ซุปเปอร์ริช สีเขียว แจ้งเปิดให้บริการเฉพาะสาขา สำนักงานใหญ่ ราชดำริ 1, วิภาวดี 22 และเมกา บางนา

บริษัท ซุปเปอร์ริช (ไทยแลนด์) จำกัด หรือซุปเปอร์ริช สีเขียว ผู้นำด้านการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศพร้อมให้ความร่วมมือและร่วมรับผิดชอบต่อสังคม ด้วยการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยระงับวิกฤตการแพร่ระบาดของ COVID-19 ตามประกาศกรุงเทพมหานคร บริษัทฯ จึงขอประกาศปิดให้บริการ “ซุปเปอร์ริช สีเขียว”ชั่วคราว13 สาขาได้แก่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม, อาคารจิวเวลรี่เทรดเซ็นเตอร์, ท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ, พาราไดซ์ พาร์ค, เซ็นทรัล พระราม 9, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล พระราม 2, ศูนย์การค้าสยามพารากอน, ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต, เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ราชประสงค์, เดอะ แพลทินัม แฟชั่นมอลล์ และ เดอะ พรอมานาดทั้งนี้จะเปิดให้บริการเฉพาะ 3 สาขาคือ สำนักงานใหญ่ ราชดำริ 1, วิภาวดี 22 และศูนย์การค้าเมกา บางนาตั้งแต่วันนี้ – 12 เมษายน 2563 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

สำหรับซุปเปอร์ริช สีเขียวที่เปิดให้บริการตามปกติ ทางบริษัทฯ ได้มีการพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อที่นำเข้าจากประเทศอังกฤษที่มีคุณสมบัติพิเศษ โดยนำพ่นใส่ธนบัตรที่รับแลกเข้ามาจากทุกสาขาที่นำส่งไปรวมที่สำนักงานใหญ่ ก่อนกระจายไปยังสาขาต่างๆ อีกครั้ง พร้อมทำความสะอาดสาขา ฉีดพ่นฆ่าเชื้อทุกวันและให้พนักงานปฏิบัติหน้าที่ โดยสวมหน้ากากอนามัย และเว้นระยะห่างกับลูกค้า ตลอดจนจัดเตรียมแอลกอฮอล์เจลไว้บริการที่หน้าเคาน์เตอร์ทุกสาขา

บริษัทฯ มีความห่วงใยสุขภาพของลูกค้าทุกท่านตลอดจนพนักงานในบริษัททุกคนซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของการขับเคลื่อนองค์กรและครอบครัว บริษัทฯ จะดำเนินทุกวิถีทางเพื่อร่วมฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกัน พร้อมทั้งติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของลูกค้าและพนักงานอย่างเต็มความสามารถ บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านอีกครั้งหลังจากที่สถานการณ์กลับสู่ภาวะปกติสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 254 4444 หรือ facebook.com/superrichth