ทำน้ำดื่มให้สะอาดปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโรคและสารปนเปื้อน ด้วยเครื่องกรองน้ำคุณภาพสูงจาก STIEBEL ELTRON

ในช่วงเวลาที่ความสะอาดและคุณภาพของน้ำดื่มเป็นเรื่องที่ทุกคนให้ความสำคัญ หลายคนวิตกกังวลว่าจะไม่มีน้ำดื่มที่สะอาดเพียงพอ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ยังมีอีกหนึ่งทางเลือกที่สะดวกสบายและทำให้ทุกคนในบ้านได้ดื่มน้ำที่สะอาดและปลอดภัยจากแบคทีเรีย อีกทั้งยังสามารถดื่มได้เพียงพอต่อความต้องการในชีวิตประจำวันโดยที่ไม่ต้องออกไปซื้อข้างนอกด้วย

สตีเบล เอลทรอน พร้อมเป็นหนึ่งในผู้มอบประสบการณ์น้ำดื่มที่สะอาดปลอดภัยห่างไกลโรค กับเครื่องกรองน้ำที่มีมาให้เลือกใช้หลายรุ่นด้วยกัน เพื่อตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น STIEBEL ELTRON Fountain 7S ที่มาพร้อมกับระบบกรองน้ำที่เหนือชั้น ผลิตภายใต้มาตรฐานวิศวกรรมระดับสูงจากประเทศเยอรมนีและได้รับการรับรองคุณภาพมาตรฐานจาก NSF/ANSI 42 ซึ่งเป็นการการันตีสุขอนามัยที่ดีของสินค้า ที่ทั่วโลกให้การยอมรับเครื่องกรองน้ำรุ่น Fountain 7S มีนวัตกรรมไส้กรองระบบ Ultrafiltration7 ขั้นตอนเพื่อกำจัดสิ่งเจือปนและสารปนเปื้อน รวมถึงกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวกรองภายในเครื่องกรองน้ำผลิตมาจากเยื่อไฟเบอร์เมมเบรนที่มีขนาดเล็กเพียง 0.01 ไมครอน ซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากในอุตสาหกรรมอาหารเครื่องดื่มและอุตสาหกรรมยา ทำให้มั่นใจได้ว่าน้ำดื่มที่ผ่านเครื่องกรองน้ำFountain 7S นั้นปราศจากกลิ่นและแบคทีเรีย 100%มากไปกว่านั้น Fountain 7S ยังถูกออกแบบให้สามารถติดตั้งได้ง่าย ไม่ยุ่งยาก โดยไม่ต้องใช้ไฟฟ้าหรือแทงค์น้ำใดๆ

อีกหนึ่งตัวเลือกที่เป็นที่นิยมไม่แพ้กัน คือ รุ่น Glacier เครื่องกรองน้ำที่ทำงานด้วยระบบ Reverse Osmosis (RO) คือ การกรองแบบออสโมซิสย้อนกลับผ่านเยื่อเมมเบรน ให้ความละเอียดถึง 0.0001 ไมครอน ซึ่งช่วยลดกลิ่น และรสชาติไม่พึงประสงค์ ป้องกันการปนเปื้อนจากซิลเวอร์ไอออน และโลหะหนักต่างๆ อาทิเช่น ตะกั่ว ทองแดง อะลูมิเนียม เซเลเนียม สังกะสี เหล็ก และเกลือโซเดียมคลอไรด์ถือเป็นคุณสมบัติการกรองน้ำขั้นสูงที่ได้รับการรับรองจากประเทศเยอรมนี อีกทั้ง Glacier ยังใช้เยื่อกรอง Eco Friendly RO (EFRO) ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรแล้วว่าช่วยลดอัตราการสูญเสียน้ำได้ถึง 50%ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่าน้ำที่กรองผ่าน Glacier นั้นสะอาดปลอดภัย ขจัดความเค็มและสิ่งสกปรกรวมไปถึงสารปนเปื้อนได้จนหมดสิ้นสามารถดื่มได้อย่างไร้กังวลมากไปกว่านั้นการออกแบบของตัวเครื่องที่มีขนาดกะทัดรัดสามารถติดตั้งได้ทั้งบริเวณใต้ซิงค์หรือบนผนังและยังมาพร้อมกับไส้กรองแบบ Twist ที่สามารถเปลี่ยนไส้กรองได้ง่ายด้วยตนเอง ไม่ยุ่งยาก เพียงแค่หมุนไส้กรองเข้ากับตัวเครื่อง ทำให้สะดวกสบายกับผู้ใช้งานเป็นอย่างมาก

เครื่องกรองน้ำไม่ว่าจะเป็นรุ่น Fountain 7S หรือ Glacier จะได้รับประกันการใช้งานตัวเครื่องยาวนานถึง 5 ปีจากสตีเบล เอลทรอนโดยสามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ตัวแทนจำหน่ายทุกสาขาเช่น ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านเครื่องใช้ไฟฟ้า และช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Shopat24 หรือ JDCentral

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอน บริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีและแคมเปญดี ๆ แบบนี้ได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือ http://www.stiebeleltronasia.com