“คอตโต้” ปรับสินค้าเรือธงตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคปัจจุบัน สร้างพื้นที่ในบ้านให้สวย สมาร์ท สะอาด ปลอดภัยด้วยคอนเซปท์ “Fulfill Your Dream”

คอตโต้ ผู้ผลิตและจำหน่ายกระเบื้อง สุขภัณฑ์ และก๊อกน้ำชั้นนำของไทย ชูสินค้าเรือธงที่อัพเกรดเพื่อยกระดับการอยู่อาศัยของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันไปอีกขั้นด้วยสินค้าและบริการเพื่อความสะดวกสบาย สะอาด ปลอดภัย พร้อมสร้างนิยามความสุขในรูปแบบใหม่ กับความสุนทรีย์ที่สร้างได้ที่บ้านภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fulfill Your Dream”ความสุขบนพื้นที่ส่วนตัว ช่วยเติมเต็มองค์รวมของการอยู่อาศัยอย่างสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น

นายอนุวัตร เฉลิมไชย Head of Ceramic Business ในธุรกิจ เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง กล่าวว่า “ในยุคปัจจุบันที่การใช้ชีวิตนอกบ้านไม่ใช่เรื่องง่าย เต็มไปด้วยปัจจัยรอบด้านที่ส่งผลกระทบกับชีวิตโดยตรง ทั้งความเครียดจากความเร่งรีบในชีวิตประจำวัน เรื่องสภาพอากาศที่เต็มไปด้วยฝุ่น หรือแม้กระทั่งโรคติดต่ออันตรายต่างๆ ที่เราคาดไม่ถึง อย่างไวรัส COVID-19 ที่กำลังเป็นวิกฤติอยู่ในขณะนี้ ผู้คนจึงเริ่มแสวงหา “ความสุข” ในมิติที่ใกล้ตัวมากขึ้น“คอตโต้” มองว่าบ้านเป็นสภาพแวดล้อมที่เราควบคุมได้ เราสามารถทำบ้านให้อยู่สบายและปลอดภัยจากสิ่งเหล่านี้ได้  “คอตโต้” ได้ศึกษา รวบรวมข้อมูล และวิเคราะห์จากความต้องการโดยรวมของผู้บริโภคพบว่ากลุ่มเป้าหมายสำคัญสองกลุ่ม ได้แก่ กลุ่มDream Catcherช่วงอายุระหว่าง 23-38ปี ชอบแสดงถึงความเป็นปัจเจกของตัวเอง แม้จะชอบการติดต่อกับเพื่อนฝูงอยู่ตลอดเวลา แต่ก็ยังชื่นชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเองในพื้นที่ของตัวเองและเลือกพูดคุยกับเพื่อนผ่านโซเชียลมีเดีย เป็นชาวสุขนิยมที่มองว่าการมีสุขภาพที่ดี โดยเฉพาะการมีเวลาและอิสรภาพเป็นสิ่งสำคัญที่สุด กลุ่ม Committed Dreamerช่วงอายุระหว่าง 40-60 ปี ชอบที่จะดูแลรับผิดชอบชีวิตด้วยตัวเอง ชอบเข้าสังคมกับเพื่อนฝูงและครอบครัว ให้ความสำคัญกับการวางแผนอนาคต คำนึงถึงเรื่องของความสะดวกและปลอดภัยเป็นอันดับต้นๆจากความต้องการที่หลากหลายนี้ “คอตโต้” ได้พัฒนาสินค้าที่เอื้อต่อการใช้ชีวิตในบ้านและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้ด้วยนิยามความสุขรูปแบบใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Fulfill Your Dream” คือความรู้สึกเต็มอิ่ม มีความสุขอย่างเรียบง่าย สะดวกสบายในพื้นที่ส่วนตัว ทำให้บ้านเป็น Dream Spaceพื้นที่สำหรับผ่อนคลายจากความเครียดและพร้อมชาร์จพลัง เพื่อตามหาความฝันในวันต่อ ๆ ไป ด้วย 3 องค์ประกอบหลักคือ Mood Lifting Environmentปรับเปลี่ยนเพื่อความแปลกใหม่ ไม่จำเจผ่านงานดีไซน์ที่สะท้อนตัวตน Pleasing Well-beingสุขภาวะที่น่ารื่นรมย์จากสภาพแวดล้อมที่ สะอาด มีความสะดวกสบาย และยังคำนึงถึงความปลอดภัย Life-time Hassle Freeความอุ่นใจ ไร้กังวล ที่เกิดจากสินค้าที่มีคุณภาพ บริการที่ครบวงจร ทั้งยังเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม”

โดยได้ชูสินค้าเรือธงที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุคนี้ โดยเฉพาะการเสริมคุณภาพการใช้ชีวิต ให้สะดวกสบาย ปลอดภัย และมีสุขอนามัยที่ดีเน้นเรื่องความ Hygiene เพื่อความมั่นใจในทุกๆ วันได้แก่ สุขภัณฑ์อัจฉริยะ (Integrated Toilet) รุ่นใหม่ล่าสุดVerzoและ Optimumที่คอตโต้ redesign ใหม่ทั้งหมดให้รูปลักษณ์กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันทั้งชิ้น และออกแบบตามหลักการยศาสตร์ (ergonomic) ให้นั่งสบาย หัวฉีดมีฟังก์ชัน Self-Clean มั่นใจได้ในความสะอาด มี Smart ฟังก์ชันครบครัน ด้วยRemote Control แบบ Wirelessที่สำคัญมาพร้อมบริการติดตั้งและรับประกันนานถึง 3 ปีครั้งแรกของวงการในราคาที่เอื้อมถึงก๊อกน้ำที่มีเทคโนโลยีที่ช่วยลดความเสี่ยงจากเชื้อโรคที่มองไม่เห็น เช่น ก๊อกสำหรับครัว รุ่น Touch Faucetที่ตอบการใช้งานอย่างแท้จริง สามารถเปิด-ปิดก๊อก ได้โดยไม่ต้องใช้มือจับ และก๊อกอ่างล้างหน้าแบบเซ็นเซอร์ รุ่นAqua Soapมาพร้อมที่จ่ายสบู่อัตโนมัติ หมดห่วงเรื่องความสกปรกและเชื้อโรคที่อาจติดที่ตัวก๊อก มั่นใจเรื่องความHygieneยิ่งขึ้น กระเบื้อง X-Porcelainที่มีผิวหน้าแบบAnti-Slip เพื่อความปลอดภัยในบ้านของทุกคนในครอบครัว มาพร้อมคุณสมบัติพิเศษ แข็งแรง ทนทาน และล่าสุดแผ่นพื้น LTวัสดุสำหรับปูพื้น ด้วยนวัตกรรม “Limber Technology” ที่ มีผิวหน้าที่แข็งแรง ง่ายต่อการดูแลรักษา สะดวกในการใช้งานติดตั้งง่าย รวดเร็ว ดีไซน์สวยงามสมจริง และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมซึ่งมีรุ่นที่มีคุณสมบัติ Shock Absorptionช่วยลดแรงกระแทก และดูดซับแรงกระเทือนเมื่อเกิดอุบัติเหตุเหมาะกับผู้สูงอายุที่ต้องเน้นเรื่องความปลอดภัยเป็นพิเศษ มาพร้อมบริการติดตั้ง

“สินค้าและบริการทั้งหมดนี้ สามารถซื้อได้ที่ COTTO Lifeและ COTTO Studioพร้อมบริการแบบครบวงจรตั้งแต่ออกแบบจนถึงติดตั้งโดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ พร้อมการรับประกันคุณภาพทำให้มั่นใจได้ในระยะยาวและสามารถซื้อผ่านช่องทาง Onlineได้ที่ www.cottolife.comง่าย รวดเร็ว และสะดวกสบายยิ่งไปกว่านั้น คอตโต้ยังวางแผนเดินหน้าสร้างแบรนด์ให้ได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น ผ่านการนำเสนอในรูปแบบใหม่ๆเพื่อสร้างประสบการณ์ ในคอนเซ็ปต์ “Fulfill Your Dream” ด้วยแนวคิดที่น่าสนใจ สร้างความแตกต่าง ผ่านกิจกรรมพิเศษให้ได้ติดตามกันในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอน” นายอนุวัตร กล่าวทิ้งท้าย