MQDC คว้า 8 รางวัลให้ประเทศไทยที่งาน Asia Property Awards

MQDC แสดงศักยภาพโครงการอสังหาริมทรัพย์ประเทศไทยในระดับภูมิภาคเอเชีย คว้า 8 รางวัลบนเวที PropertyGuru Asia Property Awards โดยงานประกาศผลจัดขึ้น ณ โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

MQDC ได้รับ 8 รางวัลจากการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย 4 โครงการได้แก่โครงการวิสซ์ดอม เดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการมัลเบอร์รี่โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ (คอนโด) โครงการมัลเบอร์รี่โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ (วิลล่า) และโครงการมัลเบอร์รี่โกรฟ สุขุมวิท

รางวัลเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าโครงการอสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทยมีคุณภาพที่ได้รับการยอมรับในระดับเอเชีย คุณวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (MQDC) กล่าว

“MQDC รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างมากที่ได้รับถึง 8 รางวัลในงาน Asia Property Awards”        คุณวิสิษฐ์ กล่าว

“การที่โครงการวิสซ์ดอมและมัลเบอร์รี่โกรฟของเราได้รับการยอมรับในครั้งนี้ ถือเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นต่อพันธกิจในการทำงานของเรานั่นคือ ‘For All Well-Being’ ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข มีสุขภาพดี มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เหมาะสม ประกอบกับมีสังคมรอบข้างและมีระบบนิเวศที่ดี”

MQDC ได้รับรางวัลใหญ่บนเวทีระดับภูมิภาคในครั้งนี้ด้วยการขับเคลื่อนนวัตกรรมเพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดี คุณจูลล์ เคย์ (Jules Kay) กรรมการผู้จัดการ รางวัล PropertyGuru Asia Property Awards กล่าว

“รางวัลที่ MQDC ได้รับในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็น ‘Residential Green Development’ ‘Landscape Architectural’ และ ‘Universal Design’ รวมถึงด้านการออกแบบภายในและการออกแบบสถาปัตยกรรม ทุกสาขาแสดงออกถึงแนวทางแบบองค์รวมที่ต้องการสร้างความเป็นอยู่ทีดีในทุกด้าน” คุณจูลล์ กล่าว

“เราขอแสดงความยินดีกับ MQDC อีกครั้งกับความสำเร็จในการแข่งขันระดับภูมิภาคเอเชียครั้งนี้ ผู้ที่รับรางวัลทุกท่านสามารถภาคภูมิใจได้เลยว่าท่านเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ดีท่ามกลางตลาดอสังหาริมทรัพย์ที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด คณะกรรมการที่มาจากหลากหลายประเทศของเราได้ทำการตัดสินอย่างไม่มีข้อสงสัยว่าทุกโครงการที่ได้รับรางวัลนั้นมุ่งเน้นและตั้งใจเพื่อสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับทุกคน”

โครงการวิสซ์ดอม เดอะ ฟอเรสเทียส์ และโครงการมัลเบอร์รี่โกรฟ เดอะ ฟอเรสเทียส์ ได้รับการพัฒนา ณ โครงการเดอะ ฟอเรสเทียส์ โครงการเมืองบนพื้นที่ 300 ไร่ บริเวณถนนบางนา โดย MQDC ตั้งใจพัฒนาภายใต้แนวคิด ‘The Enchanted Community District in the Forest’ หรือเป็นโครงการเมืองในป่าแห่งแรกของโลก ด้วยการเชื่อมต่อชุมชนเข้ากับระบบนิเวศทางธรรมชาติอย่างแท้จริง

สำหรับโครงการมัลเบอร์รี่โกรฟ สุขุมวิทคือโครงการคอนโดมิเนียมระดับซุปเปอร์ลักชัวรีที่ออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกเจเนอเรชั่น เชื่อมโยงสิ่งความอำนวยความสะดวกและการบริการเพื่อทุกช่วงวัย โครงการตั้งอยู่บนถนนสุขุมวิทใกล้กับรถไฟฟ้าสถานีเอกมัย

ทั้งนี้โครงการวิสซ์ดอมได้ถูกสร้างสรรค์มาเพื่อเชื่อมต่อกับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ และโครงการมัลเบอร์รี่โกรฟคือโครงการที่พักอาศัยระดับซุปเปอร์ลักชัวร์รีแห่งแรกของประเทศไทยที่พัฒนาภายใต้แนวคิด “สานความสุขให้ทุกเจนเนอเรชั่น”

PropertyGuru Asia Property Awards คือรางวัลด้านอสังหาริมทรัพย์ที่จัดอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 14 โดยเป็นรางวัลที่ได้รับการยกย่องว่ามีอายุยาวนานที่สุดและได้รับความน่าเชื่อถือมากที่สุดรางวัลหนึ่ง ทั้งนี้ในรอบชิงชนะเลิศของปีนี้มีบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงกว่า 150 รายชื่อ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการของ MQDC กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.MQCD.com