‘เทสโต’ พลิกประวัติศาสตร์ เปิดตัวมันฝรั่งทอดกรอบพรีเมียมใหม่ “เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” ชูจุดขายในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

‘เทสโต’ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบ ภายใต้การบริหาร บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน)
หรือ บีเจซี เดินเกมรุกเขย่าตลาดขนมขบเคี้ยวต่อเนื่อง เปิดตัวผลิตภัณฑ์พรีเมียมใหม่ “เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” ครั้งแรกของมันฝรั่งแท้ทอดกรอบเคลือบช็อกโกแลต แบบชิ้นต่อชิ้นสุดพิถีพิถัน ชูจุดขายล้ำนำเทรนด์รสชาติใหม่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน พร้อมคว้านักแสดงดาวรุ่งขวัญใจวัยรุ่นที่กำลังมาแรง “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” นั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์ ดันตลาดรับต้นปี หวังขยายฐานผู้บริโภครุ่นใหม่กลุ่มมิลเลนเนียลส์

ดร.ตุลย์ วงศ์ศุภสวัสดิ์ ผู้จัดการใหญ่กลุ่มธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบันตลาดขนมขบเคี้ยวมีมูลค่ารวมประมาณ 13,410 ล้านบาท มีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น 10% ในปีที่ผ่านมา จากการแข่งขันด้านผลิตภัณฑ์ส่งผลให้อัตราการบริโภคเพิ่มสูงขึ้น อย่างไรก็ตามเทสโตเป็นแบรนด์ที่เติบโตสูงที่สุดในตลาด โดยเติบโตสูงถึง 26% และเติบโตในอัตราสองหลักเป็นปีที่สามติดต่อกัน”

“ผลจากการเติบโตของตลาดดังกล่าว เทสโตยังเดินหน้าสร้างสีสันและความแปลกใหม่ให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ต้นปี ล่าสุดเปิดตัวสินค้าใหม่อย่าง “เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” (Tasto Signature Potato Chips Chocolate) เพื่อตอกย้ำจุดขายด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ของเทสโต ภายใต้ซับแบรนด์ “Tasto Signature” หลังประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวด้วยรสไข่เค็ม ที่ปรุงรสด้วยไข่เค็มจริงๆ ในปีที่ผ่านมา เบื้องหลังความสำเร็จดังกล่าว มาจากการพัฒนาสินค้าใหม่ที่มีความแตกต่างจากคู่แข่งรายอื่นในตลาดอย่างต่อเนื่อง และเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อและต้องการความอร่อยที่มากกว่ารสชาติ” ดร.ตุลย์ กล่าวเสริม

สำหรับ เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” (Tasto Signature Potato Chips Chocolate) ภายใต้คอนเซ็ปต์ “กรอบ ละมุนทุกสัมผัส จริงทุกความรู้สึก” เป็นมันฝรั่งแท้ทอดกรอบเคลือบช็อกโกแลตชนิดแผ่นหยัก พิถีพิถันในทุกๆขั้นตอน เริ่มตั้งแต่การคัดแผ่นมันฝรั่งทอดกรอบชิ้นใหญ่คุณภาพดี นำมาเคลือบช็อกโกแลตจากโกโก้ “ฟอรัสเทอร์โร” (Forastero) สายพันธุ์ยอดนิยมที่สุดของโลก บรรจุลงกล่องดีไซน์พิเศษพร้อมส่งมอบเคล็ดลับความอร่อยสู่ผู้บริโภคด้วยการแช่เย็น เพื่อประสบการณ์ความอร่อยที่ดีที่สุดเฉพาะตัวของเทสโต สู่ความอร่อยกรอบละมุนทุกสัมผัส จริงทุกความรู้สึก และเข้ากันอย่างลงตัว

ด้าน นางสาวนุชนาฏ แก่นทองเจริญ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดอาวุโส ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์อาหาร กล่าวว่า “ในด้านการตลาด เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต (Tasto Signature Potato Chips Chocolate) ถูกจัดอยู่ในสินค้ากลุ่มพรีเมียมที่สุดของเทสโต หวังเจาะกลุ่มเป้าหมายที่เป็นคนเมืองเป็นหลัก เพื่อยกระดับภาพลักษณ์ของแบรนด์ให้ดูพรีเมียมและทันสมัยขึ้น พร้อมทุ่มการโปรโมทอย่างหนักในช่วงครึ่งปีแรก เพื่อสร้างกระแสของตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการใช้สื่อและกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจรทั้งออฟไลน์และออนไลน์ และใช้พรีเซนเตอร์คนใหม่ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” ที่เป็นนิยมและถูกพูดถึงในกลุ่มเป้าหมาย  เพื่อเร่งสร้างการรับรู้ ดึงดูดความสนใจให้กับตราสินค้า”

“ทั้งนี้บริษัท คาดว่าหลังจากเปิดตัวสินค้าใหม่ดังกล่าวจะช่วยดันยอดขายเพิ่มขึ้น และจะช่วยสร้างกระแสครั้งใหญ่ให้แก่ตลาดมันฝรั่งทอดกรอบเมืองไทยให้คึกคักอย่างแน่นอน เนื่องจากผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ถือได้ว่าเป็นการพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับเทสโตเลยทีเดียว และบริษัทจะเป็นผู้นำในการส่งมอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคชาวไทยทุกคน ที่สำคัญเรามั่นใจว่าจะช่วยขยายฐานผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มคนรุ่นใหม่อย่างกลุ่มมิลเลนเนียลส์มากขึ้น” นางสาวนุชนาฏ กล่าวทิ้งท้าย

“เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” ขนาดบรรจุ 55 กรัม ราคากล่องละ 129 บาท จัดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ตู้เย็นเทสโต ซิกเนเจอร์ ณ บิ๊กซี 10 สาขาดังนี้ สาขาราชดำริ สาขารัชดา สาขาพระราม 4 สาขาเมกาบางนา สาขาเอกมัย สาขาแฟชั่นไอซ์แลนด์ สาขารังสิต 1 สาขารัตนาธิเบศร์ สาขาบางนา สาขาสามย่านมิตรทาวน์ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่ยิ่งกินยิ่งฟิน ของ “เทสโต ซิกเนเจอร์ โปเตโต้ชิปส์ ช็อกโกแลต” ได้แล้ววันนี้  พร้อมทั้งติดตามข่าวสารของเทสโต ได้ทาง เฟซบุ๊ก Tasto Club