ฟินสุดอินสุด! สรุป 7 ไฮไลท์ ‘ที่สุด’ จากงาน LINE TV AWARDS 2020

จบลงไปอย่างน่าประทับใจกับงาน LINE TV AWARDS 2020 งานประกาศรางวัลด้านบันเทิงออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศ โดยในปีนี้ได้ยกระดับประสบการณ์ของงานมอบรางวัลขึ้นไปอีกขั้น ภายใต้คอนเซปต์ ‘EXPECT THE UNEXPECTED’พร้อมทลายภาพจำงานมอบรางวัลของใครหลายคน จัดเต็มในทุกองค์ประกอบของงานซึ่งความเซอร์ไพรส์แบบไม่คาดคิดภายในงานจะมีอะไรบ้าง มาดูพร้อมๆ กัน

1. ดีไซน์ล้ำราวกับอยู่กับในนิทรรศการแสงดิจิทัล
เริ่มต้นที่รูปแบบงานที่แตกต่างออกไปจากทุกปี ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในงานที่จัดขึ้นในรอยัล พารากอน ฮอลล์ ถูกเนรมิตรให้กลายเป็นโถง Dynamic Fluid Gradient สร้างความสนุกกับ Interact ด้วย CG ตระการตาราวกับอยู่ในนิทรรศการแสงดิจิทัล อีกทั้งยังมี Digital Carpet ที่กลายเป็นเอกลักษณ์ของงานนี้กับดีไซน์ใหม่ที่เล่นกับความเป็นเมทัลลิกสะท้อนแสงที่พริ้วไหว ภายในโซนเวทียังได้เห็นรูปแบบเวทีใหม่ที่กว้าง ปีกซ้ายจรดขวาโอบล้อมผู้ร่วมงานให้เป็นส่วนหนึ่งของงานอย่างแท้จริง พร้อมจอ LEDตลอดแนวจอ ถือเป็นมิติใหม่ของงานประกาศรางวัลเท่าที่เคยมีมา

2. คนดังตบเท้าเดินเท่บนพรมดิจิทัล
ในช่วงต้นงาน ยังเป็นการเดิน Digital Carpet ของเหล่าศิลปิน – ดารากว่าร้อยชีวิต ที่มาร่วมงานLINE TV AWARDS 2020ทั้ง 40 Nominee พร้อมกับผู้สนับสนุนและคอนเทนต์พาร์ทเนอร์หลากหลายเจ้า แต่ไม่ได้มีเพียงการเดินบนพรมเท่านั้น เพราะยังได้ DaBoyWayและ Wonderframeมากระตุ้นความตื่นเต้นด้วยโชว์สุดพิเศษ เป็นปิดการเดินพรมได้อย่างเท่ระเบิด สมกับคอนเซ็ปต์เดรสโค้ดของงานอย่าง As Cool As You

3. เวทีรวมรางวัลจากใจมหาชนออนไลน์
ต่อกันที่ไฮไลต์หลักของงานอย่างช่วงการมอบรางวัล โดยในปีนี้ รางวัลแต่ละสาขายังมีการจำแนกแยกย่อยไปจนถึงซีนหรือฉากต่างๆ ที่สอดคล้องกับพฤติกรรมการชมทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นรางวัลฉากดราม่ายอดเยี่ยม รางวัลฉากตลกยอดเยี่ยม รางวัลฉากไวรัลยอดเยี่ยม และรางวัลฉากจูบยอดเยี่ยม ฯลฯ โดยจะเห็นว่าไม่ได้เจาะจงเฉพาะแค่รางวัลสำหรับนักแสดงหรือตัวผลงานอย่างเดียวเท่านั้น นอกจากนี้ผู้เข้าชิงยังมีทั้ง Original Content ของ LINE TV และผลงานทางโทรทัศน์ก็สามารถเข้าชิงได้หมด ทำให้ LINE TV AWARDS2020เป็นงานประกาศรางวัลที่แตกต่างและโดดเด่น เป็นตัวแทนความนิยมของมหาชนออนไลน์ประจำปีได้อย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ๆ ให้กับเวทีงานประกาศรางวัลที่ควรจับตามองไว้ให้ดีอีกด้วย

4. เนรมิตโชว์ใหม่ยกเซต เอาใจคนดูและแฟนคลับ
นอกจากการออกแบบภายในงานแล้ว การแสดงภายในงานจะต้องสามารถสร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้ชมทั้งในฮอลล์และผู้ชมทางบ้านได้เช่นกัน การแสดงแต่ละโชว์จึงก็ถูกออกแบบมาเพื่องาน LINE TV AWARDS 2020 โดยเฉพาะอีกด้วย เริ่มต้นที่ 4 หนุ่มบอยแบนด์สุดฮอต TRINITY กับโชว์ปิดอัลบั้มพร้อมนำ 2 เพลงใหม่ที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อน มาเปิดเวทีให้เสียงกรี๊ดดังสนั่นรอยัล พารากอน ฮอลล์ ตามมาด้วยโชว์จาก GMM TV ที่มาคั่นอารมณ์ด้วยความน่ารักสดใสจากน้อง ๆเกิร์ลกรุ๊ปวง SISSY พร้อมเสิร์ฟความฟินต่อด้วยคู่จิ้นตัวท็อปอย่าง คริส-สิงโต จากนั้นจึงเป็นโชว์ของ อิ้งค์-วรันธร และวง POLYCAT ที่นำเพลงของอีกฝ่ายมาเรียบเรียงในสไตล์ของตัวเอง ตามมาด้วยโชว์จาก NADAO ไม่ว่าจะเป็น Human Error, พีพี-บิวกิ้น และเพลงไวรัลติดหูอย่างรักติดไซเรน ปิดท้ายด้วยโชว์สุดเซอร์ไพรส์จากหนุ่มๆ Great Men Academy ในเพลง ‘ผู้โชคดี’ ที่เปรียบเสมือนการรียูเนียนของวง 9×9 ให้แฟนๆ ได้หายคิดถึงกัน

5. เซอร์ไพรส์ของขวัญทั่วฮอลล์เพื่อผู้ร่วมงานทุกคน
ในระหว่างโชว์ของ Greatmen Academy ร้องเพลงเพลง ‘ผู้โชคดี’ ทาง LINE TV ก็ได้มีการปล่อยเซอร์ไพรซ์ให้กับบรรดาแฟน ๆอีกระรอกแบบไม่มีใครคาดคิดกับGIFT BOMB คุกกี้เสี่ยงทายที่ข้างในบรรจุของขวัญสุ่ม มากมาย อย่าง ข้อความทำนายดวงจาก LINE TODAY, โค้ดส่วนลด 200 บาทสำหรับใช้กับ LINE TAXI, ข้อความน่ารักจากเหล่าตัวละครสติกเกอร์ LINE และสิทธิพิเศษจำนวนในการขึ้นไปถ่ายรูปกับผู้ชนะรางวัลทุกสาขา และอีกมากมาย ใครที่เป็นผู้โชคดีที่ได้สิทธิ์นี้ไป น่าจะประทับใจไปอีกนาน

6. เปิดโผ 6 Original Content ครบรสเอาใจทุกกลุ่มคนดู
ที่เรียกเสียงฮือฮาจากคนดูไม่แพ้กับการแสดงบนเวที เห็นจะเป็นการเปิดเผยOriginal Content ใหม่ทั้ง6 เรื่องจากLINE TV ประจำปี 2020 ที่พูดได้คำเดียวว่าปังสุด ฟินสุด เพราะมาครบทุกรสชาติ ตั้งแต่ ดราม่าอาชญากรรม คอมเมดี้ โรแมนติคชวนจิ้น ไปจนถึงแนวชิงรักหักสวาท พร้อมกับรายชื่อนักแสดงมากฝีมือที่จะมาสร้างความสนุกความฟินให้ในแต่ละเรื่อง ได้แก่ Motherเรียกฉันว่า…แม่, เป็นต่อ Uncensoredสำมะเล เพลย์บอย, วิน 21 เด็ดใจเธอ, BKPP The Series (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ), The Graduate และสุดท้าย The Secret เกมรัก เกมลับรับประกันความสนุกทั้ง6 เรื่อง 6 สไตล์ตลอดปีนี้แน่นอน

7. ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ออนไลน์ระดับโลก
ไหนๆเป็นงานที่จัดขึ้นจากความนิยมของมหาชนออนไลน์ทั้งที LINE TV ไม่พลาดที่จะพาให้ตัวงานกลายเป็นที่นิยมบนโลกโซเชียลเช่นเดียวกัน เพราะกระแสของงาน LINE TV AWARDS 2020 ที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์ ยังคงเป็นเวทีที่แฟนๆ ให้ความสนใจอย่างต่อเนื่องจากทุกๆปี โดยเฉพาะการขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 ติดต่อกันทุกครั้งที่จัดงาน #LINETVAWARDS2020 ซึ่งปีล่าสุดนี้ก็สามารถไต่ขึ้นไปครองอันดับ 1 ของเทรนด์ระดับโลกเป็นที่เรียบร้อย เพราะในงานนี้ถูกวางแผนมาอย่างดีและเอาใจมหาชนอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่มีโอกาสร่วมงาน เหล่าแฟนคลับ และผู้ชมที่ติดตามผ่าน LIVE Streaming ของ LINE TV ก็ไม่ทำให้ผู้ที่อยากติดตามต้องพลาดคอนเทนต์เด็ดๆจากงานได้จากทุกแพลตฟอร์มจนเกิดการแชร์ต่อเพราะถูกใจ

แม้ว่างาน LINE TV AWARDS 2020 จะจบลงไปแล้ว แต่เชื่อว่าแฟนๆ จะยังคงคิดถึงความสนุกและความฟินที่เกิดขึ้นภายในงานอย่างแน่นอน สามารถรับชมย้อนหลังไลฟ์ตัวเต็ม รวมทั้งไฮไลต์ทุกช่วงภายในงานผ่านดิจิทัลคอนเทนต์แพลตฟอร์มคุณภาพอย่าง LINE TV เท่านั้นทั้งบนเว็บไซต์ LINE TVหรือบนแอปพลิเคชัน LINE TV ทั้ง iOS และ Android
#LINETVAWARDS2020 #ฟินสุดอินสุด