คิง เพาเวอร์ มหานครชวนร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับบุรินทร์และวงซีซันไฟฟ์

คิง เพาเวอร์ มหานคร เชิญชวนทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่กับปาร์ตี้ที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมสนุกไปกับกิจกรรมนับถอยหลังสู่ปี 2020 โดยบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ และวงซีซันไฟฟ์ ที่จัดขึ้นบนชั้น 78 ของ อาคารลายพิกเซลส์อันเป็นเอกลักษณ์ และหนึ่งในแลนด์มาร์คด้านการท่องเที่ยวสำคัญของกรุงเทพ ที่ในปีนี้ได้จัดกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ขึ้นทั้งหมด 3 ปาร์ตี้จากบน 3 จุดในอาคารคิง เพาเวอร์ มหานครได้แก่ ปาร์ตี้นับถอยหลังบนจุดชมวิวภายในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทยบนชั้น 74โดยคริส-สิงโตแม็กซ์เจนมานะดาบอยเวย์และดีเจบุดด้า (บัตรราคา 5,500++ บาท/ท่าน*) หรือร่วมรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษ 7 คอร์ส ในธีมละครบรอดเวย์ บนห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ชั้น 76 (ราคาเริ่มต้นที่ 15,000++บาท/ท่าน*) และมาร่วมสนุกให้เต็มที่กับบุรินทร์บุญวิสุทธิ์และวงซีซันไฟฟ์กับปาร์ตี้นับถอยหลังที่สูงที่สุดในกรุงเทพฯชั้น 78 (บัตรราคาเริ่มต้นที่25,000++บาท/ท่าน*) สนใจสำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ http://bit.ly/Rooftop-Champagne-Countdown

คิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งอยู่ใจกลางย่านสาทร เป็นสถานที่ตั้งของจุดชมวิวชั้นดาดฟ้าและรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยบนความสูง 314 เมตร สามารถเดินทางได้สะดวกสบายด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอสเชื่อมต่อสถานีช่องนนทรีทางออกหมายเลข3 ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือ https://kingpowermahanakhon.co.th

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและวิธีการสำรองที่นั่งของกิจกรรมเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่สามารถตรวจสอบได้จากรายละเอียดด้านล่างนี้

ปาร์ตี้นับถอยหลังบนจุดชมวิวภายในอาคารกับแม็กซ์เจนมานะ คริส-สิงโต Daboywayและดีเจบุดด้า (ชั้น 74)

นับถอยหลังสู่ปี 2020 บนจุดชมวิวภายในอาคารที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมวิวของกรุงเทพฯ ในแบบ 360 องศา จากชั้น 74 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร ตั้งแต่เวลา 17:00 – 01:30 น. พร้อมฟรีโฟลว์โพรเซ็กโก้และคานาเป้ตั้งแต่เวลา 20:30-22:30 น. และฟรีโฟลว์เครื่องดื่มไม่มีแอลกอฮอล์ตลอดคืน ร่วมสนุกไปกับศิลปินชื่อดังมากมายจาก อาทิ แม็กซ์เจนมานะคริส-สิงโตและร่วมนับถอยหลังสู่ปี 2020 กับดีเจชื่อดัง อาทิดาบอยเวย์และดีเจบุดด้า บัตรราคาเริ่มต้นที่ 5,500++ บาท/ท่าน* สนใจสำรองบัตรได้ที่ http://bit.ly/Highest-Observatory-Countdown

รับประทานอาหารค่ำ7 คอร์ส และปาร์ตี้นับถอยหลังบนห้องอาหารมหานคร แบงค็อก สกายบาร์ (ชั้น 76)

เฉลิมฉลองมื้อค่ำส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับอาหารค่ำมื้อพิเศษ 7 คอร์สโดยเชฟ Joshua Cameronณ มหานคร แบงค็อก สกายบาร์ ห้องอาหารและบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยพร้อมเปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลา ได้แก่ “Sunset Dinner” ระหว่างเวลา 17:00 – 20:00 น.และ “Countdown Party” ระหว่างเวลา 21:00 – 01:30 น. พร้อมการแสดงในธีมละครบรอดเวย์อาทิ การเต้นแท็ป และการแสดงประกอบดนตรี โดยอาหารค่ำ 7 คอร์ส สำหรับรอบ“Sunset Dinner”คืนวันปีใหม่ เริ่มต้นที่ 15,000++ บาท/ท่าน* และสำหรับรอบ“Countdown Party” เริ่มต้นที่ 24,000++ บาท/ท่าน*พร้อมอัพเกรดสู่ปาร์ตี้บนชั้น78และบริการฟรีโฟลว์แชมเปญและหอยนางรมแบบไม่จำกัดเมื่อชำระเพิ่มเติมในราคา15,000++ บาท/ท่าน* สนใจสำรองที่นั่งได้ที่ http://bit.ly/MHK-Countdown-Party หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล์ mahanakhonskybar@kingpower.com หรือโทรศัพท์02-677-8722

แชมเปญปาร์ตี้บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทยกับบุรินทร์บุญวิสุทธิ์และวงซีซันไฟฟ์ (ชั้น 78)

มาร่วมนับถอยหลังสู่ปีใหม่บนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย พร้อมชมการแสดงพลุจากทั่วกรุงเทพฯ ในแบบ 360 องศา บนชั้น 78 ของคิง เพาเวอร์ มหานคร และสนุกไปกับแชมเปญปาร์ตี้และการแสดงการเหล่าศิลปินชั้นนำ ตั้งแต่เวลา 21:00 – 01:30 น. พร้อมฟรีโฟลว์แชมเปญและหอยนางรมแบบไม่จำกัดบัตรราคาเริ่มต้นที่25,000++บาท/ท่าน*และสำหรับท่านที่ต้องการเก็บความประทับใจกับพระอาติทย์ตกสุดท้ายของปีบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดในประเทศไทย ระหว่างเวลา 17:00-19:30 น. สามารถซื้อบัตรเข้าชมได้ในราคา 4,500++บาท/ท่าน* (สำหรับผู้ใหญ่) พร้อมรับแชมเปญ 1 แก้ว สนใจสำรองบัตรได้ที่ http://bit.ly/Rooftop-Champagne-Countdown

ผู้ที่สนใจสามารถตรวจสอบข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ที่ https://www.facebook.com/KingPowerMahanakhon หรือ https://kingpowermahanakhon.co.th

หมายเหตุ *ข้อกำหนดเป็นไปตามเงื่อนไขที่ระบุไว้ / ราคาดังกล่าวยังไม่รวมค่าบริการและภาษีมูลค่าเพิ่ม