ฉลองความสุขข้ามปีกับมหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ ในงาน “เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี พรีเซ้นต์ เมกา เคาท์ดาวน์ 2020” ณ ศูนย์การค้าเมกาบานางนา

ตอกย้ำความเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งกรุงเทพตะวันออกอย่างยิ่งใหญ่  กับงาน “เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี พรีเซ้นต์ เมกา เคาท์ดาวน์ 2020”(The Forestias by MQDC Presents Mega Countdown 2020) มหกรรมคอนเสิร์ตสุดมันส์ปาร์ตี้ข้ามปี ที่ปีนี้จัดขึ้นในด้วยสีสันบรรยากาศแบบ โบฮีเมียน ปาร์ตี้ พร้อมด้วยศิลปินดังระดับแนวหน้าของไทยมาร่วมส่งมอบความสุขให้กับประชาชนที่มาร่วมงานเต็มพื้นที่จัดงานกว่า 150,000 คน ร่วมเฉลิมฉลองก้าวสู่ปี 2563 อย่างยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน

พลินี คงชาญศิริ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าเมกาบางนา กล่าวว่า “เมกาบางนา ชูแนวคิด ‘Meeting Place’สุดยอดแหล่งช้อปปิ้งและสถานที่พบปะสังสรรค์ที่เป็นศูนย์รวมของทุกคนในครอบครัวรองรับทุกเจนเนอเรชั่น สามารถมาพบปะและทำกิจกรรมร่วมกันได้ครบทุกองค์ประกอบของการใช้ชีวิต โดยงาน เดอะ ฟอเรสเทียส์ บาย เอ็มคิวดีซี พรีเซ้นต์ เมกา เคาท์ดาวน์ 2020นับเป็นกิจกรรมไฮไลท์สำคัญที่เมกาบางนาจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในทุกๆ ปี ซึ่งในปีนี้จัดภายใต้สีสันบรรยากาศเฉลิมฉลองสไตล์ โบฮีเมียน ปาร์ตี้ ที่มีกลิ่นอายความสนุกและสบายๆ แบบใกล้ชิดธรรมชาติ เพื่อมาร่วมกันเฉลิมฉลองเวลาแห่งความสุข ไปกับศิลปินดังระดับแนวหน้าของไทยทุกท่าน นอกจากนี้ เรายังได้เนรมิตการตกแต่งภายในและภายนอกศูนย์ด้วยแนวคิด คริสมาสต์ อิน เดอะ ฟอเรส (Christmas in The Forest) โดดเด่นด้วยต้นคริสต์มาสขนาดสูง 12 เมตร และ”หมียักษ์จีโอเมทริค” รูปปั้นหมีตัวยักษ์สุดฮิปไอคอนนิคแห่งการเฉลิมฉลอง ที่มาพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนสุดน่ารัก เพื่อเป็นแลนด์มาร์คสุดชิคให้ทุกคนได้มาร่วมถ่ายภาพและแชร์ความสุขต่อกันอย่างเต็มที่”

และเตรียมพบกับกิจกรรมสนุกตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกเจเนอเรชั่นได้ที่ศูนย์การค้าเมกาบางนาตลอดปี 2563 โดยติดตามข้อมูลได้ที่ โทร. 02-105-1000 และ www.mega-bangna.com และ Facebook: www.facebook.com/megabangnashoppingcenter