ดีนี่ คิดส์ เอาใจน้องๆ หนูๆ ด้วยคอลเล็กชั่นพิเศษต้อนรับปีใหม่ Frozen II กับ 4 ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ที่ครองใจเด็กวัยซนและคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่

ดีนี่ คิดส์ ผู้นำผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเพื่อลูกวัยซน ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงในกลุ่มวัยคิดส์และคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ที่ให้ลูกมีส่วนร่วมในการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับเด็กด้วยตัวเอง

ด้วยยอดขายอันดับ 1 ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพจาก บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภค ระดับมาตรฐานสากล ส่งมอบความรักผ่านคอลเล็กชั่นพิเศษ ฉลองครบรอบ 10 ปี และต้อนรับปีใหม่ ด้วย  D-nee Kids รุ่น Frozen II ผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนเพื่อการดูแลผิวพรรณสำหรับเด็ก มาพร้อมลวดลายการ์ตูนดังอย่าง ราชีนีเอลซ่าและเจ้าหญิงอันนา ที่เป็นที่ชื่นชอบและครองใจวัยซน

D-nee Kids รุ่น Frozen II ประกอบด้วย

  • ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวเพื่อผิวและผม (D-nee Kids Head & Body Bath)มอบการอาบน้ำและสระผมที่สนุกหอมสดใส แต่ยังคงไว้ซึ่งความอ่อนโยนต่อผิวที่ยังบอบบางของลูกวัยซน ให้กลิ่นหอมติดผิวและผม และยังทำให้เส้นผมหวีง่าย ไม่พันกัน ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อาบสะอาด ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดด้วย Hypoallergenic Tested ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง  มีให้เลือกทั้ง Frozen Blue และ Frozen Violet
  • ผลิตภัณฑ์สบู่เหลว (D-nee KidsBubble Bath) ฟองครีมเนียนนุ่ม พร้อมกลิ่นหอมที่เด็กๆ  ชื่นชอบ ติดผิวยาวนาน ให้ความเพลิดเพลินสนุกสนานขณะอาบ อาบสะอาด ล้างออกง่าย ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง และช่วยลดการสะสมของแบคทีเลีย ผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดด้วย Hypoallergenic Tested ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง มีให้เลือกทั้งกลิ่น Magic Snow และกลิ่น Magic Star
  • ผลิตภัณฑ์แป้งเด็ก (D-Nee Kids Baby Powder)ให้กลิ่นหอมสดใส สบายตัว ด้วยเนื้อแป้งเนียนละเอียด มีส่วนผสมของอัลลานโทอินที่อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ช่วยลดอาการระคายเคืองและผดผื่นคัน ปลอดภัยต่อลูกน้อยด้วยปราศจากกลูเตน สารพาราเบน สีสังเคราะห์ พร้อมผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดด้วย Hypoallergenic Tested ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง มีให้เลือกทั้งกลิ่นบับเบิ้ลกัม และกลิ่นฟรุ๊ตตี้
  • ผลิตภัณฑ์โลชั่นกันแดดสำหรับเด็ก (D-Nee Kids Daily Sunscreen Lotion SPF 20และ SPF 50) โลชั่นกันแดดสูตรพิเศษ สำหรับเด้กโดยเฉพาะอ่อนโยนต่อผิว พร้อมยูวีเอ/ยูวีบี ฟิลเตอร์ ที่จะช่วยปกป้องผิวของลูกวัยซนจาก รังสียูวีเอและยูวีบี จากแดด ขณะการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เนื้อโลชั่นบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ให้ความสบายแก่ผิวพร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่เด็กๆ ชอบ ด้วยส่วนผสมที่ปราศจากกลูเตน สารพาราเบน แอลกอฮอล์ และสีสังเคราะห์ พร้อมผ่านการทดสอบที่ดีที่สุดด้วย Hypoallergenic Tested ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคือง

ร่วมฉลองครบรอบ 10 ปีกับผลิตภัณฑ์เด็กดีนี่ คิดส์ คอลเล็กชั่นพิเศษ Frozen II ต้อนรับปีใหม่ เพื่อน้องๆ หนูๆ ได้แล้ววันนี้ ที่ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมติดตามกิจกรรมสนุก ๆ และเคล็ดลับดี ๆ ในการดูแลลูกรัก ได้ทาง เฟซบุ๊ก www.facebook/Dneethailand