“คาร์ ฟอร์ แคช”เดินเครื่องต่อเนื่อง ตอกย้ำตำแหน่งเจ้ายุทธภพตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ เข้าถึงใจผู้บริโภค ให้ “ตึ๊งได้ไม่ต้องบู๊” รับเงินก้อนใหญ่รถยังมีขับ

“คาร์ ฟอร์ แคช” แบรนด์ผู้บุกเบิกตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถในประเทศไทย เดินหน้าสร้างบรรทัดฐานใหม่ “ตึ๊ง(รถ)ได้ไม่ต้องบู๊” สื่อสารตรงประเด็นถึงเจ้าของรถเก๋ง กระบะ มอเตอร์ไซค์ หรือบิ๊กไบค์ว่าการ “ตึ๊ง”รถ หรือการขอสินเชื่อประเภทมีรถค้ำประกัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากให้เจ้าของตึ๊งรถแบบไม่ต้องบู๊ หมดเวลามานั่งปวดหัวหาคนค้ำ ขับรถมารับเงินก้อนใหญ่ดอกเบี้ยประหยัดกลับบ้าน และรถยังมีขับ

นางกฤติยา ศรีสนิท ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจสินเชื่อยานยนต์ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ปีนี้ คาร์ ฟอร์ แคชสินเชื่อเพื่อคนมีรถตั้งใจที่จะสื่อสารสร้างความมั่นใจในการเลือกใช้ คาร์ ฟอร์ แคช ผ่านโฆษณาในแคมเปญ“ตึ๊งได้ไม่ต้องบู๊” ข้อเสนอดี ไม่ต้องตีกับใครกับกลุ่มผู้บริโภคที่ยังมีความเข้าใจว่า การนำรถมาเป็นหลักประกันในการขอสินเชื่อเป็นเรื่องที่ยุ่งยาก เราหยิบยกคำว่าไม่ต้องบู๊มาใช้ในการสื่อสารประเด็นสำคัญ นั่นก็คือ ที่ คาร์ ฟอร์ แคช ลูกค้าไม่ต้องต่อสู้กับอุปสรรคมากมายเพื่อให้ได้เงินก้อนเดินหน้าชูจุดเด่นผลิตภัณฑ์ลบทุกข้อกังวลใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการหาคนมาค้ำประกัน หรือเรื่องที่จะไม่มีรถใช้
ตอกย้ำว่าการเข้าถึงแหล่งสินเชื่อเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น เราเข้าใจและพร้อมอยู่เคียงข้างผู้บริโภคทุกคนในการเสริมสภาพคล่องทางการเงิน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ และยอดวงเงินอนุมัติที่สูง”

กว่า 16 ปีของการเป็นหนึ่งในเจ้ายุทธภพตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถ คาร์ ฟอร์ แคช ไม่เพียงแต่มุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ครอบคลุมต่อทุกโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค หากแต่แบรนด์เองยังมุ่งมั่นที่จะศึกษาความต้องการ รวมถึงวิธีการจัดการภาระทางการเงินของผู้บริโภคอย่างไม่หยุดยั้ง และเพื่อให้การพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและดูแลกลุ่มลูกค้าอย่างเข้าใจและดีที่สุดแบรนด์จึงให้ความสำคัญกับการรับรู้ของผู้บริโภค โดยที่ผ่านมาได้มีการสื่อสารผ่านแคมเปญโฆษณาอย่างต่อเนื่อง ตอกย้ำความเป็นแบรนด์อับดับหนึ่งใจของตลาดสินเชื่อเพื่อคนมีรถตัวจริง

ผู้สนใจสามารถดูรายละเอียดได้ที่ https://www.krungsriauto.com/auto/Promotion/C4C_bootueng20.html

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารฯ กำหนด