“นิวสเปคทีฟ” ครบรอบ 15 ปี ประกาศเปิดค่ายเพลง “KIT MUSIC” ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านการสื่อสารทางการตลาดแบบครบวงจร พร้อมเปิดตัว 7 ศิลปิน โปรเจค7Z (SEVEN SEAS)

กลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟ ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารทางการตลาด สร้างสรรค์ธุรกิจใหม่และมีประสบการณ์ด้านการพัฒนาจัดกิจกรรมทางการตลาด (Event Marketing) มาอย่างยาวนาน ประกาศเปิดตัวธุรกิจค่ายเพลงใหม่ “KIT MUSIC” รุกตลาดผลิตมิวสิคคอนเทนต์ แบบครบวงจร ทั้งสร้างสรรค์ศิลปินและบริหารงานลิขสิทธิ์ พร้อมประเดิมเปิดตัวโปรเจค “7Z (SEVEN SEAS)” ส่ง 7 ศิลปินคุณภาพ กับ 7 บทเพลงหลากอารมณ์ เอาใจทุกกลุ่มผู้ฟังโดยการพลิกโฉมธุรกิจครั้งสำคัญนี้เพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านการตลาดอย่างครอบคลุม และครบวงจร

นายณัฐภูมิ รัฐชยากร กรรมการผู้จัดการ กลุ่มบริษัท นิวสเปคทีฟ และ Executive Producer โปรเจค 7Z (SEVEN SEAS) กล่าวว่า “เราเป็นบริษัทคนไทย 100% ที่มีความชำนาญด้านการสื่อสารทางการตลาด และการสร้างสรรค์ธุรกิจใหม่ โดยธุรกิจหลักของเรา คือ ออแกไนเซอร์งานสื่อโฆษณา และการสื่อสารทางการตลาด Integrated Marketing Activity เราสั่งสมประสบการณ์มายาวนานกว่า 15 ปีเรามุ่งมั่นที่จะพัฒนาธุรกิจให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมายและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง  ปีนี้ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของกลุ่มบริษัทนิวสเปคทีฟ ได้ต่อยอดขยายธุรกิจใหม่ เปิดค่ายเพลง “KIT MUSIC” ภายใต้สโลแกนที่ว่า  Born to Beyondปั้นหน้าใหม่ ไร้ขีดจำกัดโดยมีแนวคิดหลักคือ ผลิตมิวสิคคอนเทนต์ สร้างสรรค์ศิลปิน และบริหารงานลิขสิทธิ์ พร้อมเปิดตัวโปรเจคแรก ภายใต้ชื่อ “7Z (SEVEN SEAS)” ซึ่งได้ 7 ศิลปินคุณภาพ ที่จะมาถ่ายทอด 7 บทเพลงหลากอารมณ์ เพื่อส่งต่อความสุขความบันเทิงไปยังกลุ่มผู้ฟังทุกเพศทุกวัย การเปิดค่ายเพลงในครั้งนี้ถือเป็นความท้าทายครั้งใหญ่ที่จะมาต่อยอดเพื่อขยายการเติบโตของกลุ่มธุรกิจให้มีความหลากหลาย และครอบคลุมมากขึ้น ตอบสนองทุกความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคทั้งจากฐานลูกค้าเดิม และเตรียมเจาะฐานลูกค้าใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้เป็นอย่างดี”

นายณัฐภูมิ รัฐชยากร กล่าวอีกว่า “สำหรับทิศทางและแผนการดำเนินธุรกิจของค่ายเพลง KIT MUSIC นั้นบริษัทฯมุ่งเน้นกลยุทธ์หลักคือค้นหาศิลปินที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีตัวตนมีความโดดเด่น โดยสร้างสรรค์แนวเพลงให้เหมาะสมกับศิลปินแต่ละคนเน้นการเล่าเรื่องราวผ่านถ้อยคำในบทเพลง ให้ทุกเพลงเป็นเพลงที่มีคุณค่า มีความหมาย มีความรู้สึก ใส่ความเป็นมนุษย์ลงไปในส่วนของโปรดักชั่น เราเน้นวิธีการนำเสนอที่ต้องสอดคล้องกับยุคสมัยและตรงกับความต้องการของกลุ่มผู้ฟังในทุกวัยเป็นหลัก ซึ่งตรงกับคอนเซ็ปต์ของค่ายเพลงที่ว่า “ทุกอารมณ์ ทุกความรู้สึก เรา “คิด” มาเพื่อคุณ KIT MUSIC” นอกจากนี้เพื่อสร้างการเข้าถึงระหว่างศิลปินกับกลุ่มผู้ฟัง การบริหารจัดการกิจกรรม หรือ อีเว้นท์ (Event) ถือเป็นเรื่องสำคัญที่เรามุ่งมั่นที่จะส่งเสริมและสนับสนุนให้ศิลปินมีกิจกรรมทั่วประเทศ สอดรับกับธุรกิจหลักของบริษัทเราที่มีความเชี่ยวชาญและมีเครือข่ายที่แข็งแรง ซึ่งถือเป็นกลยุทธ์และจุดแข็งสำคัญที่มีส่วนช่วยผลักดันให้ธุรกิจใหม่ของเราประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้”

“ทั้งนี้ช่องทางในการทำการตลาดของบริษัทเน้นในรูปแบบออนไลน์ ผ่านช่องทางหลักอย่าง YouTube และ Facebook Page ของ KIT MUSIC  ซึ่งทั้ง 2 ช่องทางที่กล่าวมานั้น ถือเป็นแพลตฟอร์มที่เข้าถึงทุกกลุ่มแฟนเพลงได้อย่างกว้างขวาง และมีสถิติของกลุ่มผู้ใช้งานที่เติบโตขึ้นในทุกๆปี  เหตุนี้เองเราจึงเลือกที่จะทำการตลาดผ่านทั้งสองแพลตฟอร์มนี้เป็นหลัก นอกจากนี้ แฟน ๆ ยังสามารถติดตามฟังเพลงของพวกเขาผ่าน Music Streaming อย่าง Joox, Spotify, Apple Music และ iTunes ได้ในทุกช่องทาง”นายณัฐภูมิ รัฐชยากร กล่าวทิ้งท้าย