ทรูมูฟ เอช จับมือ OPPO นำนวัตกรรมจาก True 5G World จัดแสดงใน OPPO Biggest Flagship Store in Thailand พร้อมให้คุณร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งโลกอนาคตได้แล้ววันนี้


ทรูมูฟ เอช จับมือ OPPO นำนวัตกรรมจาก True 5G World ให้คุณสัมผัสประสบการณ์แห่งโลกอนาคตกับ World of Robotic โลกแห่งหุ่นยนต์ ใน OPPO Biggest Flagship Store in Thailand ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะจัดแสดงตั้งแต่วันที่ 14-31 มกราคม 2563

โดยการจัดแสดงนี้ นำโดยคุณชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่ 2 จากซ้าย), คุณลี เกิงอู่ ประธานกรรมการช่องทางค้าปลีก ออปโป้แห่งประเทศไทย (คนที่ 1 จากซ้าย), คุณณัฎฐมณี เลขวณิชกุล รองผู้อำนวยการด้านแบรนด์ และการสื่อสาร บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่ 3 จากขวา), คุณตฤณ สิทธิอนันต์วงศ์ รองผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่ 2 จากขวา) และ คุณพลเทพ พิพัฒนติกานันท์ รองผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล / บริหารพันธมิตรทางธุรกิจ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) (คนที่ 1 จากขวา)

ภายในช็อปคุณจะได้พบกับสองหุ่นยนต์สุดล้ำ Relay Robot หุ่นยนต์ส่งของอัตโนมัติที่สามารถเก็บพัสดุ สิ่งของขนาดเล็ก หรือบริการเสิร์ฟน้ำได้ อีกทั้งหน้าจอยังสามารถขึ้นข้อความทักทายลูกค้าอีกด้วย และ Cruzr Robot หุ่นยนต์บริการที่ช่วยต้อนรับลูกค้า พร้อมโต้ตอบกับลูกค้าได้ ไม่ว่าจะเป็นการทักทาย การจับมือ การสอบถามข้อมูลทั่วไป หรือการนำทางไปยังจุดหมายที่ต้องการได้ โดยหุ่นยนต์ทั้งสองนี้ใช้การเชื่อมต่อด้วยเครือข่ายทรู 5G ที่มีความรวดเร็วและมีความหน่วงต่ำ ทำให้หุ่นยนต์สามารถตอบสนอง โต้ตอบกับลูกค้าได้ทันทีและทำให้ลูกค้ารู้สึกเหมือนได้รับบริการจากพนักงานต้อนรับจริงนั่นเอง

นอกจากหุ่นยนต์ที่นำมาจัดแสดงแล้ว ภายใน OPPO Biggest Flagship Store in Thailand ยังมีโซนแสดงนวัตกรรมสุดล้ำจาก OPPO ไม่ว่าจะเป็น Big screen interaction จอแสดงภาพถ่ายจากสมาร์ทโฟนสู่หน้าจอ, IoT&5G แสดงอุปกรณ์เทคโนโลยีสุดล้ำและเทคโนโลยีเครือข่าย 5G, Music experience wall ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์เสียง, Creative micro scene ให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถลองฟังก์ชั่นต่างๆ จากสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด, Product experience desk ให้คุณสัมผัสกับดีไซน์พร้อมทั้งทดลองใช้สมาร์ทโฟนภายในช็อป, VOOC experience สัมผัสประสบการณ์กับเทคโนโลยีชาร์จไว และ Cloud game ให้คุณสนุกกับประสบการณ์การเล่นเกมเหนือระดับกับ AR Glasses อีกทั้งยังพร้อมมอบบริการหลังการขายที่ทำให้คุณมีชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วย OPPO Service Center ภายในช็อป ทั้งบริการซ่อมเสร็จภายใน 1 ชั่วโมง ตรวจเช็คสภาพเครื่อง และอัพเกรดซอฟต์แวร์ได้ทันที

การจับมือครั้งนี้ถือเป็นการแสดงถึงความพร้อมของ ทรูมูฟ เอช ในการพัฒนาเครือข่าย 5G ให้เป็นเครือข่ายที่ดีที่สุดที่กำลังจะเกิดขึ้นเพื่อคนไทย และความมุ่งมั่นในการเพิ่มประสบการณ์เหนือระดับให้แก่ลูกค้าของ OPPO และ โดยสามารถรับประสบการณ์แห่งอนาคตกับหุ่นยนต์สุดล้ำได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 มกราคม 2563

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/TrueMoveH/ และ https://www.facebook.com/oppothai/