โฮมโปรเดินหน้ารุกช้อปออนไลน์ เปิดบริการใหม่SHOP4YOUหลังห้างปิด ลูกค้าแอดไลน์@Homeproทักมาเราช้อปให้เริ่ม 24 มี.ค.พร้อมส่งฟรีทั่วไทย

โฮมโปร ห่วงใยด้านสุขภาพลูกค้าจากไวรัส โควิด-19 เปิดเกมรุกเขย่าตลาด
ช้อปออนไลน์หลังปิดสาขาชั่วคราว 22 วัน เปิดตัวบริการใหม่ SHOP4YOU เพียงแอดไลน์ เพิ่มเพื่อน @Homeproทักมาเราช้อปให้ แค่นี้ง่ายๆ ก็มีผู้ช่วยส่วนตัวในการซื้อสินค้าที่โฮมโปร ได้ทุกสาขา หรือสั่งทาง Facebook HomePro Thailand และ Call Center 1284  ง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแคปหน้าจอ หรือถ่ายรูปสินค้าที่คุณต้องการแล้วส่งมาหาเรา พร้อมส่งฟรีทั่วไทยตลอด 24 ชั่วโมง เริ่ม 24 มี.ค.นี้

นางสาวศิริวรรณ เปี่ยมเศรษฐสิน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มการตลาด บริษัท โฮมโปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ “โฮมโปร” เผยว่าเพื่อเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้า ให้ห่างไกลจาก โรคโควิด-19 ที่แพร่ระบาดในปัจจุบัน ที่ส่งผลให้การใช้ชีวิตของคนเปลี่ยนไปอย่างมากจนทำให้ยอดขายสินค้าของโฮมโปรผ่านช่องทาง “ออนไลน์” เติบโตเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และช่องทางซื้อสินค้าออนไลน์กลายเป็นทางออกสำหรับการซื้อสินค้าทั้งของจำเป็นในชีวิตประจำวัน

โฮมโปรเล็งเห็นความสำคัญในการป้องกันไวรัสโควิด-19 จึงได้เปิดบริการใหม่ SHOP4YOU เพียงเพิ่มเพื่อนใน Line@Homeproหรือ โทร 1284 “ทักมาเราช้อปให้” แค่นี้ง่ายๆ เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวในการช้อปสินค้าเรื่องบ้านผ่านช่องทางออนไลน์ของโฮมโปรทั้งยังช่วยเอื้ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมงเริ่ม 24 มี.ค.เป็นต้นไปด้วย3ขั้นตอนง่ายๆ

  1. สั่ง : สั่งง่ายๆ หลากหลายช่องทางการสั่งซื้อLine@HomePro,FacebookHomePro Thailand และ Call Center 1284สั่งสินค้าสะดวกง่ายแค่ปลายนิ้ว เพียงแคปหน้าจอ หรือถ่ายรูปสินค้าที่คุณต้องการแล้วส่งมาหาเรา
  2. จ่าย : จ่ายสะดวกกับหลากหลายช่องทาการชำระเงินชำระออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต/เดบิต,โอนเงิน และชำระเงินที่สาขา
  3. ส่ง : ส่งเร็วถึงบ้าน พร้อมบริการนัดติดตั้งส่งฉับไว นัดรับได้ มั่นใจ ได้ของชัวร์ พร้อมเปลี่ยนคืนสินค้าภายใน 14 วัน (ตามมาตราฐานโฮมโปร)

นอกจากนี้ลูกค้าสามารถเลือก บริการส่งฟรีทั่วไทย และบริการส่งภายในวัน หรือ Same Day Delivery รวมถึงบริการด้าน Home Service ติดตั้งฟรี เปลี่ยนคืนสินค้า ซ่อมสินค้า เปิดบริการตามปกติที่การันตีด้วยทีมช่างมืออาชีพพร้อมทั้งให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้า ผ่านออนไลน์ www.homepro.co.th ได้ 24 ชั่วโมงอีกด้วย