Zilingo ออกมาตรการ ส่งฟรี 1 เดือน! ลดภาระต้นทุนช่วยเหลือผู้ค้ารายย่อย ร่วมฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

เนื่องจากสถานการณ์ Covid-19 ซึ่งส่งผลกระทบให้กับธุรกิจทุกขนาด ทำให้ห่วงโซ่อุปทาน (supply chain) มีความล่าช้า โดยเฉพาะกับธุรกิจขนาดกลางและเล็ก Zilingo Thailand จึงเร่งออกมาตรการช่วยเหลือธุรกิจที่เป็นคู่ค้าทั้งเก่าและใหม่ของ Zilingo เอง ในการจัดส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย เป็นระยะเวลาหนึ่งเดือน เพราะเล็งเห็นถึงความสำคัญในการช่วยเหลือผู้ประกอบการในธุรกิจแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ รวมถึงสินค้าอุปโภคบริโภคต่างๆ โดยการใช้เทคโนโลยีการขายและกระจายสินค้าในลักษณะ B2B (Business to Business) ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่บริการจัดหาสินค้า (Sourcing) ขายส่งออนไลน์ บริหารจัดการสินค้าคงคลัง บริการด้าน invoice และการเงิน การบริการด้านการตลาดจนกระทั่งบริการด้านการขนส่งและกระจายสินค้า

นายภูมิพงษ์ ตันเจริญผล Country Manager, Zilingo Thailand กล่าวว่า “การใช้มาตรการช่วยเหลือธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในการบริการขนส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายนี้ จะสามารถทำให้การซื้อขายสินค้าเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและประหยัดต้นทุน เพื่อตอบรับกับสถานการณ์ที่การซื้อขายสินค้าทั้งปลีกและส่ง Offline ปัจจุบันที่ไม่สามารถดำเนินการได้อย่างราบรื่น”

สำหรับคู่ค้าใหม่ที่สมัครขายสินค้าบนแพล็ตฟอร์ม Zilingo Trade (https://zilingotrade.com/en-th/) ระบบจะทำการจัดส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำการสมัครขายสินค้า ส่วนคู่ค้าเก่าที่ได้เปิดทำการจำหน่ายสินค้าอยู่แล้วนั้น ทางระบบก็จะเริ่มทำการจัดส่งสินค้าโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแบบมีผลทันทีเป็นระยะเวลาหนึ่งเดือนเช่นกัน โดยทาง Zilingo จะจัดทีมดูแลร้านค้า คู่ค้า และให้ข้อมูล คำปรึกษาอย่างใกล้ชิด

เกี่ยวกับ Zilingo

Zilingo เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนซัพพลายเชนในอุตสาหกรรมแฟชั่นครบวงจร ก่อตั้งขึ้นในปี 2015 โดย Ankiti Bose และ Dhruv Kapoor ด้วยวิสัยทัศน์ที่ต้องการใช้เทคโนโลยีช่วยให้ทุกคนเข้าถึงธุรกิจที่มีความรับผิดชอบและมีประสิทธิภาพ ในอุตสาหกรรมแฟชั่นนั้น มีเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่มีบทบาทสำคัญ และเอื้อประโยชน์ให้แต่คนที่มีทุนทางสังคม ทุนมนุษย์ และแหล่งเงินทุนเท่านั้น ซึ่งที่ Zilingo เราเชื่อว่าอนาคตของแฟชั่นนั้นเป็นของทุกคน การใช้โซลูชันมีมีความชาญฉลาดและเทคโนโลยีนำทางเพื่อเติมเต็มช่องว่างระหว่างผู้สร้างสรรค์และผู้ผลิต จะช่วยให้เราปรับโฉมซัพพลายเชนของวงการแฟชั่น ทำให้เป็นวงจรที่มีความเท่าเทียม มีความเชื่อมโยง และโปร่งใสสำหรับทุกคน

Zilingo คือแพลตฟอร์มการขายออนไลน์ที่เชื่อมต่อธุรกิจ ให้ผู้ซื้อเข้าถึงเครือข่ายของผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าทั่วโลก ด้วยบริการแบบครบวงจร เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ขายที่เป็นโรงงาน ผู้ผลิต หรือผู้จัดจำหน่าย เรามีบริการด้านการจัดซื้อ-ขาย บริการด้านการตลาด บริการด้านซอฟต์แวร์สำหรับการจัดการโรงงาน บริการขนส่ง และบริการด้านการเงินทุนหมุนเวียนอีกด้วย