‘ไทย’ คว้าแชมป์ดู ‘Pornhub’ นานที่สุดในโลก เฉลี่ย 11 นาที

ความเป็นหนึ่งของไทยที่ไม่แพ้ชาติใดในโลกมีมากมายหลายเรื่อง รวมทั้งเรื่องของการรับชม ‘หนังผู้ใหญ่’ ล่าสุดสถิติประจำปี 2019 จาก ‘พอร์นฮับ’ (Pornhub) เว็บไซต์รวมวิดีโอผู้ใหญ่พบว่าประเทศไทยเป็นแชมป์ชมนานที่สุดในโลก เฉลี่ย 11 นาที 21 วินาทีต่อการเข้าเว็บ 1 ครั้ง ตามมาด้วยฟิลิปปินส์ เนเธอร์แลนด์ สหรัฐอเมริกา และแคนาดา (ดูจากเวลาเฉลี่ยน่าจะดูไม่เคยจบเรื่อง)

แม้จะขึ้นแชมป์ดูนานที่สุดในโลก แต่ตัวเลขของปีนี้กลับลดลง 12 วินาที เมื่อเทียบกับสถิติปี 2018 โดยสถิติเฉลี่ยการชมวิดีโอโป๊บน Pornhub ทั่วโลกประจำปีนี้คือ 10 นาที 28 วินาที เพิ่มขึ้น 15 วินาที

ในส่วนของสถิติอื่น ๆ ที่น่าสนใจ Pornhub ก็ได้รวมรวมไว้เช่นกัน โดยธีมวิดีโอโป๊ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของ Pornhub ได้แก่ ‘amateur’ หรือวิดีโอจากมือสมัครเล่น รองลงมาคือ ‘alien’ หรือธีมต่างดาว ถัดมาคือ ‘POV’ ที่ผู้ชมสามารถเปลี่ยนมุมมองการรับชมได้หลากหลาย

ส่วนคำค้นหามากที่สุดบน Pornhub ปีนี้คือ japanese หรือญี่ปุ่น ส่วนคำอื่นในตาราง Top 10 ที่ได้แก่ เลสเบียน, เกาหลี, เอเชีย, แม่เลี้ยง, นวด และทวารหนัก โดยปีนี้สถิติการชมในกลุ่มผู้ใช้ผู้หญิงเพิ่มขึ้น 23 วินาที และประเทศที่ครองแชมป์เปิดดูวิดีโอบน Pornhub มากที่สุด คือ สหรัฐอเมริกา รองลงมาเป็นญี่ปุ่น และอังกฤษ

ปีนี้มีผู้เข้าชมประมาณ 42 ล้านคน มีการค้นหาทั้งสิ้น 39 พันล้านครั้งบนเว็บไซต์ในปีนี้ เนื้อหาใหม่บน Pornhub เพิ่มขึ้นคิดเป็นมากกว่า 1.36 ล้านชั่วโมง หรือต้องใช้เวลา 169 ปีจึงจะดูได้ครบ (โอ้ววววววววววว)

#Pornhub

Source