มอนเดลีซร่วมสร้างสีสันในเทศกาลแห่งความสุข ด้วยผลิตภัณฑ์ขนมแสนอร่อย ในแพ็กเกจสวยหรูรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลกอย่าง บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับเทศกาลแห่งความสุขส่งมอบผลิตภัณฑ์แสนอร่อยที่ทุกคนชื่นชอบ ได้แก่ ช็อกโกแลตทอปเบอโรน ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ คุกกี้โอรีโอ รวมถึงคุกกี้ลูในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น มาในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับช่วงเทศกาลนี้พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ลู เวเฟอร์” ให้ทุกคนเลือกมอบเป็นของขวัญและส่งต่อความรักความประทับใจ

ช็อกโกแลตทอปเบอโรนเอาใจแฟนๆ ช็อกโกแลตรสชาติหวานละมุน ด้วยแพ็กเกจที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แต่งเติมสีสันแห่งความสนุกด้วยลายดอกไม้ไฟ ชิงช้าสวรรค์ฯลฯ บนบรรจุภัณฑ์ทอปเบอโรนที่ทำให้ทุกคนหวนนึกถึงสีสันของการเฉลิมฉลองในงานเทศกาลต่างๆ ยิ่งไปกว่านั้นทอปเบอโรนยังมอบประสบการณ์ความอร่อย ด้วยการเปิดตัวรสชาติใหม่ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น  “ทอปเบอโรน ครันชี่ อัลมอนด์” (Toblerone Crunchy Almond) ที่เพิ่มเติมความอร่อยด้วยคาราเมลอัลมอนด์กรุบกรอบผสานกับความหอมละมุนของรสน้ำผึ้งอัลมอนด์นูกัตอันเป็นเอกลักษณ์ความอร่อยของทอปเบอโรน เข้ากันกับช็อกโกแลตนมรสชาติหวานอร่อยที่ทุกคนจะติดใจเมื่อได้ลองทุกชิ้นผลิตและนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยช็อกโกแลตทอปเบอโรนมีบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เลือกส่งมอบเป็นของขวัญ ทั้งแบบทอปเบอโรน โกลด์ กิฟท์ (Toblerone Gold Gift) ช็อกโกแลตรวมรสในบรรจุภัณฑ์ทรงสามเหลี่ยม ทอปเบอโรนกิฟท์ แพค (Toblerone Gift Pack) แบบกล่องวาไรตี้บรรจุ 20 ชิ้น และแบบแท่งสามเหลี่ยมยาว ขนาด 100 กรัม โดยทุกแบบมาในดีไซน์กล่องสุดหรูทรงสามเหลี่ยมที่เป็นซิกเนเจอร์ของทอปเบอโรน

นอกจากนี้ยังมีช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ ช็อกโกแลตนมรสชาติหอมหวานเนื้อเนียนนุ่มของอังกฤษ มี2 รสชาติ ได้แก่ รสนม และรสนมผสมอัลมอนด์ พิเศษด้วยแพ็กเกจ Made for Sharing ที่ด้านในมีห่อขนาดเล็กพอดีคำให้ทุกคนสามารถแบ่งปันความอร่อยได้สะดวกยิ่งขึ้นและเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับในปีนี้ แพ็กเกจรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบลายเส้นรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง นิวเยียร์-ปภากร ศรีกัลยากร ลายเส้นตัวการ์ตูนสะท้อนถึงความสุขแห่งการให้ดูสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งแก่การมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาพิเศษนี้

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้คือคุกกี้อันดับหนึ่งในใจทุกคนอย่างโอรีโอที่เพิ่มความสนุกให้กับเวลาพิเศษด้วยโอรีโอ ซีเลคชั่น (OREOSelection) ในกล่องพรีเมี่ยมสุดหรูสีน้ำเงินทองรวบรวมรสชาติที่ทุกคนโปรดปรานเอาไว้ พร้อมด้วยรสชาติใหม่ โอรีโอเรดเวลเว็ต (Oreo Red Velvet) คุกกี้โอรีโอสีแดง สอดไส้ครีมกลิ่นครีมชีสและโอรีโอ บัสจอยฟูล (OREO Bus Joyful) กล่องโลหะรูปรถบัสพร้อมลวดลายแสนน่ารักที่อัดแน่นด้วยคุกกี้โอรีโอแสนอร่อย

ร่วมขบวนเฉลิมฉลอง ด้วยคุกกี้ลู (LU) คุกกี้เนยสัญชาติฝรั่งเศสมอบความหอมอร่อยระดับพรีเมี่ยมผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเนยจากฝรั่งเศสโดดเด่นด้วยคุกกี้เนยสอดไส้ครีมรสช็อกโกแลตพิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด“ลู เวเฟอร์” (LU Wafer) เวเฟอร์กรอบสอดไส้ครีม  2 รสชาติ ได้แก่ กลิ่นวานิลลา และ รสช็อกโกแลต ที่มีจำนวนจำกัดเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น

พบกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ เมื่อซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรน ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ คุกกี้โอรีโอ หรือคุกกี้ลูรสใดขนาดใดก็ได้ ครบ 299 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ รับฟรีกระเป๋าช้อปปิ้งอเนกประสงค์ที่มีให้เลือกสะสม 3 ลวดลายได้แก่ ลายคุกกี้โอรีโอ ลายคุกกี้ลู และลายช็อกโกแลตทอปเบอโรน พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อซื้อครบ 499 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ รับฟรีชุดจานชามพิมพ์ลายสุดน่ารักที่มีให้เลือกสะสม 3 แบบสามารถซื้อสินค้าพร้อมรับของสมนาคุณได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมดณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

เกี่ยวกับมอนเดลีซ  ประเทศไทย

บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นส่วนหนึ่งของมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล อิงค์ ซึ่งจำหน่ายสินค้าในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก เรามีพันธกิจหลักในการส่งเสริมการบริโภคของว่างอย่างเหมาะสม โดยเราเป็นผู้นำด้านขนมและของว่างในประเทศไทยด้วยแบรนด์ดังมากมาย อาทิ ลูกอมฮอลล์ หมากฝรั่งเดนทีน ลูกอมคลอเร็ท คุ้กกี้โอรีโอ คุ้กกี้ชิพส์อะฮอย คุ้กกี้ลู แคร็กเกอร์ริทส์ช็อกโกแลตแคดเบอรี ช็อกโกแลตทอปเบอโรนและชีสฟิลาเดลเฟีย  สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล ได้ที่ www.mondelezinternational.com หรือกดติดตามทวิตเตอร์ www.twitter.com/MDLZ