน้าของสาขาอาชีพต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น นักโฆษณา นักประชาสัมพันธ์ นักการตลาด นักออกแบบกราฟิกดีไซน์ นักวางแผนกลยุทธ์มีเดีย ผู้เชี่ยวชาญทางด้านสื่อดิจิทัล ตลอดจนนักวิชาการจากสถาบันการศึกษาทั้งชาวไทย และต่างประเทศ