อัลเฟรโด พิซซ่า เปิดตัวนีโอพิซซ่า ฮาวาย ชูความเรียล จุใจ ด้วยชีสแท้ 100% จากยุโรป สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย เนื้อไก่สไลซ์รมควันเต็มคำ อาหารว่างที่ต้องห้ามพลาด!!!

อัลเฟรโด พิซซ่า ผู้นำอาหารว่างและของทานเล่นสไตล์อิตาเลี่ยน เปิดตัว นีโอพิซซ่า ฮาวาย อาหารว่างสไตล์อิตาเลี่ยนประจำเดือน ธ.ค. รุกตลาดพร้อมรับประทานอย่างต่อเนื่อง ชูความเรียล เอาใจทุกวัยแบบจุใจด้วย ชีสแท้ 100% จากยุโรป ที่มาพร้อมกับสารอาหารครบถ้วนทั้งแคลเซียม และโปรตีนเน้นๆกับ เนื้อไก่สไลซ์รมควันเต็มคำ ใช้เนื้อไก่ถึง 82% และกลมกล่อมหวานฉ่ำแบบไม่มีน้ำตาลทรายกับ สับปะรดพันธุ์ปัตตาเวีย ผลใหญ่ มาพร้อมกับซอสมะเขือเทศเข้มขัน กลมกล่อม ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวาน สูตรเฉพาะอัลเฟรโด พิซซ่า

เหมาะที่สุดที่จะเป็นอาหารว่างและอาหารทานเล่นแบบพอดีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา และอยากรักษาสุขภาพ เพราะอัลเฟรโดรู้ว่า เรื่องกิน เรื่องใหญ่ แม้เป็นของทานเล่น ก็ยังเป็นเรื่องเรียลของอัลเฟรโด ด้วยคุณภาพและปริมาณที่เรียลที่สุดในท้องตลาด สามารถหาซื้อรับประทานกันได้อย่างสะดวก ตรงไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ มีวางขายแบบแช่เย็น (CHILL)  ในช่องทางร้านสะดวกซื้อยอดนิยมอย่าง 7-Eleven หรือ Jiffy ทุกสาขา และวางขายแบบ แช่แข็ง (FROZEN)  ในซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วประเทศ เริ่มวางจำหน่าย 12 ธ.ค. 2562

ถ้าจะมองหาของทานเล่นที่สุดเรียล คุณภาพคับแพคเกจ ต้องอัลเฟรโด พิซซ่า เท่านั้น

ติดตามข่าวสารของว่างทานเล่นใหม่ๆ พร้อมกิจกรรมดีๆมากมายทุกเดือนของอัลเฟรโด พิซซ่าได้ที่ https://www.facebook.com/Alfredothailand/