KT Optic รีโนเวท สาขาใหม่ในสไตล์ Retro Contemporary พร้อมจับมือ โฮยา เปิดตัวเลนส์ซิงค์3 ครั้งแรกในประเทศไทย

คุณชัชวาลย์ วณิชไพสิฐ กรรมการผู้จัดการใหญ่ KT OPTIC ร้านจำหน่ายกรอบแว่นตา , แว่นกันแดด Multi Brand ชั้นนำจากทั่วโลกได้เดินหน้ารีโนเวทร้านจำหน่ายแว่นตา KT OPTIC สาขาเทอมินัล 21 ใหม่ทั้งหมดให้มีรูปแบบทันสมัยในสไตล์ Retro Contemporary ที่มีความแตกต่างไม่ซ้ำใคร

จากสไตล์การตกแต่งร้านที่มีความโดดเด่นในธีมสีเขียวสบายตา รวมถึงรูปทรงของเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งที่มีดีไซน์ที่แตกต่าง เหมือนพาคุณลูกค้าท่องไปในโลกของแว่นตาหลากหลายแบรนด์ ในขณะเดียวกันก็ยังคงไว้ซึ่งความเรียบง่ายและร่วมสมัย ที่ไม่ว่าท่านใดเห็นก็ต้องสะดุดตาอย่างแน่นอน ทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่นการใช้งานของส่วนตกแต่งต่างๆ ของทางร้านเองที่ใช้สามารถใช้งานได้จริง และอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการชอปปิ้งแว่นสายตาได้อย่างเพลิดเพลิน อีกทั้งทุกท่านยังสามารถสัมผัสการให้บริการด้วยความใส่ใจอย่างเต็มใจจากพนักงานที่ได้รับการอบรมตามมาตรฐานและตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของลูกค้าในยุคปัจจุบัน (ยุคใหม่) ที่สามารถเข้าถึงสินค้าหลากหลายแบรนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้นที่ร้าน KT OPTIC

ภายในร้านมีการจัดแบ่งพื้นที่อย่างเป็นสัดส่วน สามารถตอบโจทย์ทุกการบริการของทางร้าน พร้อมด้วยมุมถ่ายรูปสุดชิคที่จะสามารถมาเป็นสถานที่ครองใจสายสแนปที่ชอบแชร์รูปลง Instagram หรือ Facebook ได้ไม่ยาก ที่พิเศษไปกว่านั้นทางร้านแว่นตา KT OPTIC ยังได้จับมือกับคุณสุธีรัตนา ภิรัต กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยโฮยาเลนซ์ จำกัดร่วมกันเปิดตัวเลนส์ซิงค์ 3 ( SYNC III ) ครั้งแรกในประเทศไทย ซึ่งถือเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้ใช้แว่นตาในยุคดิจิตอลที่ต้องใช้สายตากับหน้าจออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนคอมพิวเตอร์ แท็บเลต ต่างๆ พร้อมให้ทุกท่านสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในการเลือกสรรค์แว่นตาชั้นนำแล้วที่ KT OPTIC รูปโฉมใหม่สาขา Terminal 21 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป